Current site: website_MasterTH
Database: web
Content start path: /sitecore/content/MasterTH
Home node: /sitecore/content/MasterTH/home
Language: Thai (Thailand) : ไทย (ไทย)
Index : masterth_web_index
InstanceInfo configuration: Complete
InstanceInfo site: Complete;
ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทติดทนนานที่สุดแห่งปี


ที่สุดลิปสติกติดทน เนรมิตรให้ริมฝีปากดูสวย ด้วยลิปสติก ลิปแมทหลากสี

ลิปสติกสีติดทนนานที่สุดแห่งปี! ช่วยเนรมิตรให้ริมฝีปากดูสวยติดทนนานตลอดวัน สีไม่ตกเลอะระหว่างวันพร้อมมีเฉดลิปสติกหลากหลายสีสวยสด มีทั้งเนื้อแมท เนื้อชายน์ และลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมท แมทแน่นสีติดทนนาน จากลอรีอัล ปารีส และพิเศษสุดๆ ด้วยเนื้อสีลิปสติกที่เข้ากันสีผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ

เนรมิตรทุกลุคด้วย ลิป ติดทน เฉดสีสุดปัง

แต่งแต้มสีสันให้กับเรียวปากของคุณ เติมความแซ่บสำหรับทุกโอกาส ด้วย ลิปสติก จาก Maybelline ที่มีหลายคอลเลคชั่นให้เลือกสำหรับเรียวปากทุกประเภท ทั้งลิปสติกแบบแท่ง ลิปจิ้มจุ่ม ลิควิดลิปสติก ทั้งเนื้อแมท เนื้อครีม เนื้อชายน์ เนื้อน้ำ มีให้เลือกในหลายโทนสี มอบริมฝีปากอิ่ม สีสดชัด ชุ่มชื้นดูสุขภาพดี ไม่ตกร่อง แถมติดทนนาน รับประกันจูบไม่หลุดแน่นอน

เลือกสี ลิป อย่างไรให้เหมาะกับอันเดอร์โทนผิว

เคยสงสัยกันไหมว่าทำไม ลิป บางแท่งทั้ง ๆ ที่มองจากแท่งแล้วมีสีที่สวย น่าจะไปกันได้ดีกับคุณแต่ทำไมเวลาที่ใช้งานจริงกับไม่ใช่แบบนั้นเลย เพราะนอกจากมันจะไม่เข้ากับสีผิวคุณแล้ว ยังทำให้ฟันของคุณดูเหลืองอีกด้วย ที่เป็นแบบนี้มันมีสาเหตุมาจากการที่คุณเลือกสีลิปไม่เข้ากับอันเดอร์โทนผิว งานนี้ใครที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่ วันนี้เรามีวิธีเลือกสีลิปให้เหมาะกับอันเดอร์โทนผิวมาฝาก!

เลือกลิปสติกอย่างไรให้เหมาะกับคุณ

1) สาวผิวคล้ำ

เนื่องจากสาว ๆ ที่มีโทนสีผิวที่ค่อนข้างคล้ำนั้นจะมีเม็ดสีผิวเป็นสีน้ำตาลที่ค่อนข้างเยอะมากกว่าสีผิวแบบอื่น ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเรื่องนี้ก็คือ การใช้ลิปสติกเฉดสีน้ำตาลและเฉดสีแดงก่ำนั่นเอง เนื่องจากการทำแบบนี้จะทำให้ริมฝีปากคุณโดดเด่นมากกว่าปกติ

2) ผิวสองสี

สำหรับสาว ๆ ที่มีโทนสีผิวแบบนี้ เราขอบอกเลยว่าคุณเป็นคนที่โชคดีมาก เนื่องจากแต่งหน้าแล้วขึ้นมาก ๆ แทบจะเรียกได้ว่าครบเครื่องยิ่งกว่าที่เคยเลยก็ว่าได้ โดยสาว ๆ ที่มีสองสีนั้นสามารถทา ลิป ได้หลายเฉด แต่สีที่จะขับให้ใบหน้าของคุณดูสว่างขึ้นก็คือเฉดส้มพีช เพราะผิวของคุณมีอันเดอร์โทนของสีน้ำตาลและสีเหลืองผสมกัน นอกจากโทนสีส้มพีชแล้ว สีแดงสด และสีแดงส้ม ก็เป็นอะไรที่ไแด้วยกันได้ดีกับสีผิวของคุณด้วยเช่นกัน!

3) ผิวขาวเหลือง

สาว ๆ หลายคนเมื่อดูสีผิวแบบผ่าน ๆ อาจดูเหมือนมีผิวขาว แต่พอทา ลิป สีนู้ดหรือสีชมพูนมกลับดูซีดเผือดกลายเป็นผู้ป่วยระยะสุดท้ายเสียอย่างนั้น ที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากสีผิวของคุณมีเม็ดสีเหลืองอยู่เป็นจำนวนมาก ดังนั้นคุณจึงควรเลือกสีลิปที่ไม่ทำให้หน้าของเราดูเหลืองจนเกินไป โดยสีลิปที่เหมาะกับสาวผิวขาวเหลืองได้แก่ โทนส้มอิฐ โทนชมพูอมน้ำตาล โทนแดงอมส้ม โทนชมพูบานเย็น ซึ่งเป็นสีลิปที่ช่วยขับผิวให้ดูสว่างขึ้น และควรหลีกเลี่ยงสีชมพูนู้ด ๆ สีนู้ดจัด ๆ น้ำตาลสว่าง ๆ และสีม่วง เพราะจะทำให้ใบหน้าดูป่วย ไม่สดใส

4) สาวผิวขาว

สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีผิวสีขาวเราขอบอกเลยว่าคุณโชคดีสุด ๆ เนื่องจากสามารถทาลิปสีอะไรก็ได้ ยิ่งสีที่คนอื่นไม่ค่อยทากันอย่างสีชมพูนม หรือสีชมพูบานเย็นด้วยแล้วละก็ ขอบอกเลยว่าเหมาะที่สุด! แต่ใช่ว่าผิวสีขาวจะไม่มีเรื่องให้ต้องระวังเลยนะเพราะสี ลิป ที่มีความนู้ดจัด ๆ จนเกินไปอาจทำให้คุณดูป่วยได้ ส่วนสีที่มีความชัดเจนอย่างสีแดงเข้ม เราขอให้คุณเมินมันไปได้เลย เนื่องจากเป็นสีที่ทาแล้วไม่เป็นธรรมชาติ สีปากดูลอยออกมาเด่นจนเกินไปนั่นเอง

ใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาอยู่ว่าควรเลือกลิปสีอะไรดี ลองนำวิธีดี ๆ เหล่านี้ไปปรับใช้หรือไว้ประกอบการตัดสินใจดูได้ เพราะ “ผู้หญิงอย่าหยุดสวย”

สินค้าใหม่

ผลิตภัณฑ์แต่งริมฝีปาก

ออกจากหน้านี้? คุณยังไม่ได้ทำการบันทึกการเปลี่ยนแปลง

รายละเอียดเพิ่มเติม