เจลล้างมือสำหรับโรงพยาบาล และสถานดูแลผู้ป่วย – ลอรีอัล ปารีส

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ ลอรีอัล ปารีส ต่อสู้กับโคโรนาไวรัสด้วยการผลิตน้ำยาทำความสะอาดมือ 2 ล้านขวดสำหรับโรงพยาบาล และบ้านพักคนชรา

เจลทำความสะอาดมือโดย ลอรีอัล ปารีส ในการต่อสู้กับเชื้อโควิด-19  
เจลล้างมือ 2 ล้านขวดสำหรับโรงพยาบาล และบ้านพักคนชรา

“ลอรีอัล ปารีสอยากเป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้กับโควิด-19 ในช่วงเวลาที่แสนจะยากลำบากนี้ เพื่อสนับสนุนหน่วยงานด้านสุขภาพ และผู้คนอีกหลายพันคนที่ต้องทำงานในแนวหน้า เพื่อรับมือกับโควิด แบรนด์ของเราจะยังคงผลิตเจลทำความสะอาดมืออย่างไม่หยุดยั้งจนกว่าการระบาดจะสิ้นสุดลง”

เดลฟีน วิกูเยร์-โอฟาสส์ (Delphine Viguier-Hovasse) ประธานแบรนด์ลอรีอัล ปารีส

มาตรการต่อต้านการขาดแคลนเจลทำความสะอาดมือ
ในขณะที่ไวรัสแพร่กระจายไปทั่วโลกยังมีปัญหาการขาดแคลนเจลทำความสะอาดมือซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นอย่างยิ่งในการต่อสู้กับโควิด-19 ลอรีอัล ปารีส จึงให้โรงงานผลิตเครื่องสำอางผลิตน้ำยาฆ่าเชื้อสำหรับทำความสะอาดมือโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ที่ทำงานเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดนี้อย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

เจลทำความสะอาดมือไฮโดรแอลกอฮอล์ 2 ล้านขวด นที่ 5 เมษา ลอรีอัล ปารีส ได้ส่งมอบไฮโดรแอลกอฮอล์เจลทำความสะอาดมือเกรดที่ใช้สำหรับทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลเป็นครั้งแรก ตั้งแต่นั้นมามีการจำหน่ายแอลกอฮอล์ล้างมือ 2 ล้านขวดโดยมีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ แบบขวดขนาด 400 มล. ซึ่งออกแบบมาสำหรับใช้ในโรงพยาบาล และขวดขนาด 125 มล. สำหรับบ้านพักคนชรา

การผลิตเจลทำความสะอาดมือจนกว่าการแพร่ระบาดจะสิ้นสุดลง  
ลอรีอัล ปารีส จะผลิตเจลทำความสะอาดมือต่อไปจนกว่าการระบาดจะสิ้นสุดลง อ่านเพิ่มเติมได้ที่หน้า L’Oréal Group’s response to Covid-19

#Lorealparisfamily อยู่บ้านอย่างปลอดภัย