สวยติดทนตลอดวัน

รองพื้นสูตรน้ำ เนื้อแมท เนื้อซาติน

อัพเกรดงานผิวระดับพรีเมี่ยม ด้วยรองพื้นที่ดีที่สุด จากลอรีอัล ปารีส งานผิวกับการปกปิดที่เรียบเนียนของรองพื้นอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานกับเทคโนโลยีออกมาเป็นส่วนผสม และเนื้อสัมผัสที่แตกต่างจากรองพื้นอื่น เป็นทั้งรองพื้นงานผิวแบบคุมมันกับแมทฟินนิช รองพื้นงานติดทนแบบบางเบากับเนื้อซาตินฟินนิช รวมไปถึงยังเป็นรองพื้นงานผิวระดับสกินแคร์เคาเตอร์แบรนด์ด้วยรองพื้นสูตรน้ำ 3 ความต่างที่ตอบทุกความต้องการได้อย่างลงตัวที่สุด

ผลิตภัณฑ์รองพื้น จาก ลอรีอัล
ในการสร้างเสริมลุคให้กับสาว ๆ ไม่ใช่แค่เรื่องของความกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก แต่ต้องมีตัวช่วยการปกปิด เติมความเรียบเนียนให้ดูดีมากที่สุด อีกทั้งยังต้องเน้นความเป็นธรรมชาติเพื่อไม่ให้หลอกตา รองพื้น หรือ foundation คือ คำตอบที่ทาง ลอรีอัล ปารีส ได้คิดค้นและพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ของทุกคนโดยเฉพาะ มีการนำเอาเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาใช้ให้เกิดเนื้อสัมผัสอันน่าประทับใจ ติดแน่นทนนาน เบาสบาย ไม่หลุดลอก เรียบเนียนตลอดวัน ไม่ว่าจะสูตรไหนบอกเลยว่าเอาอยู่แน่นอน

การเลือกรองพื้นที่ใช่กับผิวหน้าคุณ
ด้วยลักษณะของผิวแต่ละคนมีความต่างกันออกไป ดังนั้นจึงต้องมีการเลือกรองพื้นที่เหมาะสมเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างไร้ปัญหา พร้อมสร้างความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลกับการเลือกผิดเบอร์ ผิดสี ผิดผิว จนทำเอาเสียความมั่นใจกันไปเปล่า ๆ

รองพื้นเนื้อน้ำ


จะมีเนื้อสัมผัสที่เหลวเป็นน้ำ จุดเด่นคือเกลี่ยง่าย ปกปิดเนียนสนิท ทั้งนี้แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มใหญ่ ๆ คือ

 • Oil Free (ไม่มีน้ำมันผสม) เติมความแมท ดูเนียนแบบไม่หลอกตา เหมาะกับคนผิวมัน

 • Oil Base (มีน้ำมันผสม) ให้ความฉ่ำวาว สร้างผิวให้ดูชุ่มชื้นมากขึ้น พร้อมปกปิดริ้วรอยได้ดี เหมาะกับคนผิวธรรมดา ผิวผสม หรือมีปัญหาผิวแห้ง

 • Moisturizing Base (น้ำผสมน้ำมันเล็กน้อย) เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว มีความเบาสบาย ไม่รู้สึกหนักหน้า เหมาะกับคนผิวธรรมดา และคนมีปัญหาผิวมัน

 • รองพื้นเนื้อครีม


  จะมีแว็กซ์เป็นส่วนประกอบหลักในเนื้อสัมผัสทำให้ลักษณะออกมาคล้าย ๆ ครีมทาผิว จุดเด่นคือ เนื้อมีความแน่น จึงมั่นใจได้ว่าริ้วรอย รอยดำ รอยแดงเยอะขนาดไหนก็ปิดเนียนได้แบบอยู่หมัด ทว่าจุดด้อยนิด ๆ คือ ด้วยเนื้อที่มีความเป็นครีมจึงแข็งและเกลี่ยยากเล็กน้อย เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง

  รองพื้นเนื้อมูส


  ให้อารมณ์คล้ายกับฟองครีม มีความนุ่ม จึงส่งผลให้เกลี่ยได้ง่าย หลังจากใช้งานบนใบหน้าจนทั่วแล้วเนื้อมูสจะค่อย ๆ เซตตัวเหมือนกับการทาแป้งที่ไปเกาะอย่างแน่นหนาแม้มีปัญหาร่องลึก หลุมสิว ก็ปิดเนียนแบบไม่ต้องกังวลใจ อีกทั้งยังเติมความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าได้อีกด้วย นิยมใช้กับคนผิวธรรมดาและคนผิวแห้ง

