beauty looks

BEAUTY LOOKS - L'oreal Paris

สาว ๆ รู้มั้ยคะ เมื่อลมหนาวมา ก็มักจะมาพร้อมปัญหาที่สุดแสนจะน่าเบื่อ คือ ผิวแห้ง ปากแห้ง แตก ลอก ทีนี้ก็ต้องหาวิธีแก้กันไป ไม่ว่าจะเป็นการดื่มน้ำให้พอต่อร่างกาย สครับริมฝีปาก หรือวิธีเบสิกอย่างการทาลิปมัน ลิปบาล์ม ซึ่งวิธีเหล่านี้ทำได้เพียงบำรุงเท่านั้น แต่ตอนนี้ภาพเก่า ๆ กำลังจะถูกลบทิ้งไป เพราะเราจะมาแนะนำลิปสติก อินฟอลลิเบิล แมท รีซิสแทนซ์ ที่นอกจากจะช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน ติดทนแล้ว ยังสีสวยชัด ติดทนนาน ไม่หลุดแม้ต้องเผชิญกับอากาศหนาวอีกด้วยค่ะ
ลิปสติก L’Oreal

ส่วนผสมของลิปสติกที่จำเป็นสำหรับหน้าหนาว

ก่อนจะไปถึงลิปสติกแท่งสำคัญ เรามาดูกันก่อนดีกว่าค่ะ ว่าส่วนผสมของลิปสติกที่จำเป็นในการใช้ช่วงหน้าหนาวนั้นควรมีอะไรบ้าง เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และป้องกันปัญหาปากแห้ง

เซียร์บัสเตอร์

เซียร์บัสเตอร์ เปรียบเสมือนเป็นหัวใจหลักของกลุ่มผิว เพราะว่ามีส่วนผสมและองค์ประกอบอัดแน่นอยู่หลายชนิดด้วยกัน อาทิเช่น วิตามิน A วิตามิน E รวมถึงไขมัน ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนสำหรับบำรุงผิว ฟื้นฟู ช่วยให้ผิวเกิดความยืดหยุ่น ป้องกันการถูกทำลายของเซลล์ผิว ลดริ้วรอย เป็นหนึ่งในส่วนผสมที่ถูกใช้มากพอสมควร

วิตามิน E

วิตามิน E ไม่เพียงแค่ช่วยในส่วนของความชุ่มชื้นเพียงอย่างเดียวนะคะ แต่ยังมีอีกหนึ่งหน้าที่ คือ ปกป้องผิวและริมฝีปากจากแสงแดด แสงยูวี แต่ปกป้องได้เพียงในระดับปานกลางเท่านั้นค่ะ

น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าว ก็ยังถูกยกให้เป็นส่วนผสมยอดนิยมที่ใช้ในการบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้นของผิวอยู่เสมอ เพราะมีคุณสมบัติเติมความชุ่มชื้นได้ซึมลึกแถมคงความชุ่มชื้นไม่ให้ระเหยออกจากผิว เมื่อนำมาเป็นส่วนผสมของลิปสติก ก็จะกักเก็บความชุ่มชื้นและดูสุขภาพดีมากขึ้น

น้ำมันโจโจบ้า

น้ำมันโจโจบ้า เป็นน้ำมันที่ใกล้เคียงกับน้ำมันจากผิวของมนุษย์มากที่สุด มีเซราไมด์ที่สูงมาก จึงช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวไว้ได้ และยังมีปริมาณกรดโนเลอิก กับวิตามิน E ที่ชะลอในการเกิดริ้วรอย เกิดร่องลึกได้ค่ะ

