beauty looks

สาวสายมูห้ามพลาด เลือกสีลิปสติกตามวันเกิดฉบับอัพเดท 2024

หนึ่งในไอเท็มลับเปลี่ยนลุคของสาว ๆ คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่ ลิปสติก อาวุธคู่ใจที่ช่วยแต่งแต้มริมฝีปากให้สามารถเปลี่ยน Mood ได้หลากสไตล์ตาม Total Look ของแต่ละวัน บทความในวันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกสีลิปสติก แต่เริ่มต้นปีใหม่ทั้งที คงไม่ใช่มาแนะนำแบบธรรมดา ลอรีอัล ปารีส เลยขอเอาใจสาว ๆ ที่เป็นสายมูจัดสีให้ตรงกับวันเกิด เพราะฉะนั้นจะไม่เพียงแค่ให้ใบหน้าดูโดดเด่นชวนมองเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเสริมดวง เสริมชะตา ผู้ใหญ่รัก ผู้ใหญ่เอ็นดู แบบฉ่ำ ๆ

ลิปติดทน

เลือกสีลิปสติกตามวันเกิด เพิ่มออร่าพร้อมเสริมดวงให้ปัง

อย่างที่รู้หลายคนคงคุ้นเคยกับการเลือกสีเสื้อสีมงคลประจำวันที่ช่วยเสริมดวงในเรื่องต่าง ๆ ให้ปังยิ่งขึ้น แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า เราสามารถแต่งหน้าเพื่อเสริมดวงได้เช่นกัน ลอรีอัล ปารีส เลยขอแชร์สีลิปสติกที่เหมาะกับสาว ๆ ตามแต่ละวันเกิด เป็นอีกหนึ่งไอเดียการเสริมดวงที่นอกจากจะทำให้ดวงเปิด ชีวิตปังแล้ว ยังช่วยเสริมออร่าให้เป็นสาวที่มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน

สีลิปสติกที่เหมาะกับสาวเกิดวันจันทร์

สีลิปสติกที่เหมาะกับสาวที่เกิดวันจันทร์ ผู้เป็นสาวเงียบขรึม นิ่งสงบ และดูสุขุม และมองโลกในแง่ดี แต่ยังคงขาดความมั่นใจในตัวเอง ลิปสติกที่เหมาะสม คือ สีชมพูอ่อน หรือชมพูนู้ด ซึ่งจะช่วยเสริมดวงในเรื่องของการพูด เพิ่มความมั่นใจได้ดียิ่งขึ้น

สีลิปสติกที่เหมาะกับสาวเกิดวันอังคาร

สีลิปสติกที่เหมาะกับสาวที่เกิดอังคาร สาวแก่น สาวสตรอง ไม่ยอมใครต้องยกให้วันนี้เลย ลิปสติกที่เหมาะสมเลยต้องเป็นแนวโทนสีส้ม ซึ่งเป็นโทนสีที่ช่วยเพิ่มความสดใส เพิ่มดวงในเรื่องความเมตตา มีแต่คนรัก รับรองว่าทาแล้วยังไงก็ปัง

สีลิปสติกที่เหมาะกับสาวเกิดวันพุธ

สีลิปสติกที่เหมาะกับสาวเกิดวันพุธ สาวที่มีเสน่ห์ทางวาจาการพูด เป็นคนรอบคอบ มีความเป็นผู้นำ และรักครอบครัว สีลิปสติกที่เหมาะสมมากที่สุดก็คือสีชมพูอมม่วง ชมพูอมส้ม และสีพีช ที่จะเสริมเงิน และเปิดดวงความรัก

สีลิปสติกที่เหมาะกับสาวเกิดวันพฤหัสบดี

สีลิปสติก ที่เหมาะกับสาวที่เกิดวันพฤหัสบดี ต้องบอกเลยว่าสาววันนี้เป็นคนรอบรู้ รักสันโดษ และเฉียบแหลม สีที่จะเอาอยู่ก็คือสีนู๊ด สีนู๊ดอมส้ม ที่จะเสริมความสง่า เรียกทรัพย์ให้ปังยิ่งขึ้น

