ลิปสติก ลิควิดลิปสติก

ลิปสติก


กลุ่มผลิตภัณฑ์ลิปสติกจากลอรีอัล ปารีส แต่งแต้มเรียวปากให้เย้ายวน ชวนหลงใหล ด้วยลิปสติกที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบแท่ง หรือแบบลิควิด ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งลิปสติกเนื้อแมทสีชัด ลิปสติกเนื้อซาตินสบายปาก ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่แมทสีสวย เนื้อเชียร์ฉ่ำวาว สูตรเจลบางเบา ฟรอสตี้ลิปติกสุดเข้มข้น และลิปสติกเนื้อครีมทาง่าย เนรมิตทุกลุคให้สวยหรูสไตล์สาวปารีเซียง

ผลิตภัณฑ์ลิปสติก จาก ลอรีอัล


ความสวยของสาว ๆ บนใบหน้าต้องจัดเต็มให้ถึงที่สุด ลำพังแค่ส่วนคิ้ว ดวงตา แก้ม ยังไม่เพียงพอที่จะทำให้ดูโดดเด่น ลอรีอัล ปารีส จึงได้มีการพัฒนาและคิดค้นผลิตภัณฑ์กลุ่ม ลิปสติก ที่ดีที่สุดเพื่อริมฝีปากของสาว ๆ ทุกคนโดยเฉพาะ มีเนื้อสัมผัสให้เลือกสุดหลากหลายตามความต้องการของผู้ใช้งาน มาพร้อมสีสันแสนสะดุดตาทั้งความโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวซ่า หรือความแมทละมุน แลดูอ่อนโยน ทาง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง เพื่อเติมเต็มความมั่นใจให้กับทุกคนได้ทุกครั้ง

เลือกลิปสติกให้เหมาะกับริมฝีปาก


อย่างที่รู้กันว่าผลิตภัณฑ์ลิปสติก จะมีการแบ่งประเภทเอาไว้เยอะพอสมควร ดังนั้นการเลือกให้เหมาะสมกับริมฝีปาก หรือสไตล์การแต่งหน้า แต่งตัวของตนเอง จะยิ่งเพิ่มความโดดเด่น น่ามอง และความสวยของสาว ๆ ได้อีกหลายเท่าเลย ซึ่งผลิตภัณฑ์ประเภทไหนเหมาะกับริมฝีปากแบบใด ไปดูกันเลย

 • ลิปสติกเนื้อซาติน จะมีน้ำมันเป็นส่วนผสมในตัวเนื้อสัมผัส จึงมีความบางเบา สีสันไม่เข้มข้น เหมาะสำหรับการแต่งหน้าลุคธรรมชาติ สบาย ๆ คนที่ต้องการให้ริมฝีปากไม่แห้งกร้าน หรือมองเห็นรอยแตก

 • ลิปสติกเนื้อแมท เน้นความเข้มข้นของเนื้อสีที่ชัดเจน มีความด้านในตัว จึงไม่ต้องกลัวตกร่อง ติดทนนาน เหมาะกับคนที่ต้องการลุคสวยแบบมีออร่า ทาแล้วเบาสบาย ไม่หนักปาก

 • ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ เน้นความด้นคล้าย ๆ กับเนื้อแมท ไม่มีความมันวาว เหมาะกับการแต่งในลุคเบาสบาย แต่ต้องการเพิ่มความโดดเด่นของใบหน้าและริมฝีปากขึ้นมาสักหน่อย

 • ลิปสติกเนื้อครีม ด้วยความที่เม็ดสีแน่นเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เมื่อทาลงบนริมฝีปากจะทำให้เด่นชัด สีสันจัดจ้านสดใส ปากไม่แห้ง ติดแน่นทนนาน เหมาะกับสาว ๆ ทุกลุค โดยเฉพาะคนที่ต้องการความมั่นใจ

 • ลิปสติกเนื้อเชียร์ จะให้อารมณ์คล้าย ๆ กับเนื้อซาติน คือมีความเบาบาง สีไม่ต้องโดดเด่นหรือสีเข้มข้นอะไรมากนัก เน้นการแต่งตัวในวันสบาย ๆ ไม่ต้องเจอคนมากหน้าหลายตา

 • ลิปสติกเนื้อเจล เนื้อน้ำ เนื้อลิควิด ทั้ง 3 ประเภทนี้จะเข้าข่ายกลุ่มเดียวกัน คือ มีความเป็นน้ำ ซึ่งส่วนใหญ่จะเรียกกันจนคุ้นชินว่า “ลิปจิ้มจุ่ม” เนื้อเหลว สีสันสดใสชัดเจน จะทาแบบให้มีความมันวาวก็สวย หรือจะเลือกซื้อแบบออกเนื้อแมทก็น่ามองสุด ๆ

 • ฟรอสตี้ลิปสติก ให้อารมณ์ของความเปล่งประกาย เพิ่มความโดดเด่นกับริมฝีปากมากขึ้น เพราะผสมด้วยกริตเตอร์ ทาแล้วสัมผัสได้ถึงปากที่มีความสดใส เปล่งปลั่ง แต่ไม่ถึงกับให้อารมณ์ความมันวาวจนเกินพอดี

