ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ ไฮยาลูรอน หรือ Hyaluronic Acid

การให้ความชุ่มชื้นต่อต้านริ้วรอยเพื่อความอิ่มเด้งของใบหน้า มีอยู่ในครีม หรือโดยการฉีดไฮยาลูโรนิค เอซิด (Hyaluronic Acid) หรือ ไฮยาลูรอน เข้าที่ใบหน้า ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นในการต่อต้านริ้วรอย นี่คือข้อเท็จจริง มาดูกันดีกว่าข้อเท็จจริงเกี่ยวกับไฮยาลูรอน คืออะไร?

ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มเด้ง สว่างใส แบบไม่ต้องฉีด

ไฮยาลูรอนเป็นสารธรรมชาติ

จริง ที่ไฮยาลูรอนเป็นสารธรรมชาติ เพราะไฮยาลูรอนมีอยู่ทั่วร่างกาย สามารถพบได้ทั้งในคนและสัตว์ โดยทั่วไปจะมีอยู่ตามข้อต่อดวงตาและผิวหนังชั้นใน สามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ และสามารถสร้างใหม่ได้โดยใช้พลังงานและแบคทีเรีย

ไฮยาลูรอนมีขนาดที่แตกต่างกัน

จริง เพราะโมเลกุลเหล่านี้ทำหน้าที่เหมือนฟองน้ำในผิวหนังชั้นใน อุ้มน้ำไว้และสามารถเพิ่มปริมาตรได้เป็นพันเท่า นี่คือเหตุผลที่ไฮยาลูรอนมีชื่อเสียงในด้านการให้ความชุ่มชื้นและความอิ่มเด้ง ขึ้นอยู่กับขนาดของโมเลกุลที่สามารถแทรกซึมเข้าไปในชั้นต่าง ๆ ของผิวหนัง เพื่อสร้างใหม่และปรับโครงสร้างได้ ยิ่งโมเลกุลมีขนาดเล็กลงเท่าใดก็จะยิ่งแทรกซึมเข้าไปในเนื้อเยื่อของผิวหนังได้ลึกเท่านั้น ในผิวหนังชั้นในชิ้นส่วนเล็ก ๆ ของไฮยาลูรอนเหล่านี้จะกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเส้นใยคอลลาเจน

คืนผิวดูอิ่มเด้งด้วยพลังไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็ก

ไฮยาลูรอนสามารถคงปริมาณไว้ได้

ไม่จริง เพราะปริมาณไฮยาลูรอนในร่างกายจะลดลงเมื่อเราอายุมากขึ้น รู้หรือไม่ว่าไฮยาลูรอนิค แอซิคนั้น จะเริ่มลดลงหลังจากอายุ 20 ปี เมื่อไฮยาลูรอนเริ่มลดลง เป็นสาเหตุให้ ผิวขาดน้ำ แห้งกร้าน และเริ่มเกิดริ้วรอยแรกเริ่ม การลดลงนี้สามารถอธิบายได้ถึงการขาดน้ำและการมีริ้วรอยที่มาพร้อมกับอายุ และเมื่อมีอายุเพิ่มขึ้นไปจนถึงประมาณ 50 ปี ระดับไฮยาลูรอนในร่างกายจะลดลงประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ ทำให้เกิดริ้วรอยลึกและผิวไม่เต่งตึง

ไฮยาลูรอนิค แอซิดเริ่มลดลงเมื่ออายุ 20 ปี

ไฮยาลูรอนสามารถเติมเต็มริ้วรอยได้

จริง เช่นเดียวกับการทำหน้าที่เป็นสารให้ความชุ่มชื้นในครีมหลายชนิด ไฮยาลูรอนยังถูกใช้เป็นส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยสำหรับผิวที่มีอายุมากขึ้น ช่วยทำให้ผิวอิ่มเด้งและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางส่วนใหญ่จะระบุว่ามีไฮยาลูรอนอยู่ในส่วนผสม ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าหากผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน จะสามารถเติมเต็มริ้วรอยให้จางลงได้

ครีมบำรุงผิวหน้า เนื้อเนียนนุ่ม บางสบายผิว

ขั้นตอนการบำรุงที่แนะนำเพื่อผิวดูอิ่มเด้งกว่าที่เคย

สำหรับขั้นตอนในการดูแลผิวเพื่อผิวที่อิ่มเด้งเพิ่มมากขึ้น แนะนำให้ลงครีมดังนี้

ขั้นตอนในการดูแลผิวเพื่อผิวที่ดูอิ่มเด้ง
  • รีไวทัลลิฟท์ ไฮยาลูรอน เซรั่ม 1.5% ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูอิ่มเด้ง อ่อนเยาว์ สว่างใส พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่ม บางเบา ซึมง่าย สบายผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
  • รีไวทัลลิฟท์ ไฮยาลูรอน พลัมปิง เดย์ ครีม ครีมบำรุงผิวหน้า คืนผิวให้ดูอิ่มเด้ง ด้วยพลังไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็ก พร้อมซึมซาบผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นจากภายในสู่ภายนอก ล็อคความชุ่มชื้น เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม บางเบา สบายผิว
ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มเด้งแบบไม่ต้องฉีด

ผ่านการพิสูจน์ผลลัพธ์ที่ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ 94% ผิวดูสว่างกระจ่างใสมากขึ้นและ 91% ผิวดูฉ่ำน้ำ ชุ่มชื้นมากขึ้น

พิสูจน์ผลลัพธ์ที่ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
  • รีไวทัลลิฟท์ ไฮยาลูรอน พลัมพิ่ง เฟรช มิกซ์ เซรั่ม มาส์ก มาส์กบำรุงผิวหน้าชนิดแผ่น ผิวดูอิ่มเด้ง กระจ่างใสใน 15 นาที
  • ยูวีดีเฟนเดอร์ ไบรท์ แอนด์ เคลียร์ ปกป้องริ้วรอยแห้งวัยจากแสงแดด เพื่อผิวดูกระจ่างใส ด้วยไนอาซินาไมด์
ช้อปสินค้า Official store จากลอรีอัล ปารีส

ซื้อสินค้าที่ร้านค้า official จากลอรีอัล ปารีส วันนี้ รับรองว่าได้ของแท้ไปใช้งานแน่นอน 100% จัดส่งรวดเร็ว ภายใน 1-3 วันทำการ และหากสินค้าได้รับความเสียหาย สามารถส่งคืนตีกลับได้อย่างง่าย ภายใน 15 วัน อย่าลืมช้อปผลิตภัณฑ์บำรุง ดูแลผิวหน้า รีไวทัลลิฟท์ ไฮยาลูรอน พลัมปิง เดย์ ครีม เพื่อบำรุงผิวหน้าให้ผิวดูอิ่มเด้งกันไปนาน ๆ