beauty looks

ป้ายยา 5 ลิปสติกสีแดงรับวันตรุษจีน

ซินเจีย ยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ขอสวัสดีปีใหม่จีนให้กับสาว ๆ ทุกคน ขอให้เป็นปีมังกรที่ปัง ๆ เฮง ๆ สวยมั่นใจไม่กลัวอะไรทั้งนั้นนะคะ ไหน ๆ ช่วงนี้ก็เป็นช่วงเทศกาลตรุษจีนทั้งที ลอรีอัล ปารีส ขอแนะนำ 5 ลิปสติก โทนสีแดงแบบเริ่ด ๆ จากลอรีอัล ปารีส จัดมาให้แล้ว 2 รุ่นดังที่บอกเลยว่าสาว ๆ ต้องมี ใครที่กำลังมองหาลิปสติกสีแดงปัง ๆ มาทางนี้ด่วนเลย รับรองว่าถูกใจแน่นอน

ลิปสติกสีแดงที่ดีเป็นยังไง แบบไหนที่ถูกใจสาวไทยที่สุด

ก่อนที่เราจะป้ายยาลิปสติกสีแดงให้สาว ๆ ทุกคน เราขอมาบอกต่อความเริ่ดความปังของลิปสติกสีแดง ว่าทำไมสาวไทยอย่างเราถึงต้องทาลิปสติกสีแดง ก็เพราะว่าสีแดงจะช่วยทำให้หน้าไบรท์ขึ้น แถมมีอินเนอร์แบบสาวมั่นใจเพิ่มขึ้นไปอีก ยิ่งช่วงตรุษจีนแบบนี้บอกเลยว่าลิปแดงต้องเข้าด่วน เราเลยขอแชร์หน่อยว่าลิปสติกสีแดงแบบไหนที่จะถูกต้องถูกใจสาวไทยมากที่สุด ต้องเลือกจากอะไรบ้าง มาดูกัน

ลิปแดงที่ดี เม็ดสีต้องชัด

ลิปแดงที่ดี เม็ดสีต้องชัด ใช่ค่ะ ตามนั้นเลย เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นลิปสติกสีแดง ก็ต้องมีเม็ดสีที่แน่นและชัด ทาแล้วต้องมั่นใจตั้งแต่ปาดแรกที่ทาลงไป ไม่ว่าจะเป็นลิปแดงโทนไหนก็ต้องพิจารณาเรื่องความชัดของเม็ดสีด้วยนะ

ลิปสติกสีแดงที่เริ่ด ต้องติดทนนาน

นอกจากลิปสติกจะต้องมีเม็ดสีที่ชัด ไม่ต้องทาซ้ำแล้ว ลิปสติกที่ดีจะต้องมีความติดทนนาน ไม่หลุดง่าย เพราะฉะนั้นการเลือกลิปที่ดีมีคุณภาพ จะต้องมีความติดทนนาน ยิ่งหลายชั่วโมงยิ่งเริ่ด

ลิปแดงที่จริงใจ ต้องไม่แห้งเป็นคราบ

บอกเลยนะว่าลิปสติก ถึงจะสีชัด ติดทน แต่ถ้าติดทนเกินจนแห้งลอกกลายเป็นคราบ แบบนี้ก็ไม่โอเคเหมือนกัน เพราะฉะนั้นการเลือกใช้ลิปสติกสีแดงที่เริ่ดและครบจริง ทาแล้วจะต้องไม่แห้งลอกเป็นคราบด้วยเช่นกัน

“ลิปแมทสีแดง” ไอเท็มคู่ใจของสาว ๆ ในช่วงตรุษจีน

สำหรับเทศกาลตรุษจีนที่ใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ แบบนี้ ลอรีอัล ปารีสขอบอกเลยว่าลิปแดงที่น็อคในช่วงนี้ก็ต้องเป็นลิปแมทสีแดงเท่านั้น สาว ๆ หลายคนไม่ต้องตกใจนะว่าทาแล้วจะแห้งไหม ทาแล้วจะทำให้หน้าดุหรือเปล่า ขอตอบว่าไม่เลยค่ะ เพราะถ้าสาว ๆ เลือกลิปแมทได้เหมาะกับตัวเองแล้ว ทายังไงก็ปังแน่นอน ขอแชร์คุณสมบัติเล็ก ๆ น้อย ๆ ของลิปแมทก่อนที่จะสาว ๆ จะเลือกซื้อ จะมีอะไรบ้างมาดูกันค่ะ
  • ลิปแมทที่เริ่ดต้องติดทนนาน แต่ไม่ทำให้ปากแห้งลอก
  • ต้องช่วยเพิ่มมิติให้ริมฝีปากให้อวบอิ่ม
  • ถึงจะเป็นลิปแมท แต่ก็ต้องให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากด้วย

ลิปสติกลอรัล ปารีส

บอกต่อลิปสติกสีแดงที่ต้องมีในช่วงตรุษจีน

ถึงเวลาที่สาว ๆ รอคอยกันแล้ว ขอต้อนรับเข้าสู่ช่วงป้ายยาค่ะ วันนี้เราขอแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ลิปสติกสีแดงเนื้อแมทจากลอรีอัล ปารีสให้สาว ๆ ได้ไปซื้อตามกัน บอกเลยว่าเป็น 2 รุ่นที่เราเลือกมาแล้วว่าเริ่ดจริงอะไรจริง ทาแล้วก้ต้องยกให้เป็นลูกรักอย่างแน่นอน จะมีรุ่นไหนบ้างมาดูกันเลย

ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช อินเทนซ์ วอลุ่ม แมท

ขอแนะนำลิปแมทจากลอรีอัล ปารีส รุ่นคัลเลอร์ ริช อินเทนซ์ วอลุ่ม แมท เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบลิปแมทแต่อยากได้การบำรุงริมฝีปากไปด้วยในเวลาเดียวกัน เพราะรุ่นนี้เป็นลิปสติกเนื้อแมทนุ่ม ปากดูอวบอิ่ม ผสานพลังไฮยาลูโรนิค แอซิด ติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง ผสานพลังไฮยาลูโรนิค แอซิด บำรุงริมฝีปากให้รู้สึกชุ่มชื่นตลอดวัน ทาแล้วให้สัมผัสบางเบา ไม่หนักปาก แถมยังช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบทันทีที่ใช้ ริมฝีปากไม่แบน ไม่แห้ง มาพร้อมกับดีไซน์เพรียวบางรูปแบบใหม่ช่วยให้ทาได้ง่ายขึ้น ขอแนะนำเฉดสีแดงต้อนรับตรุษจีนได้แก่
  • เฉดเบอร์ 129 สีแดงก่ำโทนสุภาพ เหมาะกับลุคเรียบ ๆ คลาสซี่
  • เฉดเบอร์ 275 สีแดงอมส้ม เพิ่มความสดใสและความไบรท์ให้กับใบหน้า
  • เฉดเบอร์ 666 สีแดงเลือดนกที่สวยสุด ๆ เหมาะกับสาว ๆ ทุกสีผิว ทาได้ในทุกวัน เพิ่มความมั่นใจให้กับเมคอัพทุกลุค

ลอรีอัล ปารีส อินฟอลลิเบิล แมท รีซิสแทนซ์

อีกหนึ่งรุ่นที่อยากแนะนำ นั่นก็คือ ลอรีอัล ปารีส อินฟอลลิเบิล แมท รีซิสแทนซ์ ลิปแมทที่เกิดมาเพื่อสาว ๆ ที่อยากได้ลิปแมทที่ติดทน ไม่หลุดระหว่างวัน ผสานไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยให้ลิปติดทนนาน 16 ชม. มาพร้อมเนื้อสีสดชัด เม็ดสีแน่น เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย สบายปาก ไม่เหนอะ ไม่เหนียว มอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากรู้สึกอวบอิ่ม หมดปัญหา สีลิปหลุดระหว่างวันไปได้เลย มาพร้อมกับแพคเกจจิ้ง และหัวแปรงใหม่ หยิบออกมาทาตอนไหนก็เริ่ด ทาแค่ปาดเดียวก็ติดแน่น เราขอแนะนำสีโทนแดงปัง ๆ ได้แก่
  • เฉดเบอร์ 245 ลิปสติกสีแดงสดใส พร้อมเปลี่ยนลุคปากแดงอมชมพูแบบน่ารักสุดๆ เป็นหนึ่งสีที่ขับผิวมาก ๆ
  • เฉดเบอร์ 420 ลิปแดงที่เหมาะกับช่วงตรุษจีนสุด ๆ เพราะเป็นสีแดงที่ทาได้ในทุกโอกาส สวยแพงแดงที่ถูกต้อง เหมาะกับสาว ๆ ทุกสีผิว


สำหรับเทศกาลตรุษจีนนี้ เราขอให้สาว ๆ ทุกคนเจอแต่ความเฮง ความปัง และสวยมั่นใจในทุกวัน ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตาม และก็ขอฝากลิปสติกสีแดงทั้ง 2 รุ่นที่เราเอามาฝากกันด้วยนะ รับรองว่าทาแล้วปังกว่าเดิมแน่นอน สวัสดีปีใหม่จีนค่ะทุกคน
{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/red-lipsticks-for-lunar-newyear" }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Thing", "subjectOf": { "@type": "ItemList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/revitalift", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"Revitalift", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/4-reasons-why-spf-is-part-of-your-skincare-routine-today/bannner-chom1-(1).jpg?rev=d8cb2d7299704748b1c95ef858a9eafe", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-09-05T03:29:47+00:00", "dateModified": "2566-09-27T09:11:58+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"เพราะชมมีเคล็ดลับที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ครีมบำรุงผิวที่ผสานคุณค่าเซนเทลล่า เอเชียติก้า พืชมหัศจรรย์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ 8 จุดสำคัญ ทั่วใบหน้าและลำคอ เผยผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ใครก็เดาอายุจริงไม่ถูก" } } ] } }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris", "name": "เคล็ดลับ Beauty Magazine by L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 3, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/beauty-tips", "name": "Pro Ideas For Your Unique Look" } } , { "@type":"ListItem", "position": 4, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/beauty-tips/beauty-looks", "name": "Beauty Looks - L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 5, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/red-lipsticks-for-lunar-newyear", "name": "red-lipsticks-for-lunar-newyear" } } ] }