Current site: website_MasterTH
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterTH
Home node: /sitecore/content/MasterTH/home
Language: Thai (Thailand) : ไทย (ไทย)
Index : masterth_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
ภาพผมสวย เจิดจรัส ด้วยลีฟออน เซรั่มบำรุงผม น้ำมันใส่ผม จากลอรีอัล ปารีส สำหรับผู้หญิง


ที่สุดแห่งคุณค่าการบำรุงผมแห้งเสียอย่างล้ำลึก เซรั่มบำรุงผม เพื่อผมสวย

บำรุงผมสวยอย่างล้ำลึกอีกขั้นด้วยเซรั่มบำรุงผม น้ำมันใส่ผม เลอค่าด้วยออยล์สกัดเข้มข้นจากน้ำมันดอกไม้ อาหารผม เพื่อผมมีน้ำหนัก บำรุงผม จัดทรงง่าย สู่ที่สุดของผมสวยเจิดจรัส

เซรั่มบำรุงผม คืออะไร ดีอย่างไร และวิธีการใช้ให้ได้ผลดี

เซรั่มบำรุงผม คือ ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลและบำรุงเส้นผม ซึ่งเป็นตัวช่วยเคลือบเปลือกผมให้ผมมีสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมีชีวิตชีวา มีสุขภาพผมที่ดียิ่งขึ้น รังสรรค์ให้เหมาะหับเส้นผมทุกประเภท ทั้งผมแห้งเสีย ผมลีบแบน ผมชี้ฟูไร้น้ำหนัก จัดทรงยาก ผมทำสี ผมดัดลอน โดยสามารถใช้ได้ทั้งตอนผมแห้งและผมเปียก 

ปัจจุบันผมของเรานั้นต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ มากมาย ทั้งสภาพอากาศที่ร้อน ฝุ่นควัน ซึ่งปัจจัยดังกล่าวล้วนเป็นสิ่งที่ทำให้ผมของเราแห้งเสีย ไม่แข็งแรง และอ่อนแอขาดง่าย ดังนั้นเมื่อเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าวได้ เราจึงจำเป็นต้องดูแลสุขภาพเส้นผลของเราให้ดีที่สุด ด้วยการบำรุงผมด้วยเซรั่มบำรุงผม

เซรั่มบำรุงผม มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

สำหรับคุณสมบัติที่โดดเด่นของเซรั่มบำรุงเส้นผม ก็มีดังนี้
1. แก้ปัญหาผมแห้งเสีย การใช้เซรั่มบำรุงเส้นผมอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้ผมที่แห้งเสีย ชี้ฟู กลับมานุ่มเด้ง เงางามน่าสัมผัสมากขึ้น ซึ่งการใช้เซรั่มบำรุงเส้นผมให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีนั้น แนะนำว่าควรเลือกชนิดที่เหมาะกับผมของคุณมากที่สุด
2. บำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพอยู่ตลอดเวลา เซรั่มบำรุงผม สามารถใช้ได้ทุกเวลาแม้ว่าผมของคุณจะแข็งแรง สุขภาพดีอยู่แล้วก็สามารถใช้ได้ เพื่อให้ผมมีสุขภาพที่ดีอยู่ตลอดเวลานั่นเอง
3. ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผม การใช้เซรั่มช่วยบำรุงผมบ่อย ๆ อย่างสม่ำเสมอ จะช่วยทำให้ผมของคุณนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งและไม่หยาบกระด้าง
4. ลดปัญหาผมแตกปลาย เพราะเซรั่มบำรุงเส้นผมเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารอาหารผมที่ครบถ้วน จึงสามารถช่วยลดปัญหาผมแตกปลายได้เป็นอย่างดี
5. จัดทรงผมได้ง่ายขึ้น เซรั่มบำรุงเส้นผมที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาจะช่วยให้จัดทรงผมได้ง่าย และทำให้เส้นผมดูเงางามสวยมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

วิธีการใช้ให้ได้ผลดีที่สุด

ใช้เซรั่มให้ได้ผลดีที่สุดมีวิธีใช้ง่าย ๆ ดังนี้
1. ใช้เซรั่มบำรุงเส้นผมทุกครั้งหลังจากที่สระผมและนวดผมเสร็จ โดยหลังจากที่สระผมเสร็จให้เช็ดผมจนหมาด จากนั้นกดเซรั่มลงบนฝ่ามือ 2-3 หยด แล้วนำมาทาบริเวณกลางผมไปจนถึงปลายผม โดยการลูบบนเส้นผมลงมาและแบ่งเป็นส่วน ๆ จะทำให้เซรั่มที่เราทาสามารถทาได้ทั่วผมกว่าการชโลมทีเดียว
2. ส่วนการใช้เซรั่มบำรุงในขณะที่ผมแห้งก็ใช้วิธีการเดียวกันกับตอนที่ผมเปียก โดยสามารถใช้ได้ตามต้องการเพื่อให้มีสุขภาพผมที่ดี จัดทรงง่ายและมีน้ำหนักอยู่ตลอดเวลานั่นเอง
3. นอกจากการบำรุงผมด้วยการใช้เซรั่มแล้ว ต้องบำรุงผมด้วยการสระผมให้สะอาดทุกครั้งและตามด้วยการบำรุงเส้นผมด้วยการนวด เพื่อให้ผมมีน้ำหนักสุขภาพดีมากขึ้น
4. เลือกใช้ เซรั่มบำรุงผม ที่เหมาะกับสภาพผมของคุณมากที่สุด เช่น หากเป็นคนที่ทำสีผมก็ควรเลือกใช้เซรั่มสำหรับการทำสีผม เพื่อการบำรุงเส้นผมที่ถูกต้องและตรงจุด
5.ใช้เซรั่มในปริมาณที่พอดีไม่ต้องมากจนเกินไป โดยปริมาณที่พอดีในการใช้เซรั่มนั่นก็คือ 2-3 หยดไม่จำเป็นต้องใช้มาก เพราะเซรั่มคือผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มีความเข้มข้นอยู่แล้ว ดังนั้นการใช้ในปริมาณที่น้อยก็สามารถบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึกแน่นอน

การสระผมเพียงอย่างเดียวคงไม่สามารถบำรุงและดูแลผมของคุณให้มีสุขภาพดีได้อย่างร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะฉะนั้นการที่คุณจะมีสุขภาพผมที่ดี แข็งแรง เงางาม จัดทรงง่ายนั้นจะต้องหมั่นบำรุงด้วย เซรั่มบำรุงผม บ่อย ๆ เพื่อให้เส้นผมมีสุขภาพที่ดีอยู่ตลอดเวลา จะตอนไหนก็ผมสวย เงางาม จัดทรงง่ายอย่างเป็นระเบียบ

สินค้าใหม่

ลีฟออน

ออกจากหน้านี้? คุณยังไม่ได้ทำการบันทึกการเปลี่ยนแปลง

รายละเอียดเพิ่มเติม