ยูธ โค้ต เฟรช มิกซ์ เฟอร์เมนต์ พรี-เอสเซนส์ มาส์ก

ผลิตภัณฑ์มาส์กบำรุงผิวหน้าชนิดแผ่น เพื่อผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และดูอ่อนเยาว์​

  • 33 g
ข้อมูลผลิตภัณฑ์

เฟอร์เมนต์ พรี-เอสเซนส์ จาก มาส์ก 1 แผ่น = พรี-เอสเซนส์ 1 ขวด นวัตกรรมมาส์กรูปแบบใหม่ ด้วยเอสเซนส์และแผ่นมาส์กที่บรรจุแยกส่วน เพื่อคงความสดใหม่และให้ประสิทธิภาพสูงสุดจนกว่าจะเกิดการเปิดใช้ โดยการผสมส่วนผสมเข้าด้วยกัน ด้วยพลังของเอสเซนส์ ผสานเข้ากับเส้นใย อัลจิเนท ไฟเบอร์ ทิชชู มาส์ก เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวดูมีชีวิตชีวาในทันที ให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ ให้ผิวอิ่มเด้ง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียนได้ ใน 15 นาที

• เฟอร์เมนต์ พรี-เอสเซนส์ ประสิทธิภาพสูง เซรั่ม เฟอร์เมนต์ สกัดเข้มข้น3 ผสานเข้ากับเส้นใย อัลจิเนท ไฟเบอร์** ทิชชู มาส์ก เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวอิ่มเด้ง เนียนนุ่มขึ้น ชุ่มชื้น

• เส้นใย อัลจิเนท ไฟเบอร์ ทิชชู มาส์ก ให้ผิวชุ่มชื้น สารสกัดจากสาหร่ายทะเลลึกบริสุทธิ์ เมื่อผสมกับเซรั่มแล้วจะเปลี่ยนเป็นรูปแบบของมาส์กเจลลี่ใส มาส์กกระชับเรียบเนียนเข้ากับรูปหน้าโดยเฉพาะ เพื่อให้เอสเซนส์ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี และให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ผลลัพธ์ที่ได้: หลังใช้เพียง 15 นาที1: ผิวดูชุ่มชื้นล้ำลึก+ ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยดูลดเลือนพร้อมให้ผิวดูนุ่มกระจ่างใส หลังใช้เป็นประจำ 1 สัปดาห์: ช่วยปรับสภาพผิวในทุกด้าน ได้รับการฟื้นฟู ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ กระจ่างใส

ส่วนผสมผลิตภัณฑ์
วิธีการใช้

1.เปิดซองตามแนวประด้านหลัง

2.กดซองจนกว่ารอยปิดผนึกจะแตกและบีบเซรั่มเข้าในช่องของแผ่นมาส์ก

3.บีบเซรั่มเข้าในช่องแผ่นมาส์กโดยให้ซึมเข้าให้ทั่วแผ่นมาส์ก

4.เปิดซองมาส์กออกและวางแผ่นมาส์กลงบนใบหน้า ทิ้งไว้ 15 นาที ลอกแผ่นมาส์กออกและนวดหน้าเบาๆ เพื่อให้เซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิว