รีไวทัลลิฟท์ โปร-ยูธ เฟส มาส์ก พลั๊มพิ่ง เอสเซนส์

จัดการความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอได้อย่างเข้าถึงด้วยผลิตภัณฑ์มาส์กชนิดแผ่นตัวใหม่ล่าสุดจากลอรีอัล ปารีส เอสเซนส์มาส์กที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าแบบล้ำลึก เพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมจัดการปัญหาผิวขาดน้ำอย่างได้ผล เติมเต็มความสว่างใสให้กลับคืนมาอีกครั้ง ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำให้จางลงจนสังเกตได้ เพราะใบหน้าของสาว ๆ คือสิ่งสำคัญที่เราพร้อมดูแลให้สวยในแบบที่เป็นคุณ ผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่พร้อมเนรมิตความงามอย่างเป็นธรรมชาติ

  • 30g
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์มาส์กบำรุงผิวหน้าชนิดแผ่น สูตรผิวดูเด้งชุ่มชื้น + ลดเลือนริ้วรอย ใหม่! นวัตกรรมเอสเซนส์มาส์กบำรุงผิวหน้าชนิดแผ่นจากลอรีอัล ปารีส อีกขั้นของนวัตกรรมล่าสุดของแผ่นเอสเซนส์มาส์กที่ถูกออกแบบพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวล้ำลึก1 ด้วยเอสเซนส์เข้มข้นและแผ่นมาส์กบางเพียง 0.3 มิลลิเมตรแต่สามารถดูดซึมเอสเซนส์ได้ถึง 10 เท่า* กระชับเรียบเนียนรับกับรูปหน้าคนเอเชียโดยเฉพาะพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ทั่วทั้งแผ่น - เอสเซนส์ช่วยให้ผิวดูเด้งชุ่มชื้น: ผสานด้วยไฮยาลูรอนิคแอซิด (Hyaluronic Acid) เพื่อเผยผิวที่ดูเด้งชุ่มชื้น เรียบเนียน แลดูเป็นธรรมชาติ - ผสานสารสกัดจากดอกกุหลาบดามัซก์ (Damask Rose): ช่วยคงความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว เพื่อผิวดูเปล่งประกายอมชมพู ผลลัพธ์ที่ได้: หลังใช้เพียง 15 นาที: รู้สึกผิวดูเด้งชุ่มชื้นเรียบเนียน กระจ่างใสแบบผิวสุขภาพดี หลังใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง: ริ้วรอยดูลดเลือน
ส่วนผสมผลิตภัณฑ์
วิธีการใช้
วิธีใช้: 1. วางแผ่นเอสเซนส์มาส์กลงบนผิวหน้าโดยให้แผ่นฟิล์มสีน้ำเงินอยู่ด้านนอก 2. นำแผ่นฟิล์มสีน้ำเงินออก 3. ปรับแผ่นเอสเซนส์มาส์กให้พอดีกับหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที 4. ดึงแผ่นเอสเซนส์มาส์กออก ใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆเพื่อให้เอสเซนส์ซึมซามสู่ผิวโดยไม่ต้องล้างออก การเก็บรักษา: ควรเก็บรักษาในที่แห้งที่อุณหภูมิห้อง และหลีกเลี่ยงความร้อนและแสงแดด 1ผิวชั้นอิพิเดอร์มิส *10 เท่า สื่อถึง 10เท่าของปริมาณเอสเซนส์ที่ซึมซาบอยู่ในแผ่นมาส์ก เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำหนักมาส์ก
30g
รีไวทัลลิฟท์
โปร-ยูธ เฟส มาส์ก พลั๊มพิ่ง เอสเซนส์