รีไวทัลลิฟท์ อินเทนซีฟ เซรั่ม แอนตี้-ริงเคิล + เฟิร์มเนส

2 ปฏิบัติการณ์เพื่อลดเลือนริ้วรอย: ผิวดูกระชับ + ฟื้นบำรุงเซลล์ผิว*ที่เสื่อมสภาพ เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมซาบรวดเร็ว เพื่อผิวนุ่ม ดูเรียบเนียน และแลดูอ่อนเยาว์

loreal-paris-revitalift-intensive-serum-anti-wrinkles-firmness
เซรั่มบำรุงผิวหน้า เพื่อช่วยกระชับผิว และลดเลือนริ้วรอย 3 นวัตกรรม ช่วยฟิ้นบำรุงผิวและลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ (เดอร์มาลิฟท์ เทคโนโลยี) : เพื่อช่วยฟื้นบำรุงและกระชับผิว* ให้ผิวดูเต่งตึง เอิบอิ่ม (เซนเทลล่า เอเชียทิก้า) : ฟื้นบำรุงจากภายใน* เสริมประสิทธิภาพให้ผิวแลดูกระชับ อ่อนเยาว์ เนื้อสัมผัส เนื้อเซรั่ม ที่นวลบาง บา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวทันทีที่ใช้ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • ไดเปปไทด์

    ไดเปปไทด์ที่พัฒนาโดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประกอบด้วยกรดอะมิโน 2ชนิด คือ วาลีน และ ไกลซีน ที่นอกจากมีฤทธิ์ต่อต้านริ้วรอยแล้ว ยังช่วยปกป้องความยืดหยุ่นของผิวอีกด้วย ไดเปปไทด์เป็นส่วนประกอบสำคัญใน ผลิตภัณฑ์ รีไวทัลลิฟท์ แอนตี้-ริงเคิล แอนด์ เฟิร์มเนส

  • โปร เรตินอล

    โปร-เรตินอล (Retinyl palmitate หรือ Provitamin A) เป็นอนุพันธ์ที่เสถียรของเรตินอลซึ่งสามารถกักเก็บไว้ในผิวหนังชั้นนอกและเหมาะสำหรับผิวบอบบาง มันจะค่อยๆเปลี่ยนสภาพทางชีวภาพเป็นเรตินอลโดยผิวหนังโดยตรง ช่วยปรับปรุงโครงสร้างของผิวหนัง และส่งเสริมการฟื้นฟูผิวเพื่อลดการเกิดริ้วรอยบนผิวและจุดด่างดำ โปร-เรตินอล เป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักใน รีไวทัลลิฟท์ แอนตี้-ริงเคิล แอนด์ เฟิร์มเนส

วิธีใช้: ใช้เป็นประจำทุกวันหลังทำความสะอาดผิวแล้ว หลังการใช้โทนเนอร์และก่อนขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์
ข้าม : Full Range

เพื่อการปรนนิบัติผิวขั้นสุดของคุณ

ผิวสวยสุขภาพผิวดีของคุณ