เอ็กซ์เซลเลนซ์ เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น เบอร์ 8.11 มิดไนท์แอช สีบลอนด์อ่อน ประกายหม่นเหลือบหม่น

เเอช คอลเลคชั่น สีเเอชประกายหม่นสุดชิค สไตล์ปารีเซียง

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น ครีมเปลี่ยนสีผมถาวร ที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี ไฮ-ชาย คอมเพล็กซ์ (Hi-shine Complex) เนรมิตสีผมอิ่มสวย สดชัด ติดทนยาวนาน เปล่งประกายเงางาม ดูมีชีวิตชีวา พร้อมสูตรปกป้องเส้นผม ทริปเปิ้ล แคร์ (Triple Protection)

ด้วย 3 ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพในการปกป้อง และฟื้นฟูบำรุงเส้นผม ด้วยเซราไมด์ อามิโน แอสิด และ คอลลาเจน ให้เส้นผมดูสุขภาพดี อิ่มสวยยาวนาน พร้อมสัมผัสนุ่มลื่นดุจแพรไหมพร้อมสูตรปกป้องเส้นผม ป้องกันผมเสีย และมีส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผม ทั้งก่อนและหลังทำสี เพื่อผมดูสวยสุขภาพดี พร้อมสัมผัสนุ่มลื่นดุจแพรไหม

เหมาะสำหรับผมโทนสีเข้มและสาวเอเชีย เนรมิตลุคของคุณให้ดูมีเสน่ห์น่าค้นหา

ส่วนผสมผลิตภัณฑ์
ผสาน 3 ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพในการปกป้องและฟื้นบำรุงเส้นผม ด้วย เซราไมด์, อะมิโน แอสิด และคอลลาเจน ให้เส้นผมดูสุขภาพดี อิ่มสวยยาวนาน พร้อมสัมผัสนุ่มลื่นดุจแพรไหม
วิธีการใช้

1. คลุมไหล่ด้วยผ้าเช็ดตัว และสวมถุงมือที่เตรียมให้ หลังทดสอบอาการแพ้แล้ว ผสมครีมเปลี่ยนสีผมลงในขวดดีเวลลอปเปอร์ปิดฝาขวดและเขย่าให้ส่วนผสมเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นหักจุกที่ปลายขวดทันที โดยสามารถเปลี่ยนเป็นหัวแปรงปลายหวีได้สำหรับผมยาว

2. เปลี่ยนสีผม โดยชโลมครีมเปลี่ยนสีผมลงบนผมที่แห้ง ให้ทั่วความยาวของเส้นผมและนวดให้ทั่วบริเวณโคนและเส้นผม ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที

3. ล้างผมด้วยน้ำสะอาด นวดและสระด้วยแชมพูสูตรอ่อนโยน

4. ชโลมมาส์กบำรุงผมให้ทั่วเส้นผม นวดและทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออก

5. จากนั้นเป่าผมให้แห้ง และจัดทรงตามต้องการ

*ผลลัพธ์ที่ได้อาจเเตกต่างออกไปขึ้นกับพื้นสีผมเดิมก่อนหน้า

8.11 สีบลอนด์อ่อนประกายหม่นเหลือบหม่น
เอ็กซ์เซลเลนซ์
เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น เบอร์ 8.11 มิดไนท์แอช สีบลอนด์อ่อน ประกายหม่นเหลือบหม่น