เรายึดมั่นในความปลอดภัยของคุณ

ผู้บริโภคต่างไว้วางใจว่าเรานำเสนอเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ซึ่งผ่านการประเมินและตรวจสอบคุณภาพในทุกด้านแล้วเท่านั้น เราจึงไม่เคยละเลยความเชื่อมั่นของพวกเขา
ส่วนผสมและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผ่านการประเมินความปลอดภัยที่เข้มงวด
ก่อนที่จะวางจำหน่ายในท้องตลาด

คุณสามารถไว้วางใจผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของลอรีอัล ปารีสได้ เนื่องจากเรายึดมั่นในความปลอดภัยระดับสูงสุดของผิวคุณ

ผลิตภัณฑ์แต่ละสูตรมีผู้เชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์คอยดูแลอยู่เบื้องหลังไม่ต่ำกว่า 100 ราย โดยจะทำหน้าที่คัดเลือกแต่ละสูตรเพื่อขจัดสารที่ก่อให้เกิดอันตรายหรือผลลัพธ์ไม่พึงประสงค์ พวกเขาจะคำนวณปริมาณส่วนผสมเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด และคำนึงถึงความปลอดภัยที่ 100 แม้จะใช้ผลิตภัณฑ์นี้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันอย่างต่อเนื่อง และยังจะตรวจสอบเรื่องภาวะแวดล้อมทั้งหมดเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความไม่เข้ากัน ก่อนที่จะอธิบายเรื่องการทดสอบความปลอดภัยทางการแพทย์ เรายังทดสอบส่วนผสมหรือสูตรของเราบนผิวที่สร้างขึ้นใหม่อีกด้วย

The Other Side Our Safety Image 2

เมื่อเรามั่นใจว่าเรามีระดับความปลอดภัยสูงสุด ผลิตภัณฑ์ของเราจะได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังอิสระ การตอบสนองของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจะได้รับการประเมินบนผิวทุกประเภท รวมถึงผิวที่มีแนวโน้มบอบบางแพ้ง่าย และทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนังโดยมีการใช้ขั้นต่ำถึง 600 ครั้ง ดังนั้น การทดสอบเหล่านี้ต้องอาศัยกลุ่มอาสาสมัครจำนวนมากที่มีผิวหลายประเภท รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย

ความยึดมั่นในความปลอดภัยของเราไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้นเพราะกลุ่มบริษัทของเรายังใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มการประเมินโดยการคาดการณ์ซึ่งช่วยให้เราสามารถตรวสอบความปลอดภัยและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ได้ นอกจากนี้ การเฝ้าติดตามของนัวิทยาศาสตร์ทั่วโลกและการรับฟังลูกค้าของเราช่วยให้เราคำนึงถึงและพิจารณาถึงสิ่งเหล่านี้เมื่อตัดสินใจลดหรือตัดส่วนผสมบางอย่างออก จึงทำให้เราปรับปรุงสูตรทั้งหมดอย่างต่อเนื่องแม้หลังจากนำออกวางจำหน่ายแล้ว และเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยรับประกันระดับความปลอดภัยสูงสุด