Current site: website_MasterTH
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterTH
Home node: /sitecore/content/MasterTH/home
Language: Thai (Thailand) : ไทย (ไทย)
Index : masterth_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
ภาพเอสเซนส์ น้ำตบ ลอรีอัล ปารีส สำหรับผู้หญิง


เอสเซนส์น้ำตบสำหรับผิวหน้า

เตรียมผิวคุณให้พร้อมรับการบำรุง เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นด้วย เอสเซนส์ น้ำตบ สำหรับผิวหน้า หลังทำความสะอาดผิวหน้า ลอรีอัล ปารีสคิดค้นและคัดสรรเอสเซนส์บำรุงผิวที่หลากหลาย ตั้งแต่เอสเซนส์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพื่อผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล ไปจนถึงช่วยเติมความชุ่มชื่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของผิวคุณ

เอสเซนส์ หรือ น้ำตบ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิวหน้าให้สวยปัง

เพราะใบหน้าของสาว ๆ จำเป็นต้องได้รับการดูแลอยู่ตลอดเวลา คงไม่มีใครอยากหน้าหมองคล้ำ มีสิว ริ้วรอยต่าง ๆ อย่างแน่นอน ดังนั้นบรรดาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจึงเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เด็ดขาด เพื่อความสวยใสในแบบฉบับที่เป็นตัวเอง


เอสเซนส์ หรือ น้ำตบ คืออะไร?

เอสเซนส์ หรือ น้ำตบ คือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสร้างความกระจ่างใสให้ใบหน้าชนิดหนึ่ง มีความพิเศษมากกว่าครีมบำรุงผิวหน้าทั่วไปตรงที่ เอสเซนส์ หรือ น้ำตบ จะมีความเหลวคล้ายกับน้ำ ซึ่งบ่อยครั้งจะถูกเรียกผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ว่า เอสเซนส์ ซึ่งน้ำที่ผสมสารบำรุงผิวเหล่านี้เมื่อสัมผัสกับใบหน้าจะซึมลึกเข้าสู่ภายในอย่างรวดเร็ว ลดปัญหาความเหนียวเหนอะ โดยสารบำรุงหลัก ๆ ที่มักอยู่ในผลิตภัณฑ์ชนิดนี้คือ น้ำแร่ซึ่งเต็มไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อผิวมากมาย เมื่อสิ่งเหล่านี้เข้าสู่ใบหน้าของสาว ๆ จะช่วยปรับสภาพพร้อมฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาดูดีได้อีกครั้ง เผยความกระจ่างใส ใบหน้าชุ่มชื้น ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง ทำให้คุณพร้อมที่จะเผยผิวที่ดูเนียนละเอียด

สินค้าใหม่

เอสเซนส์

เอสเซนส์ หรือ น้ำตบ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิวหน้าให้สวยปัง

การมีใบหน้าหมองคล้ำ เต็มไปด้วยริ้วรอย ร่องรอยต่าง ๆ นอกจาดูไม่น่ามองแล้ว ยังทำให้สาว ๆ เสียความมั่นใจอย่างไม่รู้ตัว เวลามีคนทัก คนถาม ไปทำอะไรทำไมหน้าตาเป็นแบบนั้นแค่คิดก็รู้สึกได้ถึงสภาพจิตใจที่คงย่ำแย่น่าดู จะดีกว่าหรือไม่หากเริ่มต้นดูแลตนเองตั้งแต่วันนี้ด้วยผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่พร้อมมอบความกระจ่างใส เผยผิวหน้าอันอิ่มเอม ดูดียิ่งกว่าที่เคย วิธีง่ายมาก ๆ ที่อยากแนะนำก็คือ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประเภท เอสเซนส์ หรือ น้ำตบ


เอสเซนส์ หรือ น้ำตบ จำเป็นในการบำรุงผิวหน้ามากน้อยแค่ไหน?

จากที่ได้อธิบายไปแล้วคงมีหลายคนยังตั้งคำถามกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ว่า จำเป็นหรือไม่ที่ควรนำมาใช้บำรุงผิวหน้า?

คำตอบก็คือ จำเป็นอย่างมาก เพราะอย่างที่บอกไปว่าส่วนผสมต่าง ๆ ที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีความพิเศษที่มากกว่าครีมบำรุงผิวทั่ว ๆ ไป อีกทั้งด้วยลักษณะทีเป็นเหมือนน้ำจึงช่วยให้การซึมซาบเข้าสู่ผิวรวดเร็วกว่า สารบำรุงทุกอย่างที่รวบรวมเอาไว้จะเดินทางผ่านผิวด้านนอกสู่ด้านในได้อย่างครบถ้วน จึงดูแลใบหน้าได้อย่างเข้าถึง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาว ๆ คนไหนที่มักมีปัญหาหน้าแห้ง ผิวหน้าขาดความชุ่มชื้น ผิวดูหมองคล้ำ หรือ มีริ้วรอย ยิ่งจำเป็นต้องใช้อย่างจงหนัก ง่าย ๆ เพียงแค่ทาหลังล้างหน้า ก่อนลงเซรั่ม และ ครีม หรือตามที่ผลิตภัณฑ์ได้ระบุเอาไว้ ไม่ยุ่งยาก ไม่เสียเวลา ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน กระจ่างใส น่ามอง แถมยังเพิ่มความมั่นใจเมื่อต้องออกไปพบเจอกับผู้คนได้อีกเยอะมาก รวมถึงใครที่ต้องทำงานด้านบริการ หรืองานที่ต้องใช้หน้าตาเป็นหลัก รับรองว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะยิ่งเสริมความโดดเด่นของใบหน้าจนใคร ๆ ก็หลงรัก

อีกเรื่องที่น่าสนใจคือส่วนใหญ่แล้ว เอสเซนส์ หรือ น้ำตบ มักเป็นสารบำรุงที่มีความบริสุทธิ์มากกว่าครีมบำรุงผิวหน้าหลาย ๆ ชนิด จึงมั่นใจได้ว่าโอกาสที่จะทำให้ผิวหน้าเกิดความแพ้ ความระคายเคืองต่าง ๆ เป็นไปได้น้อยมาก ๆ ในทางกลับกันยังเติมเต็มความสวยให้กับสาว ๆ ได้อีกหลายเท่า แค่เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้ก็เตรียมพบใบหน้าของตนเองที่ดูดีขึ้นกว่าเดิมได้เลยรับรองว่าตอบโจทย์อย่างแน่นอน

ออกจากหน้านี้? คุณยังไม่ได้ทำการบันทึกการเปลี่ยนแปลง

รายละเอียดเพิ่มเติม