สีลิปสติกที่เหมาะกับสาวเกิดวันศุกร์

สีลิปสติก ที่เหมาะกับสาวเกิดวันศุกร์ ส่วนของสาวที่เกิดวันศุกร์ เป็นคนที่มีบุคลิกที่โดดเด่น รักอิสระ ร่าเริง ชอบเข้าสังคม สีลิปสติกที่เหมาะจะเสริมดวงกับสาววันนี้คือ สีชมพูเข้ม เป็นสีจะดึงดูดโชคลาภ จากการเจรจาได้เป็นอย่างดี

สีลิปสติกที่เหมาะกับสาวเกิดวันเสาร์

สีลิปสติกที่เหมาะกับสาวเกิดวันเสาร์ เพราะสาววันนี้ดูเป็นคนที่มีบุคลิกเด็ดเดี่ยว มีความหนักแน่น รักความก้าวหน้า สีลิปสติกที่เหมาะกับ คือ สีโทนน้ำตาล ที่จะช่วยเสริมด้านการเงิน ความอุดมสมบูรณ์

สีลิปสติก ที่เหมาะกับสาวเกิดวันอาทิตย์

สีลิปสติก ที่เหมาะกับสาวเกิดวันอาทิตย์ ต้องบอกว่าสาววันอาทิตย์ จะเป็นสาวผู้รักความท้าทาย ใจร้อน ไม่ชอบอยู่นิ่ง สีที่เหมาะจะเสริมดวง ต้องเป็นสีโทนแดง ทั้งหมด เพราะจะเสริมโชคลาภ ความรัก และความปังในทุก ๆ ด้าน


ลิปสติกลอรีอัล

ลิปสติกอินฟอลลิเบิล แมท รีซิสแทนซ์ เสริมดวงครบ จบทุกวันเกิด

ไม่ว่าจะเกิดวันไหน ก็สามารถเสริมดวงได้อย่างมั่นใจ เพียงแค่ใช้ลิปสติกอินฟอลลิเบิล แมท รีซิสแทนซ์ เบลนด์ง่าย สบายปาก มาพร้อมกับเนื้อลิปสติกสีสดชัด เม็ดสีอัดแน่น มอบสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยได้ง่าย ไม่เหนอะหนะ ไม่เหนียว เสริมด้วยความชุ่มชื้น ทำให้ริมฝีปากรู้สึกอวบอิ่ม ลิปติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง ไม่ต้องกลัวลิปหลุดระหว่างวัน เพิ่มความพิเศษคูณสองด้วยหัวแปรงใหม่ ติดแน่น 10 เฉดสี ทั้งโทนนู้ด โทนชมพู และโทนแดง ตอบโจทย์ทุกวันเกิด สาว ๆ คนไหนเป็นสายมูเตลู อยากให้ชีวิตลงตัวทุกภาคส่วน ต้องรีบจับจองด่วน
{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/select-lucky-lips-colors" }
1
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Thing", "subjectOf": { "@type": "ItemList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/revitalift", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"Revitalift", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/4-reasons-why-spf-is-part-of-your-skincare-routine-today/bannner-chom1-(1).jpg?rev=d8cb2d7299704748b1c95ef858a9eafe", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-09-05T03:29:47+00:00", "dateModified": "2566-09-27T09:11:58+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"เพราะชมมีเคล็ดลับที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ครีมบำรุงผิวที่ผสานคุณค่าเซนเทลล่า เอเชียติก้า พืชมหัศจรรย์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ 8 จุดสำคัญ ทั่วใบหน้าและลำคอ เผยผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ใครก็เดาอายุจริงไม่ถูก" } } ] } }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris", "name": "เคล็ดลับ Beauty Magazine by L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 3, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/beauty-tips", "name": "Pro Ideas For Your Unique Look" } } , { "@type":"ListItem", "position": 4, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/beauty-tips/beauty-looks", "name": "Beauty Looks - L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 5, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/select-lucky-lips-colors", "name": "select-lucky-lips-colors" } } ] }