beauty looks

ส่องเทรนด์ลิปสติกครึ่งปีหลัง สีไหนทาแล้วหน้าไบรท์ ผิวดูปังจาก L’Oreal

ครึ่งปีแรกผ่านพ้นไปแล้ว ส่วนครึ่งปีหลังกำลังจะตามเข้ามา และแน่นอนว่าเรื่องของแฟชั่น ความสวยความงาม ก็ต้องอัพเดทเทรนด์อยู่ตลอด หนึ่งในเทรนด์ที่เปลี่ยนอยู่เรื่อย ๆ ก็คือเทรนด์สีลิปสติก ที่แต่ละช่วงจะมีสีนิยมแตกต่างกัน ในวันนี้เลยอยากจะพาคุณไปส่องเทรนด์สีลิปสติกครึ่งปีหลัง ว่าสีไหนกำลังมาแรง น่าใช้ รวมถึงแนะนำลิปสติกจาก L’Oreal ยืนหนึ่งเรื่องสีลิปสวย ปัง ไม่ตกเทรนด์
ลิปสติก สีไหนดี

เทรนด์ลิปสติก 2023 สีไหนดี

เทรนด์สีลิปสติกมีให้เลือกมากมายหลากหลายสี อยู่ที่ความชอบของแต่ละบุคคล บางคนอาจจะแต่งเพื่อแฟชั่น และต้องการความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สไตล์เฉพาะคน ในขณะที่บางคนอาจจะอยากแต่งแบบ Everyday Look ซึ่งการแต่งแบบนี้ มีความสะดวก ไม่ต้องคิดเยอะ สามารถแมตช์เข้ากับชุดได้ง่ายกว่า และความเป็นโทนเบสิก จึงไม่แปลกเลยที่สีเหล่านี้จะติดเทรนด์ทุกปี

โทนสีนู้ดและสีเอิร์ธโทน

โทนแรก สีนู้ดและเอิร์ธโทน จริง ๆ แล้วสีนี้ไม่ได้ฮิตแค่เฉพาะปี 2023 เท่านั้น แต่ฮิตมาตลอด เนื่องจากเป็นหนึ่งในกลุ่มสีลิปสติกที่สามารถแมตช์ชุดได้ไม่ยาก สีนู้ด หรือเอิร์ธโทน เมื่อทาไปแล้วจะให้ความรู้สึกอบอุ่น นุ่มนวล ผ่อนคลาย และอ่อนหวาน รวมถึงดูสุภาพ หากคุณจำเป็นที่จะต้องทำงานแบบพบหน้าลูกค้า ขอให้คุณหยิบสีกลุ่มนี้ก่อนเลย เพราะมีส่วนสำคัญต่อบุคลิกของคุณ และสามารถสร้างความประทับใจแรกได้แน่นอน

โทนสีส้ม

โทนสีส้ม อีกหนึ่งโทนที่ใช้แล้วจะทำให้ดูสุขภาพดี ผิวไบรท์ หน้าสว่าง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลาย ๆ คนมักจะใช้ทา เพราะเป็นตัวแทนแห่งความสดใส มองโลกในแง่ดี ทาแล้วเกิดพลังบวก ปลุกให้มีแรงบันดาลใจ สำหรับโทนนี้เรียกได้ว่าให้ครบทั้งในแง่ความสดใส และในแง่การให้พลังในการใช้ชีวิต ใครอยากเป็นผู้หญิงร่าเริง ลิปสติกสีส้มไม่ควรพลาด

โทนสีแดง

เราอาจได้ยินบ่อย ๆ ว่า ปากสีไม่แดง ไม่มีแรงเดิน โทนสีนี้อาจจะต้องใช้ความมั่นใจเฉพาะตัวมากหน่อย แต่สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองเปลี่ยนลุค อยากหน้าสว่าง ดูเป็นสาวมั่น ร้อนแรง เซ็กซี่ เสริมสร้าง sex appeal ใช้ลิปสติกสีแดงคือตัวเลือกที่ถูกต้องสุด ๆ ความปังของสีแดง คือ เข้าได้กับทุกสีผิว เหมาะกับทุกโอกาส เรียกได้ว่าซื้อไปแล้วได้ใช้แน่ไม่งานใดก็งานหนึ่ง สาวเรียบร้อย อยากฉีกแนวต้องซื้อมาลองด่วน ๆ

คัลเลอร์ ริช อินเทนซ์ วอลุ่ม แมท 613

ลิปสติก L’Oreal รุ่นไหนดี

ถ้าถามว่า ลิปสติก L’Oreal รุ่นไหนดี สำหรับวันนี้ ขอแนะนำคัลเลอร์ ริช อินเทนซ์ วอลุ่ม แมท 613 ลิปสติกเนื้อแมทจาก L’Oreal ช่วยให้ปากดูอวบอิ่ม ผสานพลังไฮยาลูโรนิก แอซิด ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง ช่วยให้ปากชุ่มชื้นตลอดวัน ริมฝีปากไม่แห้ง ไม่แบน สัมผัสนุ่มนิ่มเบาสบาย มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ ที่ดูบาง ทรงสวย ทาได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม ราคา 349 บาท มีทั้งหมด 8 เฉดสี เหมาะสำหรับทุกโทนผิว แต่จะแนะนำเฉดสียอดฮิต 5 เฉด ได้แก่
  • คัลเลอร์ ริช อินเทนซ์ วอลุ่ม แมท 129
  • คัลเลอร์ ริช อินเทนซ์ วอลุ่ม แมท 610
  • คัลเลอร์ ริช อินเทนซ์ วอลุ่ม แมท 611
  • คัลเลอร์ ริช อินเทนซ์ วอลุ่ม แมท 613
  • คัลเลอร์ ริช อินเทนซ์ วอลุ่ม แมท 614

สรุป

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับเทรนด์สีลิปสติกครึ่งปีหลัง หลาย ๆ โทนก็เป็นสีที่ฮิตมาตลอดอยู่แล้ว สิ่งนี้ก็สะท้อนให้เห็นว่า การเลือกโทนสีที่เรียบง่าย ไม่ฉูดฉาดมากเกินไป จะได้รับความนิยมมากกว่า ซึ่งลิปสติกของทาง L’Oreal ก็คิดมาแล้วเป็นอย่างดีว่าใช้แล้วไม่เอ้าท์ ทีนี้ก็อยู่ที่คุณแล้วว่าจะเลือกเฉดไหน ขอให้สนุกกับการ Mix & Match ระหว่างลิปสติกกับแฟชั่นค่ะ
{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/lipstick-trend-2023" }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Thing", "subjectOf": { "@type": "ItemList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/revitalift", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"Revitalift", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/4-reasons-why-spf-is-part-of-your-skincare-routine-today/bannner-chom1-(1).jpg?rev=d8cb2d7299704748b1c95ef858a9eafe", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-09-05T03:29:47+00:00", "dateModified": "2566-09-27T09:11:58+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"เพราะชมมีเคล็ดลับที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ครีมบำรุงผิวที่ผสานคุณค่าเซนเทลล่า เอเชียติก้า พืชมหัศจรรย์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ 8 จุดสำคัญ ทั่วใบหน้าและลำคอ เผยผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ใครก็เดาอายุจริงไม่ถูก" } } ] } }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris", "name": "เคล็ดลับ Beauty Magazine by L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 3, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/beauty-tips", "name": "Pro Ideas For Your Unique Look" } } , { "@type":"ListItem", "position": 4, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/beauty-tips/beauty-looks", "name": "Beauty Looks - L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 5, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/lipstick-trend-2023", "name": "lipstick-trend-2023" } } ] }