รีไวทัลลิฟท์ เจนเทิล มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง เดย์ครีม

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน สำหรับผิวบอบบางมีแนวโน้มแพ้ง่าย

 รีไวทัลลิฟท์ เจนเทิล มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง ครีม เดย์ สำหรับผิวบอบบาง
ทุกวันผิวต้องเผชิญกับปัจจัยทำร้ายผิว ทั้งความเครียด และมลภาวะ ทำให้ผิวบอบบางและระคายเคืองง่าย ขาดความชุ่มชื่น ริ้วรอย จุดด่างดำเริ่มมา ยิ่งนานวันยิ่งยากที่จะดูแล ครั้งแรกกับการค้นพบ เจนเทิล มอยซเจอร์ไรซิ่ง ครีมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้รู้สึกกระชับ แลดูเรียบเนียน ริ้วรอยดูลดเลือน ผิวแลดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน เหมาะสำหรับผิวบอบบางมีแนวโน้มแพ้ง่าย ไม่มีไม่มีส่วนผสมของ เอทิลแอลกอฮอล์ ผสานสารสกัดจากเซนเทลล่า เอเชียติก้า (CENTELLA ASIATICA) ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้รู้สึกกระชับ แลดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์อย่างมีชีวิตชีวา
  • ไดเปปไทด์

    ไดเปปไทด์ที่พัฒนาโดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประกอบด้วยกรดอะมิโน 2ชนิด คือ วาลีน และ ไกลซีน ที่นอกจากมีฤทธิ์ต่อต้านริ้วรอยแล้ว ยังช่วยปกป้องความยืดหยุ่นของผิวอีกด้วย ไดเปปไทด์เป็นส่วนประกอบสำคัญใน ผลิตภัณฑ์ รีไวทัลลิฟท์ แอนตี้-ริงเคิล แอนด์ เฟิร์มเนส

  • โปร เรตินอล

    โปร-เรตินอล (Retinyl palmitate หรือ Provitamin A) เป็นอนุพันธ์ที่เสถียรของเรตินอลซึ่งสามารถกักเก็บไว้ในผิวหนังชั้นนอกและเหมาะสำหรับผิวบอบบาง มันจะค่อยๆเปลี่ยนสภาพทางชีวภาพเป็นเรตินอลโดยผิวหนังโดยตรง ช่วยปรับปรุงโครงสร้างของผิวหนัง และส่งเสริมการฟื้นฟูผิวเพื่อลดการเกิดริ้วรอยบนผิวและจุดด่างดำ โปร-เรตินอล เป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักใน รีไวทัลลิฟท์ แอนตี้-ริงเคิล แอนด์ เฟิร์มเนส

ใช้เป็นประจำทุกเช้าบนใบหน้าและลำคอ หลังการบำรุงด้วยเอสเซนส์
ข้าม : Full Range

เพื่อการปรนนิบัติผิวขั้นสุดของคุณ

ผิวสวยสุขภาพผิวดีของคุณ