Current site: website_MasterTH
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterTH
Home node: /sitecore/content/MasterTH/home
Language: Thai (Thailand) : ไทย (ไทย)
Index : masterth_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
อยากหน้าเด็ก แนะนำครีมบำรุงผิวลดเลือนริ้วรอย  รีไวทัลลิฟท์ ที่ช่วยลดริ้วรอย จนสังเกตุได้


ควบคุมริ้วรอยแห่งวัย บำรุงล้ำลึกด้วย ครีมบำรุงผิวลดเลือนริ้วรอย

ควบคุมริ้วรอยแห่งวัยบนผิวคุณ ค้นพบทางออกในการลดเลือนริ้วรอย รอยย่น และความหย่อนคล้อยให้ผิวคุณ ผลลัพธ์คือผิวกลับฟื้นบำรุง หน้าดูเด็ก และคงความอ่อนเยาว์ ค้นพบผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยที่เหมาะกับคุณ จากลอรีอัล ปารีส แบรนด์ที่มียอดขายรวมเป็นอันดับ 1 ของโลก

REVITALIFT DERMALIFT

รีไวทัลลิฟท์ เดอร์มาลิฟท์

ริ้วรอย^ ความหย่อนคล้อย ฟื้นตัวเองได้^^ที่ 8 จุดทั่วใบหน้า และลำคอ นวัตกรรมล้ำหน้าแห่งการลดเลือนริ้วรอย ด้วยส่วนผสมที่ผสานคุณค่าของ เซนเทลล่า เอเชียติก้า

YOUTH CODE

ยูธโค้ด พรีเอสเซนส์

ขั้นตอนแรกของทุกการบำรุง เปิดสวิตช์ผิว สู่ความอ่อนเยาว์

REVITALIFT X3

รีไวทัลลิฟท์ X3

ริ้วรอยลดเลือน ผิวดูเรียบเนียนเด้ง เทคโนโลยีล้ำหน้าแห่งการดูแลผิว ด้วยนวัตกรรมลดเลือนริ้วรอยที่ผสาน โปรไซเลน (Pro-Xylane)

REVITALIFT FILLER

รีไวทัลลิฟท์ ฟิลเลอร์

ดันผิวฟ่อให้ฟู ดูเอิบอิ่มอ่อนเยาว์ นวัตกรรมล้ำหน้าแห่งการดูแลผิว ด้วยไฮยลูรอนนิค เอซิด [เอชเอ] อนุภาพเล็ก และเข้มข้นช่วยดันผิวฝ่อ*ให้ฟู และลดเลือนริ้วรอย** ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นยาวนาน

A ถึง Z

ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย

ครีม ลดริ้วรอย แบบได้ผล ต้องมี 7 อย่างนี้ผสมอยู่ในผลิตภัณฑ์

เมื่ออายุย่างเข้าเลข 3 เลข 4 ปฏิเสธไม่ได้ว่าใบหน้าหนุ่มสาวเป็นต้องเกิดริ้วรอยทำให้รำคาญใจขึ้น และการจะทำให้ริ้วรอยนั้นหายไปได้ หลายคนจำเป็นต้องพึ่งตัวช่วยต่าง ๆ หนึ่งในนั้นคือการใช้ครีมช่วย ลดริ้วรอย แต่เราควรศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะเรื่องส่วนผสมที่ควรมีอย่างครบถ้วนก่อนเสมอ เพราะการเลือกซื้อครีม ลดริ้วรอย ที่ใช้แล้วได้ผลจริง ต้องมี 7 อย่างนี้ เป็นหนึ่งในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์

1. สารสเต็มเซลล์ที่สกัดได้จากพืช

สารสเต็มเซลล์ที่สกัดได้จากพืช (Plant Stem Cell Extract) จะช่วยกระตุ้นผิวหน้าของเราให้เกิดการเติบโตใหม่และฟื้นฟูให้กลับมาทำงานได้ดังเดิม ช่วยให้เซลล์ผิวยึดติดระหว่างกัน กระบวนการสังเคราะห์เคราตินมีความสมดุลขึ้น อีลาสตินและคอลลาเจนในชั้นผิวถูกเร่งให้สร้างขึ้นมาจึงช่วย ลดริ้วรอย ถือเป็นส่วนผสมที่ดี หากพบครีมตัวไหนมีสารสเต็มเซลล์ที่สกัดได้จากพืช ก็แนะนำให้ซื้อใช้ได้

