เอ็กซ์เซลเลนซ์ เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น อัลตร้า ไลท์ เบอร์ 02 สีน้ำตาลประกายทองอ่อนพิเศษ

ครีมเปลี่ยนสีผมถาวรเเฟชั่น อัลตร้า ไลท์ ให้ผลลัพธ์สีผมสว่างขึ้นถึง 4 ระดับ

฿379

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น ครีมเปลี่ยนสีผมถาวร ที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี ไฮ-ชาย คอมเพล็กซ์ (Hi-shine Complex) เนรมิตสีผมอิ่มสวย สดชัด ติดทนยาวนาน เปล่งประกายเงางาม ดูมีชีวิตชีวา

พร้อมสูตรปกป้องเส้นผม ทริปเปิ้ล แคร์ (Triple Protection) ด้วย 3 ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพในการปกป้อง และฟื้นฟูบำรุงเส้นผม ด้วยเซราไมด์ อามิโน แอสิด และ คอลลาเจน ให้เส้นผมดูสุขภาพดี อิ่มสวยยาวนาน พร้อมสัมผัสนุ่มลื่นดุจแพรไหมพร้อมสูตรปกป้องเส้นผม ป้องกันผมเสีย และมีส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผม ทั้งก่อนและหลังทำสี เพื่อผมดูสวยสุขภาพดี พร้อมสัมผัสนุ่มลื่นดุจแพรไหม

เหมาะสำหรับผมโทนสีเข้มและสาวเอเชียเนรมิตลุคของคุณให้ดูมีเสน่ห์น่าค้นหา

ส่วนผสมผลิตภัณฑ์
ด้วยสูตรการดูแล จาก 3 ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพในการปกป้องและฟื้นบำรุงเส้นผม ด้วย คอลลาเจน, เซราไมด์ และไอโอนีน จี ที่สามารถแทรกซึมเข้าสู่เส้นผมได้เส้นต่อเส้น ทำให้เส้นผมแลดูสุขภาพดี สีผมอิ่มสวยยาวนาน
วิธีการใช้

1. คลุมไหล่ด้วยผ้าเช็ดตัว และสวมถุงมือที่เตรียมให้ หลังทดสอบอาการแพ้แล้ว ผสมครีมเปลี่ยนสีผมลงในขวดดีเวลลอปเปอร์ปิดฝาขวดและเขย่าให้ส่วนผสมเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นหักจุกที่ปลายขวดทันที โดยสามารถเปลี่ยนเป็นหัวแปรงปลายหวีได้สำหรับผมยาว

2. เปลี่ยนสีผม โดยชโลมครีมเปลี่ยนสีผมลงบนผมที่แห้ง ให้ทั่วความยาวของเส้นผมและนวดให้ทั่วบริเวณโคนและเส้นผม ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที

3. ล้างผมด้วยน้ำสะอาด นวดและสระด้วยแชมพูสูตรอ่อนโยน

4. ชโลมมาส์กบำรุงผมให้ทั่วเส้นผม นวดและทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออก

5. จากนั้นเป่าผมให้แห้ง และจัดทรงตามต้องการ

*ผลลัพธ์ที่ได้อาจเเตกต่างออกไปขึ้นกับพื้นสีผมเดิมก่อนหน้า

ข้าม : Full Range

เพื่อการปรนนิบัติผิวขั้นสุดของคุณ

ผิวสวยสุขภาพผิวดีของคุณ

02 สีน้ำตาลประกายทองอ่อนพิเศษ
เอ็กซ์เซลเลนซ์
เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น อัลตร้า ไลท์ เบอร์ 02 สีน้ำตาลประกายทองอ่อนพิเศษ