รีไวทัลลิฟท์ มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง อาย ครีม

ผิวบริเวณรอบดวงตาได้รับความชุ่มชื่น** ทันทีที่ใช้เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ริ้วรอยตีนกา

loreal-paris-revitalift-moisturizing-eye-cream
ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ผิวบริเวณรอบดวงตาได้รับความชุ่มชื่น** ทันทีที่ใช้เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ริ้วรอยตีนกาดูลดเลือนลง*** ผิวรอบดวงตารู้สึกกระชับ**และได้รับการฟื้นบำรุงช่วยให้ผิวดูเต่งตึง แลดูอ่อนเยาว์มีชีวิตชีวา และคืนความเอิบอิ่มสู่ผิวรอบดวงตา ด้วยคุณค่าเซนเทลล่า ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา ริ้วรอยรอบดวงตาดูลดเลือน3 นวัตกรรม ช่วยฟิ้นบำรุงผิวและลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ Dermalift Technology (เดอร์มาลิฟท์ เทคโนโลยี) : เพื่อช่วยฟื้นบำรุงและกระชับผิว* ให้ผิวดูเต่งตึง Pro-Retinal A (โปร-เรตินอล เอ) : ส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ ในการลดเลือนริ้วรอย Centella Asiatica (เซนเทลล่า เอเชียทิก้า) : ฟื้นบำรุงจากภายใน* เสริมประสิทธิภาพให้ผิวแลดูกระชับอ่อนเยาว์ เนื้อสัมผัส: เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้รวดเร็ว ให้ความชุ่มชื้นและสบายผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม
  • ไดเปปไทด์

    ไดเปปไทด์ที่พัฒนาโดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประกอบด้วยกรดอะมิโน 2ชนิด คือ วาลีน และ ไกลซีน ที่นอกจากมีฤทธิ์ต่อต้านริ้วรอยแล้ว ยังช่วยปกป้องความยืดหยุ่นของผิวอีกด้วย ไดเปปไทด์เป็นส่วนประกอบสำคัญใน ผลิตภัณฑ์ รีไวทัลลิฟท์ แอนตี้-ริงเคิล แอนด์ เฟิร์มเนส

  • โปร เรตินอล

    โปร-เรตินอล (Retinyl palmitate หรือ Provitamin A) เป็นอนุพันธ์ที่เสถียรของเรตินอลซึ่งสามารถกักเก็บไว้ในผิวหนังชั้นนอกและเหมาะสำหรับผิวบอบบาง มันจะค่อยๆเปลี่ยนสภาพทางชีวภาพเป็นเรตินอลโดยผิวหนังโดยตรง ช่วยปรับปรุงโครงสร้างของผิวหนัง และส่งเสริมการฟื้นฟูผิวเพื่อลดการเกิดริ้วรอยบนผิวและจุดด่างดำ โปร-เรตินอล เป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักใน รีไวทัลลิฟท์ แอนตี้-ริงเคิล แอนด์ เฟิร์มเนส

วิธีใช้: ทาเป็นประจำทุกวันบริเวณรอบดวงตาทั้งเช้าและเย็น
ข้าม : Full Range

เพื่อการปรนนิบัติผิวขั้นสุดของคุณ

ผิวสวยสุขภาพผิวดีของคุณ