เอลแซฟ ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ โททอล รีแพร์ 5 รีแพร์ริ่ง คอนดิชันเนอร์ 280 มล.

ครีมนวดผมสูตรฟื้นบำรุงผมเสียล้ำลึก* หนึ่งเดียวของลอรีอัล ปารีส ที่ผสาน KERATINxs อนุภาพขนาดเล็ก และส่วนผสมฟื้นบำรุงเข้มข้น จัดการ 5 ปัญหาผมเสีย ให้กลับดูสวยสุขภาพดี ราวกับไม่เคยเสีย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ครีมนวดผมสูตรฟื้นบำรุงผมเสีย หนึ่งเดียวของ ลอรีอัล ปารีส จัดการทั้ง 5 ปัญหาผมเสียล้ำลึก* ฟื้นบำรุงให้
1. สุขภาพผมดูดีขึ้น
2. ชุ่มชื้น
3. เงางาม
4. นุ่มลื่น
5. ลดปัญหาผมแตกปลาย

ผสาน KERATINxs และส่วนผสมฟื้นบำรุงเข้มข้นมากถึง 10% ในคอนดิชันเนอร์ ด้วยอนุภาคขนาดเล็กของส่วนผสมทรงพลัง จึงสามารถแทรกซึมล้ำลึกเข้าสู่เส้นใยเพื่อช่วยฟื้นบำรุงผมเสียจากภายใน* ให้กลับดูสวยสุขภาพดี และแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

*โครงสร้างชั้นเกล็ดผม
ส่วนผสมผลิตภัณฑ์
  • น้ำผึ้งมานูก้า

    น้ำผึ้งมานูก้าเป็นน้ำผึ้งที่ได้จากดอกมานูก้าที่มีต้นกำเนิดในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ พบว่าสารสกัดจากน้ำผึ้งมานูก้าจะอุดมไปด้วยคุณค่าน้ำตาลที่สูงกว่าน้ำผึ้งทั่วไป สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวในแง่ของการเติมความชุ่มชื้น ต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังมีสารอาหารและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างเกราะป้องกันของผิวที่แห้ง ซึ่งจะช่วยคงความอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่ง ไม่หย่อนคล้อย

1159551 V - INGREDIENTS/ BAHAN-BAHAN / ส่วนผสม:
AQUA / WATER, CETEARYL ALCOHOL, BEHENTRIMONIUM CHLORIDE, CETYL ESTERS, LACTIC ACID PHENOXYETHANOL, ARGININE, TRIDECETH-6, CHLORHEXIDINE DIGLUCONATE, LIMONENE, LINALOOL, BENZYL ALCOHOL, BENZYL SALICYLATE, AMODIMETHICONE, ISOPROPYL ALCOHOL, 2-OLEAMIDO-1,3-OCTADECANEDIOL, ALPHA-ISOMETHYL IONONE, PARFUM / FRAGRANCE, SERINE, CITRIC ACID, CITRONELLOL, CETRIMONIUM CHLORIDE. (F.I.L. C272930/1).
วิธีการใช้
หลังสระผม ชโลมลงบนผมที่เปียกตลอดความยาวจรดปลายผม แล้วล้างออกให้สะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์อื่นในกลุ่มลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ โททอล รีแพร์ 5 หากเข้าตาให้ล้างออกทันที