รีไวทัลลิฟท์ เจนเทิล มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง เดย์ครีม

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน สำหรับผิวบอบบางมีแนวโน้มแพ้ง่าย

  • 50ml
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ทุกวันผิวต้องเผชิญกับปัจจัยทำร้ายผิว ทั้งความเครียด และมลภาวะ ทำให้ผิวบอบบางและระคายเคืองง่าย ขาดความชุ่มชื่น ริ้วรอย จุดด่างดำเริ่มมา ยิ่งนานวันยิ่งยากที่จะดูแล ครั้งแรกกับการค้นพบ เจนเทิล มอยซเจอร์ไรซิ่ง ครีมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้รู้สึกกระชับ แลดูเรียบเนียน ริ้วรอยดูลดเลือน ผิวแลดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน เหมาะสำหรับผิวบอบบางมีแนวโน้มแพ้ง่าย ไม่มีไม่มีส่วนผสมของ เอทิลแอลกอฮอล์ ผสานสารสกัดจากเซนเทลล่า เอเชียติก้า (CENTELLA ASIATICA) ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้รู้สึกกระชับ แลดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์อย่างมีชีวิตชีวา
ส่วนผสมผลิตภัณฑ์
  • ไดเปปไทด์

    ไดเปปไทด์ที่พัฒนาโดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประกอบด้วยกรดอะมิโน 2ชนิด คือ วาลีน และ ไกลซีน ที่นอกจากมีฤทธิ์ต่อต้านริ้วรอยแล้ว ยังช่วยปกป้องความยืดหยุ่นของผิวอีกด้วย ไดเปปไทด์เป็นส่วนประกอบสำคัญใน ผลิตภัณฑ์ รีไวทัลลิฟท์ แอนตี้-ริงเคิล แอนด์ เฟิร์มเนส

  • โปร เรตินอล

    โปร-เรตินอล (Retinyl palmitate หรือ Provitamin A) เป็นอนุพันธ์ที่เสถียรของเรตินอลซึ่งสามารถกักเก็บไว้ในผิวหนังชั้นนอกและเหมาะสำหรับผิวบอบบาง มันจะค่อยๆเปลี่ยนสภาพทางชีวภาพเป็นเรตินอลโดยผิวหนังโดยตรง ช่วยปรับปรุงโครงสร้างของผิวหนัง และส่งเสริมการฟื้นฟูผิวเพื่อลดการเกิดริ้วรอยบนผิวและจุดด่างดำ โปร-เรตินอล เป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักใน รีไวทัลลิฟท์ แอนตี้-ริงเคิล แอนด์ เฟิร์มเนส

วิธีการใช้
ใช้เป็นประจำทุกเช้าบนใบหน้าและลำคอ หลังการบำรุงด้วยเอสเซนส์
50ml
รีไวทัลลิฟท์
เจนเทิล มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง เดย์ครีม