เอ็กซ์เซลเลนซ์ เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น เบอร์ 7.17 แมทแอช สีบลอนด์อ่อน ประกายหม่นเหลือบเขียว

แมทแอช สีบลอนด์อ่อนประกายหม่นเหลือบเขียว สีแอชสุดชิค เนรมิตลุคให้ดูมีเสน่ห์น่าค้นหา เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว สีผมอิ่มสวยสดชัด ติดทนยาวนาน เส้นผมดูแข็งแรง เปล่งประกายเงางาม

excellence-fashion-ash-collection-717-matt-ash-light-blonde-with-green-shimmer

เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น ครีมเปลี่ยนสีผมถาวร ที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี ไฮ-ชาย คอมเพล็กซ์ (Hi-shine Complex) เนรมิตสีผมอิ่มสวย สดชัด ติดทนยาวนาน เปล่งประกายเงางาม ดูมีชีวิตชีวา

 

พร้อมสูตรปกป้องเส้นผม ทริปเปิ้ล แคร์ (Triple Protection)

ด้วย 3 ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพในการปกป้อง และฟื้นฟูบำรุงเส้นผม ด้วยเซราไมด์ อามิโน แอสิด และ คอลลาเจน ให้เส้นผมดูสุขภาพดี อิ่มสวยยาวนาน พร้อมสัมผัสนุ่มลื่นดุจแพรไหมพร้อมสูตรปกป้องเส้นผม ป้องกันผมเสีย และมีส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผม ทั้งก่อนและหลังทำสี เพื่อผมดูสวยสุขภาพดี พร้อมสัมผัสนุ่มลื่นดุจแพรไหม

 

เหมาะสำหรับผมโทนสีเข้มและสาวเอเชีย เนรมิตลุคของคุณให้ดูมีเสน่ห์น่าค้นหา

-คลุมไหล่ด้วยผ้าเช็ดตัว และสวมถุงมือที่เตรียมให้ หลังทดสอบอาการแพ้แล้ว ชโลมโปรเทคทีฟ เซรั่ม ป้องกันเส้นผมก่อนทำสี ให้ทั่ว โดยเน้นบริเวณปลายผมเป็นพิเศษ
-ผสมครีมเปลี่ยนสีผมลงในขวดดีเวลลอปเปอร์ ปิดฝาขวดและเขย่าให้ส่วนผสมเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นหักจุกที่ปลายขวดทันที โดยสามารถเปลี่ยนเป็นหัวแปรงปลายหวีได้สำหรับผมยาว
-เปลี่ยนสีผม โดยชโลมครีมเปลี่ยนสีผมลงบนผมที่แห้ง ให้ทั่วความยาวของเส้นผมและนวดให้ทั่วบริเวณโคนและเส้นผม ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที
-ล้างผมด้วยน้ำสะอาด และชโลมมาส์กบำรุงผมให้ทั่วเส้นผม นวดและทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออก
-จากนั้นเป่าผมให้แห้ง และจัดทรงตามต้องการ

 

* ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างออกไปขึ้นกับพื้นสีผมเดิมก่อนทำ

ข้าม : Full Range

เพื่อการปรนนิบัติผิวขั้นสุดของคุณ

ผิวสวยสุขภาพผิวดีของคุณ