beauty looks

แนะนำเครื่องสำอาง ปกปิด ติดทน เมคอัพไม่หลุดเยิ้มระหว่างวัน จาก L'Oreal Paris

บอกเลยว่าตลาดเครื่องสำอางทุกวันนี้ เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์มากมายที่รอสาว ๆ มาชูสมาช็อปกัน แต่การจะเลือกซื้อเครื่องสำอางที่ถูกต้อง ถูกใจสักชิ้นนั้น ใคร ๆ ก็รู้ดีว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และหนึ่งในคุณสมบัติที่สาว ๆ เมืองร้อนหลายคนตามหาสำหรับเครื่องสำอางในฝัน ก็คือผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยปกปิด ติดทน ไม่เยิ้ม ไม่หยา สู้กับเหงื่อ ฝุ่น และสภาพอากาศได้อย่างชนะขาดลอย วันนี้เราเลยจะมาแชร์เครื่องสำอางสุดฮิต ในหมวดของการปกปิดติดทน การันตีคุณภาพ พร้อมให้ทุกคนได้เฉิดฉายตลอดวัน
เครื่องสำอางปกปิดผิว

เครื่องสำอางปกปิดผิวที่ดี ควรมีอะไรบ้าง

เครื่องสำอางปกปิดผิวที่ดี ควรมีอะไรบ้าง คำถามนี้ตอบได้ง่าย ๆ ด้วย 5 เรื่องเด่น ๆที่อยากให้ทุกคนจำไว้ให้แม่น ก่อนจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีและโดนใจ ได้แก่

ปกปิดรอยบนใบหน้าได้ดี

คุณสมบัติการปกปิดรอยบนใบหน้าได้ดี คือ สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาเมื่อพูดถึงเครื่องสำอางปกปิดผิว ฟาวเดชั่นที่ดีต้องสามารถปกปิดร่องรอยด่างดำเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้เนียน เพียงแค่ทาบาง ๆ และไม่จำเป็นต้องทาซ้ำทาซ้อนจนหนักหน้า

ปรับให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ

ปรับผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอตลอดวัน ด้วยเครื่องสำอางที่ช่วยปกปิดและแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ เช่น เรื่องของสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้าหลังทาดูกระจ่างใสเป๊ะปัง เรียบเนียน และมีสีผิวที่สว่าง สม่ำเสมอกันมากขึ้น

เพิ่มการบำรุงผิว

เพิ่มการบำรุงผิว เพราะรองพื้น เป็นไอเท็มที่จะต้องทาทั่วใบหน้าอยู่แล้ว ยิ่งเพิ่มคุณสมบัติการบำรุงก็ยิ่งดี กลายเป็นไอเท็มที่ทำให้ผิวเราสวยขึ้นได้ทันตา และยังค่อย ๆ บำรุงผิวหน้าไปในตัวด้วย

มีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย

เครื่องสำอางโดยเฉพาะฟาวเดชั่นควรมีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย ให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ให้เหมาะกับสีผิวของตัวเองที่สุด และอย่าลืมเช็คให้ดีว่าจะไม่มีการออกซิไดซ์อย่างรุนแรงจนทำให้ฟาวเดชั่นเปลี่ยนสีส้มหลังทาลงบนผิว

ติดทนอยู่ได้ตลอดวัน

เครื่องสำอางปกปิดผิวที่ติดทนอยู่ได้ตลอดวัน คือ เครื่องสำอางในฝันของสาว ๆ เมืองร้อนที่แท้จริง เพราะเราต้องเผชิญกับสภาพอากาศ ฝุ่น ควัน ไหนจะเหงื่อที่จ้องจะพังหน้าที่แต่งมาสวย ๆ ของเราตลอด

ฟาวเดชั่นที่ดีควรเป็นไอเท็มยืนพื้นที่จะเผยผิว เนียนสวย เป๊ะปังไปตลอดวัน ด้วยการทาแค่ตอนเช้าเพียงครั้งเดียว ที่สำคัญคือห้ามไหล หลุดเป็นขุย หรือจับเป็นก้อนเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นเครื่องสำอางที่เหลือก็คงยื้อไม่ไหว ที่แนะนำ คือ ฟาวเดชั่นเนื้อแมทที่จะเกาะผิวได้ดีมากกว่า รวมถึงถ้าจะให้ปังยิ่งขึ้นก็ควรเลือกสูตรที่เขียนไว้ว่ากันน้ำ กันเหงื่อและควบคุมความมัน

