ยูวี เพอร์เฟ็คท์ ซุปเปอร์ อะควา เอสเซนส์

ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า SPF50+/PA++++ เนื้อเจลบางเบาดุจน้ำ เหมาะสำหรับผิวผสม และผิวมัน เกลี่ยง่ายซึมซาบลงสู่ผิวทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ใช้ได้ทุกวัน

uv-perfect-aqua-essence
กันเเดดเนื้อบางเบา พร้อมปกป้องผิวอย่างมีประสิทธืภาพ
ครีมกันเเดดซึมซับง่าย ไม่อุดตัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ทากครีมกันเเดดเนื้อบางเบา ไม่หนักหนา ไม่อุดตัน
ปกป้องรังสียูวีเอ ยูวีบี ครีมกันเเดดไม่ทิ้งคราบ อุดตัน
ครีมกันเเดดพร้อมบำรุงผิวอย่างล้ำลึก กันเเดดล้ำลึก บอกลาผิวคล้ำจากเเดด
ครีมกันเเดดอ่อนโยนต่อผิวเเพ้ง่าย ไม่อุดตันผิว
ครีมกันเเดดสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับทุกสภาพผิว
ครีมกันเเดดผิวเเพ้ง่าย หน้ามันเเค่ไหนก็เอาอยู่
กันแดดที่ดีที่สุด ปกป้องแสงแดดครอบคลุมทุกรังสียูวี ด้วย Mexoryl™SX/XL สารกรองรังสียูวี สิทธิบัตรเฉพาะของลอรีอัล ปารีส ที่ทดสอบแล้วว่าช่วยปกป้องผิวของคุณจากรังสียูวีเอ รังสีลอง ยูวีเอ และรังสียูวีบี อันเป็นต้นเหตุสำคัญของปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย ได้ 50เท่า ปกป้องฝุ่นควัน พร้อมลดโอกาสการเกิดสิวอุดตัน Detoxyl ส่วนผสมพิเศษที่ช่วยต่อต้านมลภาวะ เสมือนสร้างเกราะปกป้องผิวที่มองไม่เห็น ลดการเกาะติดของฝุ่นควัน และมลภาวะในรูขุมขน แม้มีอนุภาคเล็กกว่า 2.5 ไมครอน ลดโอกาสการเกิดสิวอุดตัน เนื้อสัมผัสเจลบางเบาที่ถูกพัฒนาไปอีกขั้น บางเบายิ่งขึ้นด้วยเนื้อสัมผัสแบบเจลที่เกลี่ยง่าย ซึมซาบลงสู่ผิวทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วย ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยเก็บกักน้ำใต้ผิว ทำให้ผิวฉ่ำน้ำ กระจ่างใส พร้อมสำหรับแต่งหน้าในทัน ผลลัพธ์จากผิวที่ได้รับการปกป้องจาก UVA, LONG UVA และ UVB *ค่าการป้องกันรังสียูวีบี 50 เท่า(SPF50+)เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่ไม่ผสมสารป้องกันแสงแดด
  • ไฮยาลูรอนิค แอซิด

    ไฮยาลูรอนิค แอซิด (HA) คือสารธรรมชาติชนิดหนึ่งที่มีอยู่แล้วในผิว มีคุณสมบัติอันเลื่องชื่อในการกักเก็บน้ำได้ถึง 1,000 เท่าของตัวเอง จึงทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวชั้นนอก เสมือนมีแผ่นฟิล์มที่มองไม่เห็นเคลือบผิวไว้ ช่วยปกป้องผิวสูญเสียน้ำ ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีชีวภาพสมัยใหม่ ทำให้เกิดไฮยาลูรอนิค แอซิด โมเลกุลขนาดเล็กที่สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าดูเด้ง เต่งตึง และผิวดูเปล่งปลั่ง

ใช้เป็นประจำทุกวันหลังการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าตอนเช้า ก่อนแต่งหน้า ระวังอย่าให้เข้าตา หากเกิดขึ้น ควรล้างให้สะอาดเลยทันที
ข้าม : Full Range

เพื่อการปรนนิบัติผิวขั้นสุดของคุณ

ผิวสวยสุขภาพผิวดีของคุณ