skin care essentials

แชร์ไอเท็มยืนหนึ่ง ดูแลผิวหน้าอย่างไรให้ชุ่มชื้นและแข็งแรง

ปัญหาผิวแห้ง คือ หนึ่งในปัญหาหนักใจที่สาวไทยหลายคนต้องเผชิญ เนื่องด้วยปัจจัยหลาย ๆ อย่างทั้งปัจจัยภายใน เช่น อายุ และปัจจัยจากภายนอก ได้แก่ พฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน ตลอดจนสภาพอากาศที่ร้อนหรือเย็นมากเกินไปอย่างควบคุมไม่ได้ ซึ่งผิวที่แห้งกร้านนี้นำมาซึ่งปัญหาผิวอีกร้อยแปดที่ยากจะแก้ไข โดยทางออกเดียวที่จะจบทุกปัญหานั้นได้ คือ การเติมความชุ่มชื้นให้ผิว วันนี้ลอรีอัลจึงจะขอมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่ใช้ได้ทุกวัน เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ เผยผิวอิ่มเด้งสุขภาพดีอย่างยั่งยืน จนลืมไปเลยว่าผิวหน้าที่แห้งกร้านมีสัมผัสอย่างไร

5 ข้อดีเมื่อผิวมีความชุ่มชื้น

5 ข้อดีเมื่อผิวมีความชุ่มชื้น ดังที่ใครกล่าวกันว่า “พื้นฐานของผิวที่ดี คือ ผิวที่ชุ่มชื้นและแข็งแรง” ทำให้เห็นเลยว่าการมีผิวอิ่มน้ำนั้นสำคัญขนาดไหน โดยมีข้อดีที่เห็นได้ชัดดังต่อไปนี้

ผิวมีความยืดหยุ่น

ผิวมีความยืดหยุ่นสามารถเช็กได้ง่าย ๆ ด้วยการจิ้มหรือดึงแก้มตัวเองเบา ๆ แล้วปล่อย หากผิวมีความชุ่มชื้นดี ก็จะคืนรูปเดิมทันทีหลังละมือออก การมีผิวยืดหยุ่นนี้ช่วยให้ผิวดูอวบอิ่ม เด้งฟู และเต่งตึง หากขาดไปก็จำทำให้ผิวดูหย่อนคล้อย เหี่ยวย่น เห็นร่องรอยแห่งวัยได้ชัดเจน

ลดการเกิดรอยแดง

ลดการเกิดรอยแดงที่เกิดขึ้นเนื่องมาจากผิวที่แห้ง จนทำให้เราคันและระคายผิว ซึ่งเมื่อเรามีผิวที่ชุ่มชื้นแล้วอาการคันก็จะไม่เกิด และนั่นก็หมายถึงรอยแดงที่ลดลงไปโดยปริยาย

ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์

ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ นุ่มฟู เพราะเซลล์ผิวกักเก็บน้ำไว้ได้อย่างเต็มที่ ทำให้หน้าผ่องใสเรียบเนียน ผิวดูนุ่มเหมือนผิวเด็ก ที่สำคัญ คือ ผิวที่ชุ่มชื้นทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น ทั้งยังเติมเต็มเซลล์ผิวที่หย่อนคล้อย ทำให้ริ้วรอยที่มีอยู่บนใบหน้าดูเลือนลง ทั้งยังลดการเกิดริ้วรอยใหม่ด้วย

ความมันบนใบหน้าลดลง

ความมันบนใบหน้าลดลง เนื่องจากตอนผิวแห้งร่างกายจะส่งสัญญาณให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันมากขึ้น ส่งผลให้หน้ามัน แต่เมื่อผิวอิ่มน้ำกลไกดังกล่าวก็จะไม่เกิดขึ้น ทำให้ผิวมีความสมดุลไม่แห้งไม่มัน ช่วยลดปัญหาความมันอุดตันที่ก่อให้เกิดสิวได้อีกทาง