รองพื้น L’Oreal Paris

ทำความรู้จัก อินฟอลลิเบิล 32เอช แมท คัฟเวอร์ ฟาวเดชั่น

ทำความรู้จัก อินฟอลลิเบิล 32เอช แมท คัฟเวอร์ ฟาวเดชั่น เครื่องสำอางปกปิดเนื้อแมทยอดฮิตจากลอรีอัล ที่ยืนหนึ่งในเรื่องของความติดทนที่ยาวนานถึง 32 ชั่วโมง แถมยังกันแถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน ให้ความปกปิดแต่บางเบา จบครบทุกคุณสมบัติที่สาว ๆ ตามหา มาพร้อมกับเฉดสีที่หลากหลายถึง 15 เฉดสี ให้ทุกคนได้เลือกสีที่เหมาะกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

และคุ้มขึ้นไปอีกขั้นกับการผสานไนอาซินาไมด์ 4% ที่เข้ามาทำให้ทุกการแต่งหน้าเท่ากับการบำรุง ปลอบประโลมผิว และช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอใน 4 สัปดาห์อีกด้วย เรียกได้ว่าครบจบในหลอดเดียว

เผยเคล็ดลับ เมคอัพยังไงให้อยู่ได้เช้าจรดเย็น

ถึงตรงนี้เราขอเผยเคล็ดลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแต่งหน้า ให้เมคอัพอยู่ได้เช้าจรดเย็น จะมีอะไรบ้าง มาดูกันได้เลย

เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า

เตรียมผิวให้พร้อมก่อนแต่งหน้า ด้วยการล้างหน้าให้สะอาด หมั่นบำรุงและเติมความชุ่มชื้นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ ก่อนจะทากันแดดเป็นประจำ รวมถึงการสครับหน้าอย่างอ่อนโยนอาทิตย์ละสองครั้ง ก็จะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้หน้าเรียบเนียน สะอาด สดชื่น พร้อมรับการแต่งหน้าที่ติดทนมากขึ้น

อย่าจับหน้าบ่อย

อย่าจับหน้าบ่อยทั้งตอนที่รอเครื่องสำอางเซตตัว และหลังจากนั้นตลอดทั้งวัน อย่าใช้มือเช็ดหรือถูใบหน้าเพราะจะทำให้เมคอัพจางได้ ถ้ารู้สึกมีความมันก็ให้ใช้การซับแทน

เลือกเครื่องสำอางที่ติดทน

เครื่องสำอางอื่น ๆ เช่น อายไลเนอร์ ลิปสติก หรือบลัชออน ก็ควรมีคุณสมบัติติดทน ยิ่งถ้ากันน้ำ กันเหงื่อ ในสภาพอากาศร้อน ๆ อย่างนี้ได้ ก็จะยิ่งตอบโจทย์ความติดทนนานมากขึ้น

ใช้อุปกรณ์ช่วยลงเครื่องสำอางปกปิดผิว

อย่างที่บอกไปตอนต้นเรียบร้อยถึงคุณสมบัติที่ดีของเครื่องสำอางปกปิดที่ใช่ แต่ถ้าอยากให้เมคอัพติดทนอีกนิด ก็สามารถใช้ฟองน้ำช่วยทำให้เครื่องสำอางติดแน่นและดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น การแต่งหน้าให้เป๊ะปังตลอดวัน จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เมื่อทุกคนได้ทริคและไอเท็มดี ๆ อย่างอินฟอลลิเบิล 32เอช แมท คัฟเวอร์ ฟาวเดชั่นที่ทั้งคุมมัน กันเหงื่อ และมีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย แนะนำเลยว่าถ้าใครอยากสวยเนี๊ยบทั้งวัน ก็ต้องไม่พลาดชูสเครื่องสำอางปกปิดผิวตัวนี้เลย
{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/make-up-last-all-day" }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Thing", "subjectOf": { "@type": "ItemList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/revitalift", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"Revitalift", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/4-reasons-why-spf-is-part-of-your-skincare-routine-today/bannner-chom1-(1).jpg?rev=d8cb2d7299704748b1c95ef858a9eafe", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-09-05T03:29:47+00:00", "dateModified": "2566-09-27T09:11:58+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"เพราะชมมีเคล็ดลับที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ครีมบำรุงผิวที่ผสานคุณค่าเซนเทลล่า เอเชียติก้า พืชมหัศจรรย์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ 8 จุดสำคัญ ทั่วใบหน้าและลำคอ เผยผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ใครก็เดาอายุจริงไม่ถูก" } } ] } }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/---beauty-magazine", "name": "รู้หลากเรื่องราวในโลกแห่งความงาม - Beauty Magazine" } } , { "@type":"ListItem", "position": 3, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/beauty-tips", "name": "Pro Ideas For Your Unique Look" } } , { "@type":"ListItem", "position": 4, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/beauty-tips/beauty-looks", "name": "Beauty Looks - L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 5, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/make-up-last-all-day", "name": "make-up-last-all-day" } } ] }