ขอแนะนำเครื่องมือออนไลน์สุดฉลาด เหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่

ลอรีอัล ปารีส ขอเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้คุณเลือกสินค้าได้เหมาะสมสำหรับคุณ เพียงแค่ใช้กล้องโทรศัพท์หรือกล้องคอมพิวเตอร์ ก็สามารถทดลองสินค้า และวิเคราะห์สภาพผิว ผลลัพธ์ใกล้เคียงถึง 95% รับรองผลจากการให้คะแนนของผู้ใช้งานของกลุ่มตัวอย่าง

SKIN GENIUS - นวัตกรรมวิเคราะห์สภาพผิวของคุณอย่างผู้เชี่ยวชาญ

นวัตกรรมการวิเคราะห์สภาพผิวนี้ถูกพัฒนามาจากเทคโนโลยีขั้นสูง จากการรวมรวมข้อมูลภาพถ่ายของกลุ่มตัวอย่าง ผู้หญิงกว่า 10,000 ภาพ นำมาวิเคราะห์และเปรียบเทียบสภาพผิวโดยแพทย์ผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ผลการวิเคราะห์ที่ใกล้เคียงคำปรึกษาของผู้เชี่ยวชาญ ถึงแม้ว่า นวัตกรรมนี้อาจจะไม่สามารถแทนที่การให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวได้ แต่นวัตกรรม SKIN GENIUS ก็มีความฉลาดและแม่นยำเป็นอย่างมาก สามารถวิเคราะห์ผลได้ใกล้เคียงถึง 95% รับรองผลจากการให้คะแนนของผู้ใช้บริการคลินิกด้านความงามของกลุ่มตัวอย่าง ทั้งผู้หญิงเอเชีย และผู้หญิงอเมริกันเป็นต้น นอกจากการวิเคราะห์สภาพผิวแล้ว นวัตกรรม SKIN GENIUS สามารถแนะนำผลิตภัณฑ์ และแนะนำขั้นตอนการปรนนิบัติผิวประจำวันสำหรับคุณโดยเฉพาะ

ทดลองเมคอัพ ลอรีอัล ปารีส ผ่านเว็บได้แล้ว วันนี้

 ลอรีอัล ปารีส ขอเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้คุณเลือกสินค้าได้เหมาะสมสำหรับคุณ เพียงแค่ใช้กล้องโทรศัพท์หรือกล้องคอมพิวเตอร์เพื่อทดลองเครื่องสำอางกว่า 100 เฉดสี ด้วยเครื่องมือภาพเสมือนจริงอันใหม่ของเรา ทดลองเลยเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ใช่สำหรับคุณ

 

ทดลองสีผม ลอรีอัล ปารีส ผ่านเว็บได้แล้ววันนี้

 ลอรีอัล ปารีส ขอเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้คุณเลือกสินค้าได้เหมาะสมสำหรับคุณ เพียงแค่ใช้กล้องโทรศัพท์หรือกล้องคอมพิวเตอร์เพื่อทดลองสีย้อมผมด้วยเครื่องมือภาพเสมือนจริงอันใหม่ของเรา ทดลองเลยเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ใช่สำหรับคุณ