ยูวี เพอร์เฟ็คท์ โรซี่ ไวท์

แม้แสงแดดเมืองไทยจะร้อนแรงขนาดไหน ก็ไม่ต้องกังวลใจในเรื่องความหมองคล้ำบนใบหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดใบหน้า SPF50+/PA++++ จาก ลอรีอัล ปารีส เนื้อเซรั่มเนียนนุ่มสีประกายมุก ช่วยให้ผิวของทุกคนดูขาวสว่างใสแบบอมชมพู ดูมีออร่าขึ้นภายในพริบตา ไม่มีปัญหาเรื่องหน้าเยิ้ม เมคอัพหลุดลอก หยุดความกวนใจในเรื่องผิวหน้าไหม้ หมองคล้ำ ไม่สดใส สีผิวไม่สม่ำเสมอไปได้เลย เกราะป้องกันแสงแดดให้กับใบหน้าสำหรับทุกคนที่พร้อมเปล่งประกายความสวยอย่างมั่นใจ

  • 30ml

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
กันแดดที่ดีที่สุด สูตรเนื้อเซรั่มสีชมพูประกายมุก เผยผิวดูสว่างใสอมชมพู มีออร่าทันที • ล้ำหน้าไปอีกขั้นกับแอดวานซ์ แอนตี้-ยูวี: ด้วย MexorylTM SX/XL สารกรองรังสียูวีที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณไว้วางใจมากที่สุด* ลิขสิทธิ์เฉพาะของลอรีอัล ปารีส เพิ่มประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยสารกรองแสงรังสี LONG UVA ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดดต้นเหตุของจุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัยอย่างมีประสิทธิภาพ • อุดมด้วยคุณค่าวิตามิน ซีจี เพื่อผิวกระจ่างใส: ฟื้นบำรุงผิว พร้อม เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวที่อาจถูกทำร้ายจากรังสียูวีจนเกิดการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากขึ้นอันเป็นต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ ใช้ทุกวัน เพื่อผิวไม่ดำไม่แก่ + สื่อถึงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีอันเป็นสาเหตุให้ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัยที่เกิดจากรังสียูวี สิวเสี้ยน สิวอุดตัน *สื่อถึงการป้องกันรังสียูวีบี
ส่วนผสมผลิตภัณฑ์
  • วิตามินซี

    วิตามิน ซี หรือ แอสคอร์บิก แอซิด พบได้ตามธรรมชาติ ในผักและผลไม้หลายชนิด ในผลไม้ (เช่น ส้ม กีวี ฯลฯ) เป็นสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ ที่ทรงพลัง และเป็นส่วนสำคัญในการปกป้องการทำงานของร่างกาย วิตามิน ซี ถือเป็นแอนตี้ ออกซิแดนท์ ชั้นดีที่แพทย์ผิวหนังใช้ในการลดเลือนริ้วรอย และต้านการอักเสบ วิตามิน ซี ยังช่วยลดผิวหมองคล้ำ ป้องกันคอลลาเจนในชั้นผิว และช่วยเพิ่มการสังเคราะห์ไขมันในผิวหนัง ดังนั้น วิตามิน ซี จึงเหมาะสำหรับผิวที่อ่อนล้า โดยช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส และลดเลือนผิวหมองคล้ำ

  • พีโอนี่ รูท

    พีโอนี่ รูท พบได้ในประเทศแถบเอเชีย มีต้นกำเนิดจากแพทย์แผนจีน โดยถูกใช้เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ด้วยความเข้มข้นของสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ และโพลีฟีนอล สารสกัดจากพีโอนี่ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ และอมชมพู ราวกลีบกุหลาบ พีโอนี่ รูท เป็นส่วนผสมหลักของลอรีอัล ปารีส เอจ เพอร์เฟ็คท์ โรซี่ ครีม

วิธีการใช้
ใช้เป็นประจำทุกวันหลังการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าตอนเช้า ก่อนแต่งหน้า ระวังอย่าให้เข้าตา หากเกิดขึ้น ควรล้างให้สะอาดเลยทันที
ข้าม : Full Range

เพื่อการปรนนิบัติผิวขั้นสุดของคุณ

ผิวสวยสุขภาพผิวดีของคุณ

30ml
ยูวี เพอร์เฟ็คท์
โรซี่ ไวท์