เอลแซฟ ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ โททอล รีแพร์ 5 รีแพร์ริ่ง แชมพู 280 มล.

แชมพูสูตรฟื้นบำรุงผมเสียล้ำลึก* หนึ่งเดียวของลอรีอัล ปารีส ที่ผสาน KERATINxs อนุภาพขนาดเล็ก และส่วนผสมฟื้นบำรุงเข้มข้น จัดการ 5 ปัญหาผมเสีย ให้กลับดูสวยสุขภาพดี ราวกับไม่เคยเสีย

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
แชมพูสูตรฟื้นบำรุงผมเสีย หนึ่งเดียวของ ลอรีอัล ปารีส จัดการทั้ง 5 ปัญหาผมเสียล้ำลึก* ฟื้นบำรุงให้

1. สุขภาพผมดูดีขึ้น
2. ชุ่มชื้น
3. เงางาม
4. นุ่มลื่น
5. ลดปัญหาผมแตกปลาย

ผสาน KERATINxs และส่วนผสมฟื้นบำรุงเข้มข้นมากถึง 3% ในแชมพู ด้วยอนุภาคขนาดเล็กของส่วนผสมทรงพลัง จึงสามารถแทรกซึมล้ำลึกเข้าสู่เส้นใยเพื่อช่วยฟื้นบำรุงผมเสียจากภายใน* ให้กลับดูสวยสุขภาพดี และแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

*โครงสร้างชั้นเกล็ดผม
ส่วนผสมผลิตภัณฑ์
  • น้ำผึ้งมานูก้า

    น้ำผึ้งมานูก้าเป็นน้ำผึ้งที่ได้จากดอกมานูก้าที่มีต้นกำเนิดในประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ พบว่าสารสกัดจากน้ำผึ้งมานูก้าจะอุดมไปด้วยคุณค่าน้ำตาลที่สูงกว่าน้ำผึ้งทั่วไป สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวในแง่ของการเติมความชุ่มชื้น ต่อต้านอนุมูลอิสระ และยังมีสารอาหารและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างเกราะป้องกันของผิวที่แห้ง ซึ่งจะช่วยคงความอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่ง ไม่หย่อนคล้อย

AQUA / WATER, SODIUM LAURETH SULFATE, COCAMIDOPROPYL BETAINE, DIMETHICONE, SODIUM CHLORIDE, CI 77891 / TITANIUM DIOXIDE, GUAR HYDROXYPROPYLTRIMONIUM CHLORIDE, MICA, COCO-BETAINE, SODIUM BENZOATE, SODIUM HYDROXIDE, PHENOXYETHANOL, STEARETH-6, ACETIC ACID, PEG-100 STEARATE, ARGININE, TRIDECETH-10, TRIDECETH-3, SALICYLIC ACID, LIMONENE, FUMARIC ACID, LINALOOL, BENZYL ALCOHOL, BENZYL SALICYLATE, AMODIMETHICONE, 2-OLEAMIDO-1,3-OCTADECANEDIOL, ALPHA-ISOMETHYL IONONE, PARFUM / FRAGRANCE, CARBOMER, SERINE, CITRIC ACID, CITRONELLOL, HEXYLENE GLYCOL, GLYCERIN, GLYCOL DISTEARATE. (F.I.L. C272929/1).
วิธีการใช้
ชโลมบนผมที่เปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างให้สะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์อื่นในกลุ่มลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ โททอล รีแพร์ 5 หากเข้าตาให้ล้างออกทันที