รีไวทัลลิฟท์ มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง ครีม ไนท์

ด้วยคุณค่าโปร-เรตินอล ประสิทธิภาพสูง ช่วยฟื้นบำรุงถึงชั้นผิว ลดเลือนทุกริ้วรอย ให้ผิวเด้งดูเด็กกว่าที่เคย

loreal-paris-revitalift-moisturizing-cream-night
ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน ผสานคุณค่าจากโปร-เรตินอล ประสิทธิภาพสูง ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในตอนกลางคืน ให้ผิวชุ่มชื่นเปล่งปลั่งทันทีที่ตื่น ดูเรียบเนียนละเอียด ริ้วรอยดูลดเลือน ผิวดูกระชับขึ้น ช่วยต่อเวลาให้ผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส เผยผิวเด้งดูเด็ก ลดเลือนริ้วรอยที่ 8 จุดสำคัญ ทั่วใบหน้าและลำคอได้อย่างมีประสิทธิภาพ 1. หน้าผาก 2. เปลือกตา 3. ระหว่างคิ้ว 4. ลำคอ 5. ร่องแก้ม 6. ผิวหน้าไม่กระชับ 7. รอบริมฝีปาก 8. หางตา ผสาน 3 คุณค่าแห่งการฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย Centella Asiatica (เซนเทลล่า เอเชียติก้า) : ฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงชั้นผิว ให้ผิวเด้งดูเด็ก เสริมประสิทธิภาพให้ผิวดูกระชับแน่นยิ่งขึ้น Dermalift (เดอร์มาลิฟท์) : ช่วยต่อเวลาให้ผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใสถึงขีดสุด ลดเลือนริ้วรอย กระชับผิวหย่อนคล้อยที่หน้า ใต้ต้า และลำคอ Pro-Retinol A (โปร-เรตินอล เอ): ซึมซาบล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอย รอยตีนกา ร้องแก้ม ร่องมุมปาก ริ้วรอยที่หน้าผาก และระหว่างคิ้ว ดูลดเลือน
  • ไดเปปไทด์

    ไดเปปไทด์ที่พัฒนาโดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประกอบด้วยกรดอะมิโน 2ชนิด คือ วาลีน และ ไกลซีน ที่นอกจากมีฤทธิ์ต่อต้านริ้วรอยแล้ว ยังช่วยปกป้องความยืดหยุ่นของผิวอีกด้วย ไดเปปไทด์เป็นส่วนประกอบสำคัญใน ผลิตภัณฑ์ รีไวทัลลิฟท์ แอนตี้-ริงเคิล แอนด์ เฟิร์มเนส

  • โปร เรตินอล

    โปร-เรตินอล (Retinyl palmitate หรือ Provitamin A) เป็นอนุพันธ์ที่เสถียรของเรตินอลซึ่งสามารถกักเก็บไว้ในผิวหนังชั้นนอกและเหมาะสำหรับผิวบอบบาง มันจะค่อยๆเปลี่ยนสภาพทางชีวภาพเป็นเรตินอลโดยผิวหนังโดยตรง ช่วยปรับปรุงโครงสร้างของผิวหนัง และส่งเสริมการฟื้นฟูผิวเพื่อลดการเกิดริ้วรอยบนผิวและจุดด่างดำ โปร-เรตินอล เป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักใน รีไวทัลลิฟท์ แอนตี้-ริงเคิล แอนด์ เฟิร์มเนส

วิธีใช้: ใช้เป็นประจำทุกวันหลังทำความสะอาดผิวในตอนกลางคืน ทาครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
ข้าม : Full Range

เพื่อการปรนนิบัติผิวขั้นสุดของคุณ

ผิวสวยสุขภาพผิวดีของคุณ