อายุจริงเพิ่มขึ้นแต่ริ้วรอยกลับลดเลือน เหมือนต่อเวลาหน้าเด็กได้

เพราะชมมีเคล็ดลับที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ครีมบำรุงผิวที่ผสานคุณค่าเซนเทลล่า เอเชียติก้า พืชมหัศจรรย์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ 8 จุดสำคัญ ทั่วใบหน้าและลำคอ เผยผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ใครก็เดาอายุจริงไม่ถูก

ให้ผิวเด้ง...ดูเด็ก จับต้องได้จริง ไม่ใช่แค่ฝัน เพียงดูแลผิวทุกวันด้วย รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม คู่กับ ไนท์ครีม

ผสานคุณค่า Centella Asiatica Extract (สารสกัดจากเซนเทลล่า เอเชียติก้า) พืชที่นิยมใช้ในวงการแพทย์ทั้งประเทศจีนและอินเดีย การค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์พบว่ามีผลต่อ collagen และ elastin ในชั้นผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ความหย่อนคล้อย เสมือนพลังมหัศจรรย์แห่งการฟื้นบำรุงผิว 

รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม ครีมบำรุงผิวสูตรกลางวัน ที่มีส่วนผสมของ SPF 23 PA++ ทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ 8 จุดสำคัญ ทั่วใบหน้าและลำคอ เผยผิวเรียบเนียนละเอียด เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส 

รีไวทัลลิฟท์ ไนท์ครีม ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในยามค่ำคืน ให้ผิวชุ่มชื่นเต่งตึง ริ้วรอยดูลดเลือน ตื่นมาพร้อมผิวแลดูอ่อนเยาว์กระจ่างใสเปล่งประกายราวกับได้เผยผิวใหม่ 

วิธีใช้ : ใช้เป็นประจำทุกวันหลังทำความสะอาดผิว โดยทาครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

ทุกริ้วรอย ดูลดเลือน ด้วย 2 ส่วนผสมอันทรงคุณค่า จาก เซนเทลล่า เอเชียติก้า และ เดอร์มาลิฟท์ เทคโนโลยีเฉพาะของ ลอรีอัล ปารีส ช่วยต่อเวลาให้ผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยที่ 8 จุดสำคัญได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
1.ร่องแก้ม 
2.หน้าผาก 
3.ระหว่างคิ้ว 
4.หางตา 
5.เปลือกตา 
6.ลำคอ 
7.ผิวหน้าไม่กระชับ 
8.รอบริมฝีปาก

พิสูจน์ผลลัพธ์ เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส

กับ รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม ขนาด 50ml ราคา 599 บาท 
รีไวทัลลิฟท์ ไนท์ครีม ขนาด 50ml ราคา 599 บาท 
พบกับผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไ

อยากให้ผิวเด้งใส ดูเด็ก ต้องมีเซตนี้

ช่วยลดเลือนริ้วรอยทั้ง 8 จุดสำคัญ ไม่ใช่แค่ที่ใบหน้า แต่ยังรวมถึงลำคอที่สาวๆ กังวลใจ เพียงดูแลผิวให้ครบใน 5 ขั้นตอน 
1. รีไวทัลลิฟท์ มิลค์กี้ เคลนซิ่ง โฟม โฟมล้างหน้า สูตรมิลค์กี้ ใช้เป็นอันดับแรกเพื่อทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ขจัดสิ่งตกค้างได้อย่างหมดจด เผยผิวสะอาด ดูเรียบเนียนขึ้น 
2. รีไวทัลลิฟท์ เอสเซนส์ วอเทอร์ น้ำตบเข้มข้น ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ด้วยอนุภาคที่เล็กลง 5 เท่า เพียงตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใสดุจคริสตัล และเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไป 
3. รีไวทัลลิฟท์ อินเทนซีฟ เซรั่ม เซรั่มเข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวชุ่มชื่นและดูเรียบเนียนขึ้นทันทีที่ใช้ 
4. รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม/ไนท์ครีม เติมความชุ่มชื่นให้ผิวเปล่งปลั่ง พร้อมทั้งลดเลือนริ้วรอยที่ 8 จุดสำคัญทั่วใบหน้าและลำคอ 
5. อายครีม ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้ได้รับความชุ่มชื่น ริ้วรอยดูลดเลือน แลดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวา 

อายุผิวดูเด็กกว่าอายุจริง..เป็นจริงได้ ไม่ต้องรอให้อายุขึ้นเลข3 ก็เริ่มบำรุงผิวได้ง่ายๆ เพื่อคงความอ่อนเยาว์ให้อยู่กับเรายาวนานยิ่งขึ้น พิสูจน์ผลลัพธ์ด้วยตัวคุณเองสิคะ