ยูวี เพอร์เฟ็คท์ บีบีแมกซ์

ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า SPF50+/PA++++ เนื้อบีบีสีเบจ ช่วยปกปิดแก้ไขสีผิวที่ไม่สมบูรณ์แบบในทันที ที่สุดของครีมกันแดดเพื่อสาวแต่งหน้า ใช้เป็นเมคอัพเบสได้

uv-perfect-bbmax
กันเเดดเนื้อบางเบา พร้อมปกป้องผิวอย่างมีประสิทธืภาพ
ครีมกันเเดดซึมซับง่าย ไม่อุดตัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ทากครีมกันเเดดเนื้อบางเบา ไม่หนักหนา ไม่อุดตัน
ปกป้องรังสียูวีเอ ยูวีบี ครีมกันเเดดไม่ทิ้งคราบ อุดตัน
ครีมกันเเดดพร้อมบำรุงผิวอย่างล้ำลึก กันเเดดล้ำลึก บอกลาผิวคล้ำจากเเดด
ครีมกันเเดดอ่อนโยนต่อผิวเเพ้ง่าย ไม่อุดตันผิว
ครีมกันเเดดสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับทุกสภาพผิว
ครีมกันเเดดผิวเเพ้ง่าย หน้ามันเเค่ไหนก็เอาอยู่
กันแดดที่ดีที่สุด สูตรเนื้อครีมละเอียดพิเศษ เนื้อบีบีสีเบจ ช่วยปกปิดเรียบเนียน •ล้ำหน้าไปอีกขั้นกับแอดวานซ์ แอนตี้-ยูวี: ด้วย MexorylTM SX/XL สารกรองรังสียูวีที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณไว้วางใจมากที่สุด** ลิขสิทธิ์เฉพาะ ของลอรีอัล ปารีส ทดสอบแล้วว่าสามารถป้องกัน UVA/UVB ยาวนาน 12 ชั่วโมง* ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดดต้นเหตุของจุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัยอย่างมีประสิทธิภาพ • ปกป้องมลภาวะ: ด้วย Detoxyl ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ ฝุ่นควัน • ผสานแอนตี้ออกซิเดนท์: มีส่วนผสมของ Anti-oxidant complex ช่วยเสริมประสิทธิภาพการปกป้องเซลล์ผิวถึงระดับ DNA รวมถึง อิลาสตินและคอลลาเจน ไม่ให้ถูกทำร้าย • ดูแลผิวอย่างเต็มที่: ด้วยส่วนผสมเพื่อการดูแลผิวพรรณที่ทรงอนุภาพผิวคุณจะคงความชุ่มชื้นตราบนานเท่านาน แลดูเรียบเนียนและมีน้ำมีนวลขึ้น • ปกปิดจุดบกพร่องอย่างมีประสิทธิภาพ : อุดมด้วยเทคโนโลยีล่าสุด Color Equalizer สารประกอบเม็ดสีที่ช่วยปรับสีผิวให้สดใส ปกปิดและแก้ไขสีผิวที่ไม่สมบูรณ์แบบในทันที ทำให้ผิวดูกระจ่างใสแลดูเรียบเนียนขึ้น ใช้เป็นเมคอัพเบสได้ +สื่อถึงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีอันเป็นสาเหตุให้ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัยที่เกิดจากรังสียูวี สิวเสี้ยน สิวอุดตัน *สื่อถึงการป้องกันรังสียูวีบี
  • ไมโครเมตริก ไฮยาลูรอนิค แอซิด

    Micrometric hyaluronic acid (หรือไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำ) มีขนาดเล็กกว่าไฮยาลูรอนิค แอซิด ทั่วไปถึง 1,000 เท่า อยู่ในรูปแบบของอนุภาคที่แยกส่วนออกมาโดยเกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยีชีวภาพ เนื่องจากมีน้ำหนักโมเลกุลต่ำจึงสามารถซึมผ่านเข้าสู่ผิวหนังได้ดีและลึกถึงชั้นผิว Epidermis (ผิวชั้นหนังกำพร้า) จึงช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกและยาวนาน โดยจะทำงานร่วมกับไฮยาลูรอนิค แอซิดขนาดปกติ ช่วยเสริมกระบวนการสร้างสารไฮยาลูรอนที่มีอยู่ในเซลล์ผิว ซึ่งมีถึง 120 ไมครอนใต้ชั้นผิว ดังนั้นอีกคุณสมบัติของ Micrometric hyaluronic acid จึงทำให้เกราะป้องกันผิวดีขึ้นและช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์

ใช้เป็นประจำทุกวันหลังการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าตอนเช้า ก่อนแต่งหน้า ระวังอย่าให้เข้าตา หากเกิดขึ้น ควรล้างให้สะอาดเลยทันที
ข้าม : Full Range

เพื่อการปรนนิบัติผิวขั้นสุดของคุณ

ผิวสวยสุขภาพผิวดีของคุณ