ไฮยาลูรอนิค

ไฮยาลูรอนิค เวลานี้ถ้าไม่พูดถึงส่วนผสมยอดฮิตติดลมบนก็คงไม่ได้ เพราะส่วนผสมนี้ ในความจริงแล้วถูกนับว่าเป็นสารที่เกิดขึ้นอย่างธรรมชาติ ตามร่างกายของแต่ละบุคคล ในทางกลับกันเมื่ออายุมากขึ้น การผลิตสารดังกล่าวจะลดน้อยลง ส่งผลให้ผิวแห้ง เลยจำเป็นที่จะต้องเติมไฮยาลูรอนิคเข้าไป เนื่องจากจุดเด่นที่เห็นได้ชัดคงหนีไม่พ้นเรื่องของความชุ่มชื้น ผิวโกลว์ ดูนุ่มนวล เปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย และสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ยิ่งเมื่อถูกย่อขนาดมาอยู่ในลิปสติก รับรองเลยว่าริมฝีปากขอบคุณจะดูอิ่ม นุ่มฟู แน่นอน

ลิปสติก อินฟอลลิเบิล แมท รีซิสแทนซ์

ลิปสติก อินฟอลลิเบิล แมท รีซิสแทนซ์

เวลานี้ก็คงต้องยกให้อินฟอลลิเบิล แมท รีซิสแทนซ์ ลิปสติกที่สวยครบจบในแท่งเดียว เนื้อแมทท์ ติดทนนาน 16 ชั่วโมง สีสวยชัด สัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย สบายริมฝีปาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานส่วนผสมที่กักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานอย่างไฮยาลูรอน เพิ่มความรู้สึกชุ่มชื้น อวบอิ่ม นุ่มฟู ไม่ต้องกลัวสีลิปหลุดไปในระหว่างวัน มาพร้อมหัวแปรงใหม่ ติดแน่นในปาดเดียว มีทั้งหมด 10 เฉดสี 3 โทนยอดฮิต ได้แก่
  • สีโทนนู้ด
  • สีโทนชมพู
  • สีโทนแดง

สรุป

หนาวนี้กอดใคร หนาวมั้ยกอดกัน เป็นคำคมสุดฮิตตลอดกาลช่วงหน้าหนาวเลยก็ว่าได้ แต่นั่นไม่ได้สำคัญเท่ากับเรื่องราวในวันนี้ ถ้าเกิดว่าสาว ๆ คนไหนกำลังมองหาลิปสติกที่จะใช้ในช่วงอากาศหนาว ทั้งสีสันสวย ติดทนได้ยาวนาน ในขณะเดียวกันก็ยังคงบำรุงและรักษาความชุ่มชื้นไม่ให้ริมฝีปากแห้ง แตก ลอก ยังไงก็อยากให้ลองอินฟอลลิเบิล แมท รีซิสแทนซ์ ลิปสติกที่กำลังมาแรงและขายดีมาก ๆ ในตอนนี้ค่ะ
{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/lip-matte-resistance-for-winter" }
1
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Thing", "subjectOf": { "@type": "ItemList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/revitalift", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"Revitalift", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/4-reasons-why-spf-is-part-of-your-skincare-routine-today/bannner-chom1-(1).jpg?rev=d8cb2d7299704748b1c95ef858a9eafe", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-09-05T03:29:47+00:00", "dateModified": "2566-09-27T09:11:58+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"เพราะชมมีเคล็ดลับที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ครีมบำรุงผิวที่ผสานคุณค่าเซนเทลล่า เอเชียติก้า พืชมหัศจรรย์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ 8 จุดสำคัญ ทั่วใบหน้าและลำคอ เผยผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ใครก็เดาอายุจริงไม่ถูก" } } ] } }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/---beauty-magazine", "name": "รู้หลากเรื่องราวในโลกแห่งความงาม - Beauty Magazine" } } , { "@type":"ListItem", "position": 3, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/beauty-tips", "name": "Pro Ideas For Your Unique Look" } } , { "@type":"ListItem", "position": 4, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/beauty-tips/beauty-looks", "name": "Beauty Looks - L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 5, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/lip-matte-resistance-for-winter", "name": "lip-matte-resistance-for-winter" } } ] }