ลอรีอัลปารีส ร่วมงานดูไบเอ็กซ์โป 2020 ตอกย้ำจุดยืนเพื่อผู้หญิง และ เผยโฉมร้านค้าความงามในรูปแบบใหม่

ลอรีอัลมุ่งมั่นมากกว่าที่เคยในเรื่องการสนับสนุนพลังของผู้หญิง ผ่านทั้งด้านความงาม และ โครงการที่มีความหมาย Stand Up เพื่อตอบโต้ภัยคุกคามบนท้องถนน ในฐานะพันธมิตรหลักของงานดูไบ เอกซ์โป 2020 ที่จะจัดขึ้นช่วงวันที่ 1 ตุลาคม 2564 จนถึง 31 มีนาคม ปี 2565 ซึ่งเราไม่เพียงแต่นำเสนอเรื่องราวของความงาม แต่ยังประกาศถึงเรื่องโครงการ Stand Up เพื่อลดภัยคุกคามบนท้องถนนอีกด้วย

ถึงเวลายืนขึ้น

เทศกาลเอกซ์โป ที่ดูไบ 2020 ที่มีมากกว่า 192 ประเทศตบเท้าเข้าร่วม และในเวทีระดับโลกนี้ ลอรีอัล ปารีสหวังจะได้แสดงออกถึงความยืนหยัดและมุ่งมั่นใจการช่วยเหลือผู้หญิงให้เดินตามความฝันของตัวเองได้ผ่าน 3 กิจกรรมหลักๆ โดยเน้นไปที่โครงการ Stand Up ซึ่งเป็นการเข้ารับการอบรมเพื่อเรียนรู้การตอบโต้ และ รับมือภัยคุกคามบนท้องถนน เพื่อที่จะทำให้ท้องถนนปลอดภัยขึ้นสำหรับทุกๆคน โดยดำเนินการร่วมกับโดยองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร ฮอลลาแบค!
{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/dubai-expo" }

เดลฟีน วิกิเย่ โอวาส ประธานบริหารระดับโลก แบรนด์ ลอรีอัล ปารีส "ลอรีอัล ปารีส ได้ยืนหยัดเสมอมาเพื่อเสริมพลังให้กับผู้หญิงผ่านทั้ง นวัตกรรมความงาม และโปรแกรม Stand Up เพื่อต่อต้านถัยคุกคามบนท้องถนน และในฐานะพันธมิตรหลักของดูไบเอกซ์โป 2020 เราต้องการที่จะเร่งเสริมความพยายามของเราที่จะสร้างความตระหนักรู้เรื่องภัยคุกคามบนท้องถนน และ บอกต่อเรื่องของวิธีการ 5D ในระดับเวทีโลก และนี่จะเป็นกุญแจสำคัญที่จะให้ผู้หญิงเดินตามความฝันอย่างเป็น อิสระ และ มั่นใจ"

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/dubai-expo" }

แล้วลงมือทำ

เขาว่ากันว่า "การกระทำสำคัญกว่าคำพูด" แต่สำหรับเรา ไม่จำเป็นต้องพูด ก็เริ่มทำทันที ในการที่จะตอกย้ำ และ ต่อขยายจุดยืนเพื่อผู้หญิงของเรา โดยในวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา ลอรีอัลปารีสได้ครอบครองจอ LED ของตึก บุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ (Burj Khalifa) ซึ่งเป็นตึกที่สูงที่สุดในโลก โดยใช้ช่วงเวลานั้นเป็นการบอกตัวเลขจำนวนเปอร์เซ็นต์ของผู้หญิงที่เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศบนท้องถนน และ ยังเชิญชวนให้ทุกคน มายืนหยัดให้มั่นคงกว่าที่เคย เพื่อยกระดับความปลอดถัยบนท้องถนนในโลกที่เราอาศัยอยู่

ในขณะที่เรากำลังเริ่มสร้างความตระหนักรู้ของสิ้งนี้ เรายังมุ่งมั่นเพื่อที่จะให้มีจำนวนของทั้งผู้หญิง และ ผู้ชาย เข้าถึงโครงการ Stand Up มากขึ้น ในวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา ลอรีอัล ปารีส และ พรีเซ้นเตอร์ระดับโลกของทางแบรนด์ได้เข้าร่วมการอบรม Stand Up ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ที่ โรงละคร ดูไบ มิลเลนเนียม (Dubai Millennium Amphitheatre) และหลังจากนี้ อีวา ลองโกเรีย ก็จะร่วมเข้าอบรมด้วยเหมือนกัน ร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์ของดูไบ ภายในวันที่ 12 ธันวาคม นี้

แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้ จะไม่ใช่ทั้งหมดที่คุณจะได้ยินเกี่ยวกับ Stand Up เพราะนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของการเดินทางที่จะช่วยให้ผู้หญิง และ เพิ่มพื้นที่ปลอดภัยเหมือนที่ผู้หญิงทุกคนคู่ควร
{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/dubai-expo" }
Dubai Expo Stand Up

อบรมร่วมกับพรีเซ็นเตอร์ของเราได้

เพื่อที่จะให้ทุกคนได้เข้าถึงโครงการ Stand Up ได้มากกว่าที่เคย พรีเซ็นเตอร์ของเรา เอวา ลองโกเลีย, อจา นาโอมิ คิง, ไอศวรรยา ราย, แอซีล ออมแอน, และ โมนา ซากิ ร่วมกับคนกว่าพันคนได้ร่วมอบรมที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 ตุลาคนที่ผ่านมา ที่โรงละครดูไบ มิลเลนเนียม คุณสามารถดูย้อนหลังได้นะ?

ดูย้อนหลังได้ที่นี่

โครงการ Stand Up เป็นแค่หนึ่งในหลายๆสิ่งของเราที่ทำเพื่อความเปลี่ยนแปลงสำหรับผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นความพยายามที่จะประยุกต์วิทยาศาสตร์เข้ามาสู่ความงาม และ จุดมุ่งหมายในการเสริงพลังของผู้หญิง เป็นแรงขับเคลื่อนความสำเร็จของแบรนด์ สโลกแกน 'เพราะเราคู่ควร' ที่มีมามากกว่า 50 ปี และเพื่อที่จะเฉลิมฉลองโอกาสสำคัญ และ ความเป็นฝรั่งเศสของเรานี้ ลอรีอัลได้เผยโฉม ลา เมซง (La Maison) บิวตี้สโตร์ที่เอกซ์โป นี้ด้วย ภายใต้พื้นที่ 400 ตารางเมตร เราได้แสดงถึงสินค้า และ บริการของเรา รวมถึง นวัตกรรมใหม่ๆที่น่าตื่นเต้น แต่ยังคงสื่อถึงความใส่ใจกับสิ่งแวดล้อม ยกตัวอย่างเช่น เฟอร์นิเจอร์ส่วนมากในนั้นจะถูกนำมาใช้อีกครั้ง หลังจากอีเวนท์

ที่ดูไบ เอกซ์โปนี้ เราหวังว่า เราจะเพิ่มพื้นที่ความตระหนักรู้ และเป็นส่วนหนึ่งที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น โดยการมีผู้เข้าร่วมเป็นจำนวนมากจากทั่วโลก เทศกาลนี้คือโอกาสในอุดมคติที่จะเข้าถึงผู้หญิงให้ได้มากที่สุด
{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/dubai-expo" }
Dubai Expo Stand Up 2

เกี่ยวกับ โครงการ Stand Up เพื่อลดภัยคุกคามบนท้องถนน

มีนาคม ปี 2020 ลอรีอัลปารีสได้ตอกย้ำจุดยืนความมุ่งมั่นที่จะเสริมพลังของผู้หญิง และได้เปิดตัวโครงการ Stand Up เพื่อลดภัยคุกคามบนท้องถนน โดยได้ร่วมมือกับ องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร Hollaback และเผยแพร่ วิธีการ 5D โปรแกรมนี้จะช่วยบอกต่อวิธีการตอบโต้ และ รับมือกับภัยคุกคามบน้องถนน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้พบเห็น หรือ ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ ตอนนี้โครงการมีการถูกริเริ่มไปแล้วมากกว่า 18 ประเทศ

ดูเพิ่มเติมได้ที่
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Thing", "subjectOf": { "@type": "ItemList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/revitalift", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"Revitalift", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/4-reasons-why-spf-is-part-of-your-skincare-routine-today/bannner-chom1-(1).jpg?rev=d8cb2d7299704748b1c95ef858a9eafe", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-09-05T03:29:47+00:00", "dateModified": "2566-09-27T09:11:58+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"เพราะชมมีเคล็ดลับที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ครีมบำรุงผิวที่ผสานคุณค่าเซนเทลล่า เอเชียติก้า พืชมหัศจรรย์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ 8 จุดสำคัญ ทั่วใบหน้าและลำคอ เผยผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ใครก็เดาอายุจริงไม่ถูก" } } ] } }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/dubai-expo", "name": "ลอรีอัลปารีส ร่วมงานดูไบเอ็กซ์โป 2020" } } ] }