นวัตกรรมที่คุณจับต้องได้

ในฐานะแบรนด์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลการวิจัยเชิงวิทยาศาสตร์ เรากำลังใช้เทคโนโลยีล่าสุดโดยใช้ ข้อมูลและนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อยกระดับ ประสบการณ์ด้านความงามด้วยการใช้เทคโนโลยีเสมือนจริงเสริมควบคู่ไปกับเทคโนโลยีอัจฉริยะบริการทดลองเสมือนจริงของเราสามารถเจาะลึกถึงข้อมูล หลายล้านชุดเพื่อนำเสนอคำแนะนำ ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม และเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ ลอรีอัล ปารีส 

Brand Section Digital Experiences Image 1

Make Up Genius เป็นความคิดริเริ่มของแบรนด์ที่นำเสนอบริการแบบดิจิทัลครั้งแรกด้วยการจำลองแบบเสมือนจริงโดยเปิดโอกาสให้ผู้หญิงได้ทดลองผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาอาจ ยังไม่เคยลอง ให้ผู้หญิงทุกคนสามารถลองสินค้าแบบเรียลไทม์ได้ในแบบของตนเองและสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์ได้ทันที Skin Genius โดย Modiface High ผู้นำด้านเทคโนโลยีซึ่งลอรีอัลได้เข้าซื้อกิจการในปี 2018 ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แก่ผู้บริโภค พร้อมข้อมูลแบบ เฉพาะสำหรับแต่ละบุคคลเกี่ยวกับผิวของพวกเขา เช่น ความกระจ่างใส สภาพรูขุมขน ความกระชับผิว ริ้วรอย ร่องลึก และสีผิว ด้วยการผสมผสาน ระหว่างความก้าวหน้าทางคลินิก และเทคโนโลยีชั้นเลิศนี้ Skin Genius จึงมอบอัตราความน่าเชื่อถือที่ตรงกับการวินิจฉัยของแพทย์ผิวหนังได้สูงถึง 98%

นวัตกรรมที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะเหล่านี้เป็นตัวผลักดันขอบเขตความงามเฉพาะของแต่ละบุคคลโดยการช่วยเหลือผู้หญิงในชีวิตประจำวันและมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ด้านความงามในตลาดมวลชน