2. วิตามินซี

กรดแอสคอร์บิค (ascorbic acid) หรือ วิตามินซี (Vitamin C) เป็นส่วนผสมสำคัญที่จะช่วยให้ผิวบนใบหน้ามีการสร้างคอลลาเจนใหม่ รวมถึงยังช่วยสร้างสารสื่อประสาททำให้สรีระบนใบหน้าได้รับการกระตุ้น ช่วยทำให้ผิวหนังเต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย แน่นอนว่าริ้วรอยก็จะลดเลือนตามไปด้วย

3. วิตามินอี

วิตามินอี (Vitamin E) ส่วนผสมที่ช่วยให้ไขมันถูกขับ หรือละลายออกมาจากต่อมไขมัน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการเสื่อมสภาพของผิว หรือพูดง่าย ๆ ว่า ลดริ้วรอย ให้กับใบหน้าเรา รวมทั้งช่วยปกป้องแสงแดดแผดเผาอีกด้วย ช่วยเพิ่มความเต่งตึง ลดการอักเสบ หน้าอ่อนกว่าวัยไร้ริ้วรอยก็คราวนี้แหละ

4. โปรตีโอไกลแคน

โปรตีโอไกลแคน (Proteoglycan) สามารถพบได้ในของเหลวที่อยู่ระหว่างเซลล์ เป็นสารที่ประกอบไปด้วยโพลีแซคคาไรด์และโปรตีน เสมือนเป็นกาวคอยช่วยยึกเซลล์ผิวให้ยังคงอยู่ร่วมกัน คุณสมบัติช่วยอุ้มน้ำไว้ในเซลล์ผิวได้กว่า 1,000 เท่า โดยโครงสร้างจะพองตัวอยู่ราวกับเป็นฟองน้ำ ทำให้ผิวหนังอวบอิ่ม เต่งตึง ดูชุ่มชื้น ช่วยให้ริ้วรอยลงลงเนื่องจากจะตื้นขึ้นมาหน้าเลยเรียบเนียน

5. เรตินอล

ต้องบอกก่อนว่าเรตินอล (Retinol) เป็นอนุพันธ์ของวิตามินเอ ช่วยให้การแบ่งเซลล์และการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวเป็นไปในทิศทางที่ดี ผิวชั้นนอกของเราดูหนาขึ้น ลดริ้วรอย ร่องผิวมีความตื้นขึ้นมามาก แถมยังช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น และฟื้นฟูสภาพผิวที่พอถูกแสงแดดแผดเผาแล้วผิวแห้งกร้านดีขึ้น

6. ไฮยาลูโรนิค

ไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic) เป็นสารที่ช่วยให้เซลล์ผิวที่เหี่ยวย่นย้อนคืนกลับมาดังเดิม เติมเต็มของเหลวที่อยู่ระหว่างเซลล์ซึ่งขาดหายไปให้กลับมา สร้างความยืดหยุ่น ผิวนังดูเต่งตึง ชุ่มชื้น ริ้วรอยที่เป็นอยู่ลดเลือนไปเพาะผิวจะตื้นขึ้นมาเรียบเนียน ผิวหน้าที่ความกระชับมาขึ้น

7. เซรามายด์

เมื่ออายุที่เพิ่มขึ้นเซรามายด์ (Ceramides) ในร่างกายจะลดน้อยลง เกิดริ้วรอยได้ ดังนั้นจึงควรเลือกครีมที่มีส่วนผสมของเซรามายด์มาช่วยเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไป ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการติดเชื้อ ปกป้องผิวจากแบคทีเรียที่รุกรานและมลภาวะต่าง ๆ ได้ดี เสมือนกำแพงกั้นผิวหน้า ลดริ้วรอย เรียบเนียนแน่นอน

นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมอื่น ๆ ที่หากพบอยู่ในผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงแล้วดี เห็นผล อย่าง โคเอนไซม์คิวเท็น (Coenzyme Q10), DMAE (Dimethylaminoethanol) ฯลฯ ล้วนช่วยโครงสร้างของเซลล์ผิวให้กลับคืนมาดังเดิม ลดริ้วรอย ให้จางลง ช่วยทำให้ผิวหน้าเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียน ดูกระชับน่ามอง กระจ่างใสยิ่งขึ้น

ออกจากหน้านี้? คุณยังไม่ได้ทำการบันทึกการเปลี่ยนแปลง

รายละเอียดเพิ่มเติม