การพัฒนาอย่างยั่งยืนของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ความงดงามมีความยั่งยืนมากขึ้น

ในส่วนหนึ่งของโครงการความยั่งยืนของ ลอรีอัล Sharing Beauty With All ซึ่งเปิดตัวในปี 2013 กลุ่มบริษัทในเครือได้กำหนด พันธสัญญาที่จับต้องได้เพื่อการเปลี่ยนแปลงรูปแบบธุรกิจไปสู่ธุรกิจที่ครอบคลุม และมีความรับผิดชอบต่อสังคมมากขึ้น คำมั่นสัญญาเหล่านี้กล่าวถึง ผลกระทบทั้งหมดของกลุ่มบริษัทในเครือและมีส่วนร่วมในห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมดตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์จนถึงการจัดจำหน่ายซึ่งรวมถึงกระบวนการผลิตและการจัดหาวัตถุดิบ การพัฒนาพนักงาน และความมุ่งมั่นที่มีต่อชุมชน ในฐานะแบรนด์หลักของ กลุ่มลอรีอัล ลอรีอัล ปารีส ได้มีส่วนร่วมโดยตรงกับความสำเร็จเหล่านี้

Content Images 1170x658

พันธสัญญาของ Elseve

Elseve เป็นเสมือนการปักธงแห่งความมุ่งมั่นทะเยอทะยานของ ลอรีอัล ปารีส สู่ความยั่งยืน เพื่อพิสูจน์ว่าความรักษ์โลก และผลิตภัณฑ์ที่เป็น นวัตกรรมใหม่นั้นสามารถผสานรวมเป็นสิ่งเดียวกันได้ Elseve กำลังพัฒนาเพื่อก้าวไปอีกขั้นในการลดผลกระทบของการ ผลิตต่อสิ่งแวดล้อมให้เหลือ น้อยที่สุด กลยุทธ์คือ? บรรจุภัณฑ์ และสูตรผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนมากขึ้น นี่คือวิธีการ!

การเพิ่มประสิทธิภาพแก่บรรจุภัณฑ์

ภายในสิ้นปี 2020 จะมีการใช้พลาสติกรีไซเคิล 100% ในการผลิตขวดแชมพูแ ละครีมนวดผม Elseve ทั้งหมด (ซึ่งนั่นหมายถึงการประหยัดพลาสติกบริสุทธิ์ได้มากถึง 7,000 ตันซึ่งเทียบเท่ากับน้ำหนักของหอไอเฟล) และสามารถนำมารีไซเคิลได้ 100%

และสำหรับสูตรอันเป็นที่รักของ Elseve น่ะหรือ?

เทคโนโลยีอิมัลชันล่าสุดมีการเคลือบละอองขนาดไมโครที่เล็ก และบางที่สุดเพื่อนำมาใช้ห่อหุ้มเส้นใย ซึ่งนั่นหมายความว่าไม่เพียงแต่จะมีการ ใช้ซิลิกอนในปริมาณที่น้อยลง แต่ประสิทธิภาพในการย่อยสลายทางชีวภาพของสูตรจะเพิ่มขึ้นโดยไม่ต้องคิดค้นขึ้นใหม่ (Elseve Mask Full Resist สามารถย่อยสลายทางชีวภาพได้แล้วถึง 97.5%) นอกจากนี้ ยังมีการดำเนินการเพื่อลดรายการส่วนผสมบางอย่าง ซึ่งรวมถึงสารกันบูด และส่วนประกอบของน้ำหอมในขณะที่คิดค้นทรีตเมนต์ที่เข้มข้นขึ้นและปราศจากน้ำ

นอกเหนือจากนั้น ?

ทว่าการก้าวไปสู่การดูแลโลกที่สะอาดขึ้น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมก็ต้องเริ่มตั้งแต่จุดเริ่มต้นซึ่งก็คือกระบวนการผลิต Elseve ถูกผลิตขึ้นในโรงงาน ที่ปลอดคาร์บอนซึ่งใช้พลังงานหมุนเวียน 100% โดยไม่มีการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ ในความเป็นจริงพลังงานที่เรานำ มาใช้ในโรงงานได้มาจาก การนำขยะจากป่าในท้องถิ่นของเรากลับมาใช้ใหม่

Elseve ได้กำหนดจุดเริ่มต้นของสิ่งที่จะกลายเป็นมาตรฐานความยั่งยืนระดับโลกของ ลอรีอัล ปารีส ในไม่ช้า เรามุ่งมั่นที่จะรับมือกับความ ท้าทายที่โลกได้กำหนดไว้สำหรับเรา แล้วพบกันในปี 2021 เพื่อค้นพบสิ่งต่างๆ อีกมากมาย... รอติดตามกัน!

Brand Section Our Sustainable Growth Image 10

เรามุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือและสนับสนุนผู้คนในช่วงวิกฤตโควิด  

ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับบุคลากรทางการแพทย์

ลอรีอัล ปารีส อยากเป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้กับโควิด-19 ในช่วงเวลาที่แสนจะยากลำบากนี้ เราได้บริจาคเจลทำความสะอาดมือจำนวน 2 ล้านขวดแก่โรงพยาบาลในเครือพันธมิตร และบ้านพักคนชราทั้งหมดเพื่อสนับสนุนการทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของบุคลากรเหล่านั้น ผู้ที่ช่วยปกป้องผู้คนและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคระบาดที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้ ในขณะเดียวกันเราได้ใช้มาตรการทุกวิถีทางเพื่อป้องกันการขาดแคลน สินค้าในทุกประเทศตราบเท่าที่โรงงานของเรายังมีกำลังการผลิตดังกล่าว

การช่วยผู้ที่ปลีกตัวออกจากสังคมให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ในขณะที่สถานการณ์ในปัจจุบันอาจทำให้ผู้คนมีความจำเป็นที่จะต้องปฏิบัติตามมาตรการการกักตัวที่เกิดขึ้นในหลายประเทศทำให้หลาย ๆ คนต้องแยกตัวออกไป ลอรีอัล ปารีส ยืนหยัดที่จะยืนเคียงข้างชุมชนที่เราทำงานร่วมกันมาตลอดช่วงเวลานี้โดยดำเนินโครงการริเริ่มที่ เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันเพื่อสนับสนุนพวกเขาเหล่านั้น ตัวอย่างเช่น ผู้เชี่ยวชาญของเราได้แบ่งปันคำแนะนำเกี่ยวกับความงามผ่านทาง Instagram และ Facebook ซึ่งนั่นจะช่วยให้ผู้ติดตามของเราได้ดูแลตัวเองและมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีด้วยคำแนะนำด้านการแต่งหน้า การทำผมที่บ้านและ การดูแลผิวเป็นประจำ ในฐานะผู้ที่มีส่วนร่วมในงานการกุศล L’Oréal Men Expert ได้สนับสนุนโครงการใหม่ของ Movember อย่าง ALEC (ด้วยการถาม, รับฟัง, ส่งเสริมการพัฒนา, เช็คอิน) ซึ่งเป็นโครงการป้องกันปัญหาสุขภาพจิต และการฆ่าตัวตาย สิ่งนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งใน ช่วงเวลาที่ผู้ชายรู้สึกโดดเดี่ยวส่งผลให้มีแนวโน้มที่จะเกิดความวิตกกังวล ซึมเศร้าและมีความคิดว่าอยากจะฆ่าตัวตาย

Brand Section Our Sustainable Growth Image 3