วิทยาศาสตร์ของเรา

วิทยาการการบุกเบิกเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า  

ภารกิจของเราเริ่มต้นด้วยการบุกเบิกทางวิทยาศาสตร์ ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของสูตรผลิตภัณฑ์ของเรา ได้รับการทดลอง และทดสอบแล้วโดยมีการยืนยันจากข้อมูลอ้างอิงมากมายที่สร้างขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เพื่อมอบผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดและพิสูจน์ได้ นี่คือหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำ และดำเนินการ มาโดยตลอดตั้งแต่ ลอรีอัลได้ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อ 110 ปีก่อน.

ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของลอรีอัล ปารีส เมคอัพ, สกินแคร์, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์ดูแลสีผมและ ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย วิทยาศาสตร์ล้ำสมัยที่พัฒนาโดยทีมนักวิจัย 4,000 คนในศูนย์วิจัยกว่า 21 แห่งทั่วโลก ด้วยเครือข่ายที่กว้างขวางนี้ทำให้เราสามารถนำเสนอนวัตกรรม ที่วัดผลได้โดยมีรากฐานมาจากวิทยาศาสตร์ในวงกว้างซึ่งมอบผลลัพธ์ที่พิสูจน์ให้ผู้หญิงแต่ละคนสามารถเห็นได้

นห้องปฏิบัติการของลอรีอัล ปารีส ทีมนักวิทยาศาสตร์ที่มีใจรัก และมุ่งมั่นของเรา ไม่ว่าจะเป็นนักชีววิทยา เภสัชกร นักชีวเคมี และนักเคมีได้ทำงาน ร่วมกันเพื่อคิดค้นเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบของเรา

 
{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/the-research-behind-our-products" }
Brand Section Science Image 1

เมื่อนำวิทยาศาสตร์มาใช้กับข้อมูล จึงเกิดเป็นนวัตกรรมที่แข็งแกร่งขึ้น 

ก่อตั้งโดยวิสัยทัศน์ของนักเคมี Eugène Shuellerผู้ขับเคลื่อนทางวิทยาศาสตร์ แนวคิด และความเชี่ยวชาญของลอรีอัลมาโดยตลอด ทีมของเรา จากทั่วโลกทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาสูตรที่ล้ำสมัยจากผลลัพธ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ผู้เชี่ยวชาญมากกว่าร้อยคนมีความเชี่ยวชาญในด้านความปลอดภัย และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียว โดยสูตรทั้งหมดของเราได้รับการคัดกรองมาอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าส่วนผสมที่หลากหลาย จะมีกลไกการทำงานที่สอดคล้องกัน และจะนำไปใช้ได้ในปริมาณที่ปลอดภัย   

การสร้างเครื่องมือ การวัดผลการดำเนินงานของความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์เป็นสิ่งสำคัญ นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ลอรีอัลได้พัฒนา Skin Atlases ของทุกชาติพันธุ์ขึ้นเพื่อเปรียบเทียบผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ และทรีตเมนต์อย่างเป็นกลาง ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นได้รับการทดสอบจากกลุ่มคน ที่มีความหลากหลายทั้งสีผิว สีผม และกับผู้คนในกลุ่มอายุต่าง ๆ

 
ด้วยข้อมูล และความรู้ดังกล่าวทำให้เราสามารถรับประกันผลลัพธ์ที่ได้รับการทดลองที่ะทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าอย่างแท้จริงต้องขอบคุณวิสัยทัศน์ทางวิทยาศาสตร์ที่โปร่งใสที่ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคในช่วงหลายปีที่ผ่านมาทางเราจะยังคงดำเนินการเพื่อพัฒนาต่อไป

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/the-research-behind-our-products" }

แพลตฟอร์ม The Other Side

เรามุ่งมั่นที่จะแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับส่วนผสมของเรารวมถึงกลไกการทำงาน ที่มา และความปลอดภัย ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์เฉพาะของเรา The Other Side ให้ผู้บริโภคได้เห็นเบื้องหลังการทำงานของวิทยาศาสตร์ที่เหนือกว่าของผลิตภัณฑ์เรา แบ่งปันรายละเอียดเกี่ยวกับส่วนผสมที่อยู่ในสูตร ของเราโดยมีคำจำกัดความของส่วนผสมมากกว่า 400 รายการ ตลอดจนข้อมูลเกี่ยวกับความปลอดภัย และผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อสร้างความไว้วางใจและความใกล้ชิดกับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

ทางเลือกอื่นแทนการทดลองกับสัตว์: Episkin เทคโนโลยีที่ได้รับการอ้างอิงท่ามกลางเครือข่ายทางวิทยาศาสตร์ทั่วโลก  

ผู้บุกเบิกในการทดลองกับสัตว์ ลอรีอัลได้สั่งห้ามการปฏิบัติในห้องทดลองของตนในปี 1989 เป็นเวลาเกือบ 15 ปีก่อนที่กฎระเบียบของยุโรป จะมีผลบังคับใช้ แม้แต่ในประเทศจีน ซึ่งเราได้ปรับเปลี่ยนกฎข้อบังคับโดยการแบ่งปันข้อกำหนดการทดสอบของเราว่าผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล ปารีส จะไม่มีการทดสอบกับสัตว์ 

Episkin เทคโนโลยีการฟื้นบำรุงการผลัดเซลล์ผิวใหม่ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของลอรีอัลได้รับการพัฒนามานานกว่า 30 ปีเป็นตัวอย่างที่เห็นได้ชัดว่าแบรนด์กลุ่มลอรีอัลยังคงดำเนินไปอย่างเป็นระบบเหนือกว่าข้อกำหนดด้านกฎระเบียบได้อย่างไรด้วยการสร้างโครงสร้างของผิวหนังและจำลองเงื่อนไขในการใช้ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีนี้ทำให้สามารถคาดเดาผลลัพธ์ด้านความปลอดภัย และประสิทธิภาพของส่วนผสมหรือผลิตภัณฑ์ก่อนที่จะได้รับการทดสอบทางการแพทย์ได้ ที่ Predictive Evaluation Center ของลอรีอัลใน Gerland ประเทศฝรั่งเศสมีการสร้างเนื้อเยื่อขึ้นใหม่ประมาณ 130,000 กว่าชิ้นทุกปี ในขณะที่มีการจำลองเซลล์ผิวแบบเอเชียครั้งแรกขึ้นในปี 2010 ที่ Pudong ประเทศจีน

มาจนถึงปัจจุบัน Episkin ยังคงเป็นเทคโนโลยีด้านผิวหนังเพียงหนึ่งเดียวที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่โดยได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมาธิการยุโรป

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/the-research-behind-our-products" }
Brand Section Science Image 3
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/the-research-behind-our-products", "name": "The Research behind our products" } } ] }