Current site: website_MasterTH
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterTH
Home node: /sitecore/content/MasterTH/home
Language: Thai (Thailand) : ไทย (ไทย)
Index : masterth_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
ไฮดร้า พาวเวอร์ โพลาร์ อินสแทนต์ ไบรทเทนนิ่ง คลีนซิ่ง โฟมล้างหน้าผู้ชายช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า


ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย เพื่อความสะอาดล้ำลึก

ให้คุณดูดีที่สุดพร้อมปกป้องผิวหน้าด้วย โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย สูตรทำความสะอาดล้ำลึกจากลอรีอัล ปารีส ปลดล็อกปัญหารูขุมขน พร้อมโบกมือลาปัญหาผิวมันด้วยเม็ดบีดสำหรับผู้ชายของเรา ผู้เชี่ยวชาญจากลอรีอัล ปารีส ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย ที่ช่วยรับมือปัญหาผิวมัน พร้อมขจัดสิ่งสกปรก

สินค้าใหม่

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผู้ชาย

ต้องการดูแลผิวหน้า โฟมล้างหน้าผู้ชาย สะอาดล้ำลึก

แม้ผู้ชายจะถูกมองว่าไม่ต้องดูแลผิวพรรณทั้งใบหน้าและร่างกายเหมือนสาว ๆ แต่อย่างน้อยที่สุดการล้างหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญที่อย่าลืมเป็นอันขาด เพราะจะช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ขจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกไปได้อย่างหมดจด แม้หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่จะไม่ได้ใส่ใจกับการดูแลผิวหน้า ผิวกายตัวเองมากนัก ไม่นิยมใช้สกินแคร์ ไม่ชอบการทาครีมอะไรเยอะ ๆ แต่รู้หรือไม่ปัญหาบนใบหน้าของผู้ชายก็มีเยอะเหมือนกัน อาทิ ความหมองคล้ำ, สิว, ร่องรอย ความเหี่ยวย่น และอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นเริ่มต้นดูแลกันตั้งแต่วันนี้ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร

โฟมล้างหน้าผู้ชาย เลือกยังไงให้เหมาะกับผิว

อย่างน้อยที่สุดผลิตภัณฑ์ที่ผู้ชายทุกคนควรต้องใส่ใจก็คือ โฟมล้างหน้าผู้ชาย เพราะสภาพผิวและปัจจัยต่าง ๆ ทำให้ผิวหน้าของชายและหญิงแตกต่างกัน การเลือกใช้ โฟมล้างหน้าผู้ชาย ซึ่งผลิตขึ้นมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์มากที่สุด แล้วการเลือกโฟมล้างหน้าให้เหมาะกับผิวควรเลือกอย่างไรบ้าง มาดูกัน

1. ผู้ชายผิวแห้ง

ไม่ควรเลือก โฟมล้างหน้าผู้ชาย ที่มีฟองเยอะ ๆ เนื่องจากฟองเหล่านี้จะดึงเอาความชุ่มชื้นของใบหน้าออกไป ยิ่งส่งผลให้ใบหน้าแห้งกร้าน เกิดริ้วรอย ความระคายเคืองต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม แนะนำให้ใช้สูตรฟองน้อย ๆ หรือพวกโฟมล้างหน้าเนื้อเจล มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดธรรมชาติ จะเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าได้อย่างดี

2. ผู้ชายผิวมัน

หนุ่ม ๆ ที่ผิวมันมักมีปัญหาเรื่องของสิวและความมันที่ทำให้รู้สึกรำคาญ แนะนำว่าควรเลือกโฟมล้างหน้าที่มีตัวช่วยควบคุมความมันที่เกิดขึ้น หรือบรรดาโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมจากชาร์โคล และอย่าล้างหน้าบ่อยจนเกินไปเพราะอาจทำให้เกิดความระคายเคือง

3. ผู้ชายผิวหมองคล้ำ

ถือเป็นปัญหาใหญ่ของใบหน้าเลยทีเดียวสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ แนะนำว่าควรเลือกใช้ โฟมล้างหน้าผู้ชาย ที่อุดมไปด้วยวิตามินบี 3 กับ บี 6 เพราะช่วยขจัดความหมองคล้ำต่าง ๆ ที่ซึมลึกในผิวออกไปได้ดี หรือตัวที่มีส่วนผสมของกรด AHA สารสกัดจากผลไม้เปรี้ยวต่าง ๆ จะขจัดเอาเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกพร้อมผลิตเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทน

4. ผู้ชายผิวผสม

คือเป็นคนที่มีทั้งความแห้งและความมันรวมอยู่ในผิวหน้า แนะนำว่าควรเลือกโฟมล้างหน้าแบบกลาง ๆ คือไม่ต้องลดความมันและไม่ทำให้ผิวเยิ้มจนเกินไป หลีกเลี่ยงโฟมที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ กรดซาลิไซลิก เพราะจะดึงเอาความมันออกไปจนหมดส่งผลให้หน้าแห้งยิ่งกว่าเดิม

5. ผู้ชายผิวแพ้ง่าย

หนุ่ม ๆ ที่ผิวแพ้ง่าย โดนอะไรผิดสำแดงหน่อยก็มีอาการระคายเคือง แนะนำว่าให้ใช้สูตรธรรมชาติที่ไม่ผสมสารเคมีใด ๆ เลย หรืออาจเลือกสูตรอ่อนโยนแบบเจล ไม่ก็วิปโฟม เพราะจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกได้หมดจด อีกทั้งเวลาล้างออกแล้วไม่เหลือคราบโฟมติดบนใบหน้าจนทำให้เกิดความแพ้นั่นเอง

เรื่องผิวพรรณโดยเฉพาะใบหน้าคือสิ่งที่หนุ่ม ๆ ทุกคนควรหันมาใส่ใจกันสักหน่อย เพื่อจะได้ดูดี เท่ มีเสน่ห์จนสาว ๆ ต้องหลงใหล เริ่มต้นง่าย ๆ ด้วยการเลือก โฟมล้างหน้าผู้ชาย ให้เหมาะกับสภาพผิวตนเอง

ออกจากหน้านี้? คุณยังไม่ได้ทำการบันทึกการเปลี่ยนแปลง

รายละเอียดเพิ่มเติม