 • เตรียมริมฝีปากให้พร้อมรับสีลิปสติกสวย ๆ


  ทุกวันนี้มีลิปสีสวย ๆ ให้ได้เลือกใช้งานกันเยอะมาก เปลี่ยนลุคได้ตามต้องการในแต่ละวัน เหนือสิ่งอื่นใดนอกจากเรื่องของตัวผลิตภัณฑ์ ริมฝีปากของสาว ๆ ก็เป็นอีกสิ่งที่ต้องเตรียมให้พร้อมด้วย เพื่อความสวยในแบบที่ใฝ่หา
  1. มีการสครับริมฝีปาก เพื่อลดความเป็นขุย และทำให้ริมฝีปากมีความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นเมื่อทาลิปลงไป ควรมีการสครับปากอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อให้เซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วหลุดลอกออกไป

  2. ใช้ลิปบาล์มเพิ่มความชุ่มชื้น หลังการสครับแล้วต้องเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากด้วยการใช้งานลิปบาล์ม เมื่อริมฝีปากเกิดความชุ่มชื้นเวลาทาลิปจริงที่มีสีสันสวยงามเข้าไปก็จะยิ่งทำให้สีมีความเด่นชัด เรียบเนียน ไม่สะดุด ไม่ตกร่อง ดูสวยกว่าเดิม

  3. ลงคอนซีลเลอร์ก่อนทาลิป เป็นการเพิ่มความติดทนนานให้กับลิปบนริมฝีปากของสาว ๆ อีกทั้งยังปิดบังสีเดิมของเนื้อปาก เพิ่มความชัดเจนและให้สีสันที่สวยงามมากยิ่งขึ้น

  4. ลงไฮไลท์ตรงรอยหยัก ก่อนการจัดเต็มทาสีลิปลงบนริมฝีปาก ควรลงไฮไลท์บริเวณรอยหยักเพื่อเวลาทาลิปแล้วจะสังเกตได้ถึงขอบปาก ซึ่งช่วยให้การทาง่ายขึ้น ลงไลเนอร์ก่อนเสมอ บางคนมักบอกว่าเป็นเรื่องยุ่งยาก แต่การลงไลเนอร์จะเพิ่มความคมชัดให้กับริมฝีปากมากขึ้น ส่งผลต่อความมั่นใจและความเป๊ะขั้นสุด

  5. วาดโครงขอบปากให้พอดี พยายามวาดโครงริมฝีปากด้วยลิปที่จะทาทั้ง 2 ด้านให้เท่ากัน เริ่มจากตรงรอยหยักวาดเป็นรูปกากบาท ลากสีไปจนถึงมุมปาก วาดกรอบปากล่าง จากนั้นก็สามารถทาแบบจัดเต็มได้แล้ว

  วิธีทาลิปสติกให้ติดทนนาน


  การทาลิปสติกติดทนนานที่สุด จะช่วยให้สาว ๆ มั่นใจแบบไม่ต้องเติมได้ตลอดวัน ซึ่งเทคนิคก็มีอยู่พอควร แต่ที่ขอแนะนำให้ใช้กันคือ ควรเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผ่านการยอมรับจากผู้ใช้จริง เพราะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะยึดเกาะริมฝีปากให้ติดแน่นทนนานกว่า และตอนทาอาจมีการใช้แป้งฝุ่นช่วยโดยทาลิปลงไปก่อน 1 รอบ จากนั้นให้ทิชชูแบบบางวางทับเติมแป้งฝุ่นเข้าไป แค่นี้ก็เรียบร้อย

  แนะนำลิปสติก ยอดนิยมจากลอรีอัล


  1. ลิปแมท ลอรีอัล ปารีส รูจ ซิกเนเจอร์
   ลิปแมทใสลักษณะเนื้อแบบน้ำที่ให้ความเบากับริมฝีปาก สบายทุกครั้งเมื่อใช้งาน ด้วยความแมทจึงส่งผลให้เนื้อแน่นติดทนนานตลอดทั้งวัน สีสดเด่นชัด มีให้เลือกถึง 31 เฉดสี ต้องการโทนแบบไหนจัดไปเลย มาพร้อมแอปพลิเคเตอร์ชนิดหัวแปรง ให้การทาเป็นเรื่องง่ายและแม่นยำมากขึ้นกว่าเดิม


  2. ลิปสติก ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช แมท
   ลิปสติก L'Oréalเนื้อแมท จัดเต็มความชุ่มชื้น สร้างความสวยได้อย่างโดดเด่นเพียงแค่ปาดเดียวจบ พร้อมด้วยคุณประโยชน์จากคามิเลียออยล์และโจโจ้บาออยล์ ปาดดีไม่มีตกร่อง ติดทนนานตลอดวัน แบบไม่ต้องกังวลใจใด ๆ


  3. ลิปสติก ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช ซาติน
   ใครอยากได้สีลิปสวย ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาด เนื้อซาตินสุดบางเบา ไม่รู้สึกหนักปาก สีติดชัด แน่นทนนานตลอดวัน เติมเต็มริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมส่วนผสมในการบำรุงริมฝีปากมากถึง 50%