  รองพื้นเนื้อแป้ง


  บางคนถ้ามองจากภายนอกอาจคิดว่านี่เป็นแป้งฝุ่น แต่จริง ๆ แล้วก็คือ ผลิตภัณฑ์ชนิดหนึ่งที่มีความคล้ายกับแป้งมาก ๆ แต่มีการบีบอัดจนแข็งตัว ด้วยความเป็นแป้งแบบนี้จึงช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าได้ดี พกพาสะดวก ใช้งานได้รวดเร็วในช่วงเวลาเร่งรีบ ใครพึ่งหัดแต่งหน้าหรือมีกิจกรรมเยอะในแต่ละวันจัดว่าตอบโจทย์สุด ๆ เหมาะกับคนทุกสภาพผิวโดยเฉพาะคนผิวมัน

  ทารองพื้นให้หน้าเนียน ติดทนนาน


  1. เตรียมความพร้อมของผิวหน้า หากต้องการทารองพื้นติดทนนาน สิ่งแรกที่ต้องทำคือเตรียมผิวหน้าของตนเองให้พร้อม จัดการล้างหน้าทำความสะอาดให้สิ่งสกปรกต่าง ๆ หลุดออกจนหมด เช็ดหน้าให้แห้งแบบเบามือ ตามด้วยบรรดาเซรั่มหรือครีมบำรุงต่าง ๆ และสิ่งสำคัญมาก คือ ต้องทาครีมกันแดดปิดท้ายทุกครั้ง เพราะในแต่ละวันยังไงก็หลีกไม่พ้นที่ต้องเจอกับแสงแดด

  2. สร้างความเรียบเนียนเบื้องต้นด้วยไพรเมอร์ หลังบำรุงและลงครีมกันแดดแล้ว ขั้นตอนต่อมาคือทำการลงไพรเมอร์ให้เรียบร้อย เพราะตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการปกปิดบรรดารูขุมขนต่าง ๆ อีกทั้งยังเป็นการสร้างผิวหน้าให้ดูเรียบเนียน เพิ่มความยึดเกาะแน่นทนนานของ foundation ด้วย ซึ่งการลงไพรเมอร์ที่ถูกต้องคือ เมื่อทาเสร็จแล้วควรปล่อยให้แห้งประมาณ 5-10 นาที

  3. จัดการลง foundation ได้เลย เมื่อไพรเมอร์แห้งดีแล้วคราวนี้ก็มาถึงนางเอกประจำตัวในการปิดปิดและสร้างความเรียบเนียนขั้นสุดให้กับผิว ตรงนี้แนะนำว่าควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว และสีที่เป็นธรรมชาติ ไม่ให้เกิดการหลอกตา กรณีที่ต้องออกไปปะทะกับแสงแดดเป็นเวลานานควรเลือกใช้แบบคุมมัน เมื่อทาแล้วใช้ฟองน้ำหรือตัว blender เกลี่ยให้สม่ำเสมอ

  4. ตบแป้งเพื่อความคงทนตลอดวัน ขั้นต่อมาคือให้ตบแป้งทาหน้าเบา ๆ ลงไปเสมือนเป็นตัวยึดเกาะที่จะทำให้ใบหน้าคงความสวยได้ตลอดวัน ไม่หลุดลอก หรือเป็นคราบ ซึ่งแป้งที่ใช้แนะนำเป็นแป้งฝุ่น เพื่อความเบาสบาย ไม่หนักหน้า

  5. ฉีดสเปรย์ซ้ำอีกรอบ ปิดท้ายด้วยการฉีดสเปรย์สำหรับการยึดเกาะเพื่อให้เครื่องสำอางทั้งหมดคงทนยาวนาน ซึ่งใครต้องการความฉ่ำวาว ดูสดชื่น จะเป็นสเปรย์น้ำแร่ก็ได้

  แนะนำรองพื้น ยอดนิยมจากลอรีอัล


  1. ลอรีอัล ปารีส อินฟอลลิเบิล 24H แมท คัฟเวอร์ ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ 20
  รองพื้นคุมมันที่ช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ เรียบเนียนทนนานได้ถึง 24 ชั่วโมง เจอแดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น เป็นสูตรลดปัญหาการอุดตันของสิว กันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อแมทเบาสบาย เกลี่ยง่ายขั้นสุด เลือกได้ถึง 16 เฉดสีตามลักษณะของผิวคนไทย

  2. รองพื้น ลอรีอัล ปารีส ทรูแมช ไฮยา
  รองพื้น L'Oréal ที่ไม่ได้มีดีแค่ปกปิดแต่ยังช่วยบำรุงผิวให้ดียิ่งขึ้นหลังใช้งานเพียง 2 สัปดาห์ เพราะมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค แอซิด สร้างสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวดูอิ่มฟูอย่างเป็นธรรมชาติ รองพื้นเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ใช้ได้กับทุกสภาพผิวหน้า

  1 ผลการค้นหา
  Sort by
  ประเภทของผลิตภัณฑ์
  ลุค
  ความกังวล
  เนื้อสัมผัส
  ส่วนผสมผลิตภัณฑ์
  • ไฮยาลูรอนิค แอซิด
  ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์
  การปกปิด
  Desired Brand
  สีที่ต้องการ
  • ชมพู