โครงการการริเริ่มของท้องถิ่น

โครงการท้องถิ่นของเรามีขึ้นเพื่อให้เกียรติ และสนับสนุนผู้หญิง เพราะที่ลอรีอัล ปารีสเราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีคุณค่า ผ่านโปรแกรมการกุศลของเรา Women of Worth และทุกอย่างที่ควรค่าแก่การนำมาใช้ในพื้นที่ เราต้องการส่งเสริมให้ผู้หญิงมีความภาคภูมิใจในตนเอง และในสิ่งที่พวกเธอทำ
Brand Section Local Initiatives Image 1

Women of Worth ฉลองความงดงามด้วยการตอบแทน

โปรแกรม Women of Worth ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2005 เพื่อยกย่องความสำเร็จของผู้หญิงซึ่งเป็นแนวคิด และคุณค่าของ ลอรีอัล ปารีส ที่ว่าผู้หญิงควรตระหนัก และส่งเสริมคุณค่าของผู้อื่นรวมถึงสร้างความแตกต่างในชุมชนของตน ในแต่ละปี ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และเม็กซิโก ผู้หญิงคนพิเศษสิบราย และองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรของพวกเธอ จะได้รับคัดเลือกจากการเสนอชื่อหลายพันครั้งซึ่งเป็นการให้เกียรติสำหรับการช่วยเหลือด้านการกุศลมากมายที่พวกเธอได้มีส่วนร่วมที่นำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลง ในสหรัฐอเมริกาผู้ได้รับรางวัลแต่ละคนจะได้รับเงินรางวัล 10,000 ดอลลาร์เพื่อเป็นการสนับสนุนงานการกุศลของเธอ นอกจากนี้ จะมีผู้ได้รับเกียรติจาก Women of Worth หนึ่งราย (โดยเหตุผลในการถูกรับเลือก) จะได้รับการตัดสินจากสาธารณชนผ่านการโหวตออนไลน์ และได้รับการยกย่องว่าเป็น National Woman of Worth Honoree จากนั้นองค์กรการกุศลของเธอจะได้รับเงินบริจาค 25,000 ดอลลาร์ในนามของเธอจาก ลอรีอัล ปารีส ในแคนาดาผู้ได้รับเกียรติที่โดดเด่นจาก Women of Worth 10 รายจะถูกเสนอชื่อเพื่อรับเงินช่วยเหลือทางการกุศลรวมเป็นเงินกว่า $110,000 จากลอรีอัล ปารีส นอกเหนือจากการได้รับการสนับสนุนด้านงานการกุศลของพวกเธอ ผู้ได้รับรางวัลแต่ละคนจะเข้าร่วมชุมชน Women of Worth ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มระดับชาติเพื่อสนับสนุน และส่งเสริมสาเหตุในการจัดงานการกุศล แบ่งปันข้อมูล เครือข่ายแ ละช่วยเผยแพร่จิตอาสาทั่วประเทศ มีผู้หญิงกว่า 140 รายที่ได้รับเกียรติเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม Women of Worth นับตั้งแต่เปิดตัวโครงการนี้ในสหรัฐอเมริกา

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/our-local-programs" }
Brand Section Local Initiatives Image 2

การช่วยผู้ที่ปลีกตัวออกจากสังคมให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ในขณะที่สถานการณ์ในปัจจุบันอาจทำให้ผู้คนมีความจำเป็นที่จะต้องปฏิบัติตามมาตรการการกักตัวที่เกิดขึ้นในหลายประเทศทำให้หลายๆ คนต้องแยกตัวออกไป ลอรีอัลปารีสยืนหยัดที่จะยืนเคียงข้างชุมชนที่เราทำงานร่วมกันมาตลอดช่วงเวลานี้โดยดำเนินโครงการริเริ่มที่เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันเพื่อสนับสนุนพวกเขาเหล่านั้น ตัวอย่างเช่น ผู้เชี่ยวชาญของเราได้แบ่งปันคำแนะนำเกี่ยวกับความงามผ่านทาง Instagram และ Facebook ซึ่งนั่นจะช่วยให้ผู้ติดตามของเราได้ดูแลตัวเองและมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีด้วยคแนะนำด้านการแต่งหน้า การทำผมที่บ้าน และการดูแลผิวเป็นประจำ ในฐานะผู้ที่มีส่วนร่วมในงานการกุศล L’Oréal Men Expert ได้สนับสนุนโครงการใหม่ของ Movember อย่าง ALEC (ด้วยการถาม, รับฟัง, ส่งเสริมการพัฒนา, เช็คอิน) ซึ่งเป็นโครงการป้องกันปัญหาสุขภาพจิต และการฆ่าตัวตาย สิ่งนีมีความสำคัญอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่ผู้ชายรู้สึกโดดเดี่ยว อันก่อให้เกิดมีแนวโน้มที่จะเกิดความวิตกกังวล ซึมเศร้าและมีความคิดว่าอยากจะฆ่าตัวตาย

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/our-local-programs" }

Get to know more about L'Oréal Paris

{ "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/our-local-programs", "name": "Our Local Programs" } } ] }