skin care essentials

รวม 4 ผลเสียของการทากันแดดที่หน้า แต่ไม่ทาที่คอ พร้อมวิธีป้องกันจาก L’Oreal

เรื่องของผิวหนัง เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน เพราะสำหรับผิวแล้วนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งความสำคัญที่สามารถบอกเล่าได้ถึงบุคลิกของแต่ละบุคคล การทากันแดดเลยกลายเป็นเรื่องที่จำเป็นมาก ๆ ในการปกป้องผิว แต่แม้ว่าคุณจะใช้ครีมกันแดดมากแค่ไหนหลาย ๆ คนมักก็จะโฟกัสแต่บริเวณใบหน้า ไม่ค่อยมีใครให้ความสำคัญคอเท่าไหร่ ซึ่งสิ่งนั้นกลายเป็นเหตุสำคัญ ที่ทำให้เกิดอันตรายตามมาโดยที่คุณไม่รู้ตัว ดังนั้นในวันนี้ ทาง L’Oreal Paris จึงจะมาเผย 4 ผลเสียของการไม่ทากันแดดบริเวณคอ พร้อมวิธีป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาในภายหลัง
กันแดดทาตัว

ผลเสียของการไม่ทากันแดดที่คอ

ผิวเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ

เมื่อผิวไม่ได้รับการปกป้อง ปัญหาแรกสุดที่จะเห็นได้เลยก็คือ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ที่เกิดจากรังสี UV นี่คือผลเสียแรกจากการไม่ทากันแดดหน้าและคอ

ผิวมีริ้วรอย

เนื่องจากแสงแดดมีส่วนในการทำลายคอลลาเจนและอีลาสติน ในบริเวณชั้นผิวของเรา ไม่ว่าจะทาครีมบำรุงผิวลดริ้วรอยมากแค่ไหน แต่ถ้าหากไม่ทากันแดดทั้งหน้าและคอ สุดท้ายแล้วก็จะเกิดริ้วรอยอยู่ดี ดังนั้นการทากันแดดจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดในการป้องกันริ้วรอย

ผิวไหม้

การตากแดดนาน ๆ สุดท้ายแล้วจะทำให้ผิวอักเสบหรือแสบร้อน หากจำเป็นต้องเผชิญกับช่วงเวลาแดดออกจัด ๆ แต่ไม่ทากันแดดก่อนออกจากบ้าน สุดท้ายแล้วอาจจะทำให้ผิวเกิดภาวะไหม้และเป็นแผล

ผิวเสี่ยงเป็นมะเร็ง

รังสี UV ไม่เพียงแค่ทำให้เกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ เท่านั้น ยังสามารถทำลายระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย ดวงตา ผิวหนัง เพียงแค่คุณตากแดดประมาณ 15 นาที แบบไม่มีกันแดดป้องกัน ก็สามารถส่งผลให้เกิดปัญหามะเร็งผิวหนังได้เลย

กันแดด L’Oreal Paris

ปกป้องผิวด้วยกันแดดจาก L’Oreal Paris

ในวันนี้เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์กันแดดจาก L’Oreal Paris ที่จะมาช่วยป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาผิวฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย หรือผลกระทบที่อันตรายที่สุดอย่างมะเร็งผิวหนัง

ยูวี ดีเฟนเดอร์ อินวิซิเบิ้ล ฟลูอิด เซรั่มกันแดดที่ดีที่สุด เนื้อบางเบามากกว่าเดิมถึง 20 เท่า* ไม่เหนียว ไม่มันเยิ้ม ไม่เป็นคราบ ซึมซาบเร็วพร้อมปกป้องคูณ 3** มีประสิทธิภาพในการกันน้ำ กันเหงื่อ กันมลภาวะ ด้วยเทคโนโลยี Netlock เอกสิทธิ์เฉพาะจาก L’Oreal Paris ที่มีอนูเล็กขนาดไมโคร เสมือนฟิล์มยึดเกาะผิวที่ให้ประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับผิวบอบบางที่มีแนวโน้มระคายเคืองง่าย สูตร Noncomedogenic ไม่ทำให้อุดตันผิว

นอกจากนี้ยังมีกันแดดในกลุ่มยูวี ดีเฟนเดอร์ ที่สามารถแบ่งได้ตามสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวแพ้ง่าย โดยคนผิวแห้งจะแนะนำให้ใช้เป็นตัว ยูวี ดีเฟนเดอร์ มอยส์ แอนด์ เฟรช  ในขณะที่คนผิวมันควรใช้เป็นตัว ยูวี ดีเฟนเดอร์ แมทท์ แอนด์ เฟรช  แต่ถ้าหากคุณอยากเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิว ในขณะเดียวกันก็ต้องการใช้เซรั่มกันแดดไปด้วย ควรใช้ ยูวี ดีเฟนเดอร์ ไบรท์ แอนด์ เคลียร์  และถ้าอยากให้ผิวมีความเรียบเนียนช่วยปกปิด ต้องเลือก ยูวี ดีเฟนเดอร์ คอร์เร็คท์ แอนด์ โพรเท็ค เซรั่มกันแดดทั้ง 5 ตัวนี้ มีขนาดเดียวคือ 50 ml. ราคา 599 บาท ถ้าคุณสนใจและอยากให้ตัวไหนเป็นคนปกป้องผิวของคุณ สามารถเลือกตามความเหมาะสมได้เลย
{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/disadvantages-of-not-wearing-sunscreen" }
1
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Thing", "subjectOf": { "@type": "ItemList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/revitalift", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"Revitalift", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/4-reasons-why-spf-is-part-of-your-skincare-routine-today/bannner-chom1-(1).jpg?rev=d8cb2d7299704748b1c95ef858a9eafe", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-09-05T03:29:47+00:00", "dateModified": "2566-09-27T09:11:58+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"เพราะชมมีเคล็ดลับที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ครีมบำรุงผิวที่ผสานคุณค่าเซนเทลล่า เอเชียติก้า พืชมหัศจรรย์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ 8 จุดสำคัญ ทั่วใบหน้าและลำคอ เผยผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ใครก็เดาอายุจริงไม่ถูก" } } ] } }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris", "name": "เคล็ดลับ Beauty Magazine by L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 3, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/skin-care", "name": "Skin Care For Every Age" } } , { "@type":"ListItem", "position": 4, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/skin-care/skin-care-essentials", "name": "Skin Care Essentials" } } , { "@type":"ListItem", "position": 5, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/disadvantages-of-not-wearing-sunscreen", "name": "disadvantages-of-not-wearing-sunscreen" } } ] }