รีไวทัลลิฟท์ Classic มอยซ์เจอร์ไรซ์ซิ่ง ครีม เดย์ แอนไท-ริงเคิล + เรเดียนส์

ครีมลดเลือนริ้วรอยสูตรอัพเกรด อัพหน้าเด็กได้ใน 7 วัน ด้วยพลังของ โปร-เรตินอล ประสิทธิภาพสูง ช่วยลดเลือ

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน ที่มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด เอสพีเอฟ 35 พีเอ++ ผสานพลังของ โปร-เรตินอล ประสิทธิภาพสูง ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยตีนกา ร่องแก้ม ร่องมุมปาก ริ้วรอยที่หน้าผาก และ ผสาน 3 คุณค่าแห่งการฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย Centella Asiatica (เซนเทลล่า เอเชียติก้า) : ฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงชั้นผิว ให้ผิวเด้งดูเด็ก เสริมประสิทธิภาพให้ผิวดูกระชับแน่นยิ่งขึ้น Dermalift (เดอร์มาลิฟท์) : ช่วยต่อเวลาให้ผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใสถึงขีดสุด ลดเลือนริ้วรอย กระชับผิวหย่อนคล้อยที่หน้า ใต้ต้า และลำคอ Pro-Retinol A (โปร-เรตินอล เอ): ซึมซาบล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอย รอยตีนกา ร้องแก้ม ร่องมุมปาก ริ้วรอยที่หน้าผาก และระหว่างคิ้ว ดูลดเลือน
  • ไดเปปไทด์

    ไดเปปไทด์ที่พัฒนาโดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประกอบด้วยกรดอะมิโน 2ชนิด คือ วาลีน และ ไกลซีน ที่นอกจากมีฤทธิ์ต่อต้านริ้วรอยแล้ว ยังช่วยปกป้องความยืดหยุ่นของผิวอีกด้วย ไดเปปไทด์เป็นส่วนประกอบสำคัญใน ผลิตภัณฑ์ รีไวทัลลิฟท์ แอนตี้-ริงเคิล แอนด์ เฟิร์มเนส

  • โปร เรตินอล

    โปร-เรตินอล (Retinyl palmitate หรือ Provitamin A) เป็นอนุพันธ์ที่เสถียรของเรตินอลซึ่งสามารถกักเก็บไว้ในผิวหนังชั้นนอกและเหมาะสำหรับผิวบอบบาง มันจะค่อยๆเปลี่ยนสภาพทางชีวภาพเป็นเรตินอลโดยผิวหนังโดยตรง ช่วยปรับปรุงโครงสร้างของผิวหนัง และส่งเสริมการฟื้นฟูผิวเพื่อลดการเกิดริ้วรอยบนผิวและจุดด่างดำ โปร-เรตินอล เป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักใน รีไวทัลลิฟท์ แอนตี้-ริงเคิล แอนด์ เฟิร์มเนส

วิธีใช้: ใช้เป็นประจำทุกวันหลังทำความสะอาดผิวในตอนเช้า ทาครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
ข้าม : Full Range

เพื่อการปรนนิบัติผิวขั้นสุดของคุณ

ผิวสวยสุขภาพผิวดีของคุณ