เอ็กซ์เซลเลนซ์ เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น อัลตร้า ไลท์ เบอร์ 02 สีน้ำตาลประกายทองอ่อนพิเศษ

ครีมเปลี่ยนสีผมถาวร อัลตร้า ไลท์ เทคโนโลยี แอดวานซ์ ทริปเปิล แคร์ อัลตร้าไลท์เทนนิ่งเพื่อผลลัพธ์สีผมสว่างขึ้นมากถึง 4 ระดับ ครีมเปลี่ยนสีผมถาวร สีน้ำตาลประกายทองอ่อนพิเศษ ให้สีผมอิ่มสวยสดชัด ติดทนนาน

excellencefashionultralightpermanenthaircolorcreamextralightbrownshade02extralightbrownwithgoldenshi

เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น ครีมเปลี่ยนสีผมถาวร ที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี ไฮ-ชาย คอมเพล็กซ์ (Hi-shine Complex) เนรมิตสีผมอิ่มสวย สดชัด ติดทนยาวนาน เปล่งประกายเงางาม ดูมีชีวิตชีวา

 

พร้อมสูตรปกป้องเส้นผม ทริปเปิ้ล แคร์ (Triple Protection)

ด้วย 3 ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพในการปกป้อง และฟื้นฟูบำรุงเส้นผม ด้วยเซราไมด์ อามิโน แอสิด และ คอลลาเจน ให้เส้นผมดูสุขภาพดี อิ่มสวยยาวนาน พร้อมสัมผัสนุ่มลื่นดุจแพรไหมพร้อมสูตรปกป้องเส้นผม ป้องกันผมเสีย และมีส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผม ทั้งก่อนและหลังทำสี เพื่อผมดูสวยสุขภาพดี พร้อมสัมผัสนุ่มลื่นดุจแพรไหม

 

เหมาะสำหรับผมโทนสีเข้มและสาวเอเชีย เนรมิตลุคของคุณให้ดูมีเสน่ห์น่าค้นหา

  • คลุมไหล่ด้วยผ้าเช็ดตัว และสวมถุงมือที่เตรียมให้ หลังทดสอบอาการแพ้แล้ว ชโลมโปรเทคทีฟ เซรั่ม ป้องกันเส้นผมก่อนทำสี ให้ทั่ว โดยเน้นบริเวณปลายผมเป็นพิเศษ
  • ผสมครีมเปลี่ยนสีผมลงในขวดดีเวลลอปเปอร์ ปิดฝาขวดและเขย่าให้ส่วนผสมเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นหักจุกที่ปลายขวดทันที โดยสามารถเปลี่ยนเป็นหัวแปรงปลายหวีได้สำหรับผมยาว
  • เปลี่ยนสีผม โดยชโลมครีมเปลี่ยนสีผมลงบนผมที่แห้ง ให้ทั่วความยาวของเส้นผมและนวดให้ทั่วบริเวณโคนและเส้นผม ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที
  • ล้างผมด้วยน้ำสะอาด และชโลมมาส์กบำรุงผมให้ทั่วเส้นผม นวดและทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออก
  • จากนั้นเป่าผมให้แห้ง และจัดทรงตามต้องการ

* ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างออกไปขึ้นกับพื้นสีผมเดิมก่อนทำ

ข้าม : Full Range

เพื่อการปรนนิบัติผิวขั้นสุดของคุณ

ผิวสวยสุขภาพผิวดีของคุณ