Current site: website_MasterTH
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterTH
Home node: /sitecore/content/MasterTH/home
Language: Thai (Thailand) : ไทย (ไทย)
Index : masterth_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
หน้าหมองคล้ำ แนะนำครีมกันแดดหน้า ยูวีเพอร์เฟ็คท์ SPF50 +/ PA++++ ที่ช่วยปกป้องผิวคุณจากแสงแดด


ยูวี เพอร์เฟ็คท์ ครีมกันแดดหน้า ปกป้องผิวจากแสงแดด เมคอัพสวยเป๊ะ

ครีมกันแดดทาหน้า ที่ดีที่สุดจากลอรีอัล ปารีส ให้ผิวสวย ไม่มันเยิ้ม พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดได้เต็มประสิทธิภาพ มีหลายสูตรให้เลือก ปกป้องผิวคุณจากแสงแดดด้วย ลอรีอัล ยูวี เพอร์เฟ็คท์

ดูเพิ่มเติม
UV PERFECT

ยูวี เพอร์เฟ็คท์ แมทท์ & เฟรช เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++

ครีมกันแดดสำหรับคนหน้ามัน ให้เมคอัพสวยเป๊ะ หน้าไม่ดำ เมคอัพไม่เยิ้ม สูตร 100% ออยล์ ฟรี ควบคุมและดูดซับความมันส่วนเกิน ให้เมคอัพติดทนตลอดวัน

ดูเพิ่มเติม
UV PERFECT

ยูวี เพอร์เฟ็คท์ แอดวานซ์ อินสแตนท์ ไวท์ เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++

กันแดดให้เมคอัพสวยเป๊ะ หน้าไม่ดำ^ ผิวดูอมชมพู เนื้อเซรั่มสีชมพูประกายมุก เผยผิวดูสว่างใสอมชมพู มีออร่าทันที ใช้เป็นเมคอัพเบสได้

ดูเพิ่มเติม
UV PERFECT

ยูวี เพอร์เฟ็คท์ ซุปเปอร์ อะควา เอสเซนส์ เอสพีเอฟ50+/พีเอ++++

กันแดดให้เมคอัพสวยเป๊ะ หน้าไม่ดำ^ เบาสบายผิว เนื้อเจลบางเบาดุจน้ำ ซึมซาบไวสบายผิว เมคอัพไม่ลอย

สินค้าใหม่

ผลิตภัณฑ์กันแดด

คำแนะนำการใช้ ครีมกันแดดหน้า ให้ได้ผลดีที่สุด

ในแต่ละวันนั้นเราต้องเผชิญกับมลภาวะทางสภาพอากาศมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควัน มลพิษทางอากาศ และที่สำคัญยังต้องเผชิญกับแสงแดดที่เป็นตัวการทำร้ายผิวของเราอีกด้วย ดังนั้น ครีมกันแดดหน้า จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนจะขาดไม่ได้เลย เพราะจะช่วยปกป้องผิวของคุณไม่ให้โดนทำร้ายได้เป็นอย่างดี แต่เราจะต้องใช้ครีมกันแดดให้ถูกต้องด้วยเพื่อประสิทธิภาพในการดูแลผิวนั่นเอง

คำแนะนำการใช้ครีมกันแดดให้ได้ผลดีที่สุด

1. ทาครีมกันแดดก่อนออกนอกบ้าน

การทาครีมกันแดดก่อนออกนอกบ้านจะช่วยป้องกันไม่ให้ผิวโดนทำร้ายจากแสงแดด ซึ่งการทาครีมกันแดดก่อนออกนอกบ้านอย่างถูกต้องนั้นควรทาทิ้งไว้ก่อนออกจากบ้านอย่างน้อย 30 นาที เพื่อให้เนื้อครีมซึมสู่ชั้นผิวจะได้สามารถปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. ถึงเป็นหน้าฝนก็ควรทาครีมกันแดด

ถึงแม้ว่าหน้าฝนจะไม่มีแสงแดดมาทำร้ายผิวก็ตาม แต่ก็ใช่ว่าหน้าฝนจะทำร้ายผิวของเราไม่ได้ เพราะช่วงหน้าฝนนี่แหละที่จะทำให้เกิดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และยังทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำได้ด้วย เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะช่วงเวลาไหนก็ตามคุณควรทา ครีมกันแดดหน้า เสมอ

3. ไม่นำครีมกันแดดทาตัวมาทาหน้า

เพราะครีมกันแดดที่ใช้ทาตัวกับทาหน้านั้นจะมีคุณสมบัติการดูแลผิวที่แตกต่างกัน เพราะฉะนั้นห้ามนำครีมกันแดดทาตัวมาทาหน้าเด็ดขาด เนื่องจากครีมกันแดดที่ใช้ทาผิวกายจะมีส่วนผสมที่มีความเข้มข้นกว่า หากนำมาทาผิวหน้าอาจเกิดผลเสียจนทำให้เกิดอาการแพ้ หรือผิวหน้าพังก็ได้

4. ใช้ครีมกันแดดในปริมาณที่ถูกต้อง

การใช้ ครีมกันแดดหน้า เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุดนั้น เราขอแนะนำว่าให้คุณใช้ในปริมาณที่พอดี เท่ากับเหรียญ 10 บาทหรือ 2 ข้อนิ้วมือ ระหว่างทาครีมกันแดดหากรู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะให้หยุดพักก่อนแล้วค่อยทาซ้ำ

5. เลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF ที่เหมาะสม

ค่า SPF คือจำนวนค่า UVB ที่ ครีมกันแดดหน้า สามารถป้องกันได้ แต่ไม่ใช่ค่า UVA เพราะฉะนั้นเวลาเลือกซื้อครีมกันแดดจะต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วย เช่น หากต้องอยู่กลางแดดนาน ๆ ก็ควรเลือกชนิดที่ป้องกันแดดได้สูง แต่ถ้าอยู่ในที่ร่มซะส่วนใหญ่ก็ควรเลือกใช้แบบที่ปกป้องได้ในระดับกลางๆ ก็พอ

6. เลือกซื้อครีมกันแดดที่เหมาะกับผิว

เพราะผิวของแต่ละคนนั้นมีความแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นเราจะใช้ ครีมกันแดดหน้า ที่เหมือนกันไม่ได้เด็ดขาด จึงจำเป็นอย่างมากที่เราจะต้องเลือกครีมกันแดดให้เหมาะกับสภาพผิวมากที่สุด เช่น ผิวมันให้หลีกเลี่ยงครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูง ๆ เพราะจะยิ่งทำให้ผิวมัน จนเกิดการการอุดตันได้ ส่วนผิวแห้งหลีกเลี่ยงครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

ทั้งหมดนี้คือคำแนะนำง่าย ๆ ที่สาว ๆ ควรรู้เพื่อที่จะได้นำไปปฏิบัติใช้อย่างถูกต้อง และเพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดอีกด้วย

ออกจากหน้านี้? คุณยังไม่ได้ทำการบันทึกการเปลี่ยนแปลง

รายละเอียดเพิ่มเติม