รีไวทัลลิฟท์ ทริปเปิล แอคชั่น เดย์ โลชั่น เอสพีเอฟ30

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน ผิวดูกระจ่างใสภายใน 1 สัปดาห์ กับครั้งแรกของโลชั่นเนื้อบางเบา ซึมซาบไว แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพการบำรุงลดเลือนริ้วรอยอย่างเข้มข้นดุจเซรั่ม

  • 50ml

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ผิวดูกระจ่างใสภายใน 1 สัปดาห์ ด้วยโลชั่นที่ล้ำหน้าไปอีกขั้น ทำได้มากกว่าแค่ลดเลือนริ้วรอย* แต่สามารถ ช่วยฟื้นบำรุง รับมือได้แม้ริ้วรอยลึก^ พร้อมด้วยสารป้องกันรังสียูวี SPF30 ด้วย 3 สารสกัดเข้มข้น
1. ไฮยาลูรอนิคแอซิด: สารที่กักเก็บน้ำได้มากถึง 1000 เท่าของน้ำหนักตัว เพื่อเผยผิวที่ดูเด้งชุ่มชื้น เรียบเนียนแลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส
2.อนุพันธ์วิตามินซี: สารแอนตี้ ออกซิแดนท์ ฟื้นบำรุงเพื่อผิวดูกระจ่างใส
3.โปร-เรตินอล: ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์
^ผิวชั้นนอก *สื่อถึงริ้วรอย,ผิวดูไม่กระชับ,ผิวดูไม่เรียบเนียน,ผิวดูไม่กระจ่างใส และสีผิวไม่สม่ำเสมอ
ส่วนผสมผลิตภัณฑ์
  • ไฮยาลูรอนิค แอซิด

    ไฮยาลูรอนิค แอซิด (HA) คือสารธรรมชาติชนิดหนึ่งที่มีอยู่แล้วในผิว มีคุณสมบัติอันเลื่องชื่อในการกักเก็บน้ำได้ถึง 1,000 เท่าของตัวเอง จึงทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวชั้นนอก เสมือนมีแผ่นฟิล์มที่มองไม่เห็นเคลือบผิวไว้ ช่วยปกป้องผิวสูญเสียน้ำ ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีชีวภาพสมัยใหม่ ทำให้เกิดไฮยาลูรอนิค แอซิด โมเลกุลขนาดเล็กที่สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าดูเด้ง เต่งตึง และผิวดูเปล่งปลั่ง

  • วิตามินซี

    วิตามิน ซี หรือ แอสคอร์บิก แอซิด พบได้ตามธรรมชาติ ในผักและผลไม้หลายชนิด ในผลไม้ (เช่น ส้ม กีวี ฯลฯ) เป็นสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ ที่ทรงพลัง และเป็นส่วนสำคัญในการปกป้องการทำงานของร่างกาย วิตามิน ซี ถือเป็นแอนตี้ ออกซิแดนท์ ชั้นดีที่แพทย์ผิวหนังใช้ในการลดเลือนริ้วรอย และต้านการอักเสบ วิตามิน ซี ยังช่วยลดผิวหมองคล้ำ ป้องกันคอลลาเจนในชั้นผิว และช่วยเพิ่มการสังเคราะห์ไขมันในผิวหนัง ดังนั้น วิตามิน ซี จึงเหมาะสำหรับผิวที่อ่อนล้า โดยช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส และลดเลือนผิวหมองคล้ำ

  • โปร เรตินอล

    โปร-เรตินอล (Retinyl palmitate หรือ Provitamin A) เป็นอนุพันธ์ที่เสถียรของเรตินอลซึ่งสามารถกักเก็บไว้ในผิวหนังชั้นนอกและเหมาะสำหรับผิวบอบบาง มันจะค่อยๆเปลี่ยนสภาพทางชีวภาพเป็นเรตินอลโดยผิวหนังโดยตรง ช่วยปรับปรุงโครงสร้างของผิวหนัง และส่งเสริมการฟื้นฟูผิวเพื่อลดการเกิดริ้วรอยบนผิวและจุดด่างดำ โปร-เรตินอล เป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักใน รีไวทัลลิฟท์ แอนตี้-ริงเคิล แอนด์ เฟิร์มเนส

วิธีการใช้
ใช้เป็นประจำทุกเช้า ทั่วใบหน้า และลำคอที่สะอาด เพื่อผลลัพธ์ ที่ดีควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
50ml
รีไวทัลลิฟท์
ทริปเปิล แอคชั่น เดย์ โลชั่น เอสพีเอฟ30