เสริมเกราะป้องกันผิว

ความชุ่มชื้นช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ให้มีความสมดุลแข็งแรง สามารถต่อสู้กับสภาพแวดล้อมที่ต้องเผชิญประจำวันได้อยู่หมัด


ผลิตภัณฑ์จากลอรีอัล

แนะนำสกินแคร์ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทุกวัน

หลังจากรู้ข้อดีของผิวอิ่มน้ำกันไปแล้ว จุดนี้จะขอแนะนำสกินแคร์ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทุกวัน ด้วยส่วนผสมหลักที่ตอบโจทย์อย่างไฮยาลูรอน ที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำเลยว่าช่วยดูแลผิวให้อิ่มน้ำได้ดีสุด ๆ จะมีสกินแคร์ตัวไหนที่ปักหมุดบ้าง มาดูกันได้เลย


L’OREAL REVITALIFT Hyaluronic Acid Serum

L’OREAL REVITALIFT Hyaluronic Acid Serum

เริ่มกันที่L’OREAL REVITALIFT Hyaluronic Acid Serum L’OREAL REVITALIFT Hyaluronic Acid Serumเซรั่มลดริ้วรอยตัวดังจากลอรีอัลที่ต้องมีติดบ้านกันไว้เลย เพราะเซรั่มตัวนี้เด่นมากในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ภายใน 1 ชั่วโมง ทั้งยังลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่มมากถึง 60% เมื่อใช้ติดต่อกัน 4 สัปดาห์ ด้วยพลังของไฮยาลูรอนิค แอซิด 1.5% ผนวกกับ Ascobyl Glucoside ที่เป็นสารต้านอนุมูนอิสระชั้นเยี่ยม ช่วยปกป้องผิว เสริมให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสและอิ่มเด้งกว่าที่เคย เนื้อเซรั่มมาในแบบเนื้อเจลใส ซึมซาบไวและบางเบา ไม่เหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทาได้ทุกเช้า-เย็น


L’Oreal Revitalift Hyaluronic Acid Line Filling Water Cream

L’Oreal Revitalift Hyaluronic Acid Line Filling Water Cream

เสริมประสิทธิภาพกันอีกขั้นด้วยL’Oreal Revitalift Hyaluronic Acid Line Filling Water Creamครีมเนื้อสัมผัสนุ่มละมุน ไม่เหนอะหนะ ที่เข้ามาลดเลือนริ้วรอยและช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวทันที เผยผิวที่อิ่มฟู อ่อนเยาว์ และเรียบเนียน ครีมตัวนี้ยังประกอบไปด้วย Ceramide 5 และ Ceramide R ที่เป็นสารแอคทีฟเฉพาะของลอรีอัล ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าสามารถช่วยเสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิวได้จริง และแน่นอนว่าต้องมีไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟูตลอดวัน เพียงลูบไล้ไปทั่วใบหน้าในตอนเช้าและก่อนนอน

สรุป

การดูแลผิวให้มีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เป็นกุญแจสำคัญของการสร้างผิวที่สุขภาพดีอย่างยั่งยืน และด้วยไอเท็มที่แนะนำไป 2 ตัวนี้ ก็ขอบอกเลยว่าคุณจะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดและรวดเร็ว รู้ตัวอีกทีก็หลงรักจนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ใช้ในทุกวัน

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/skincare-for-hydrate-skin" }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Thing", "subjectOf": { "@type": "ItemList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/revitalift", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"Revitalift", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/4-reasons-why-spf-is-part-of-your-skincare-routine-today/bannner-chom1-(1).jpg?rev=d8cb2d7299704748b1c95ef858a9eafe", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-09-05T03:29:47+00:00", "dateModified": "2566-09-27T09:11:58+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"เพราะชมมีเคล็ดลับที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ครีมบำรุงผิวที่ผสานคุณค่าเซนเทลล่า เอเชียติก้า พืชมหัศจรรย์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ 8 จุดสำคัญ ทั่วใบหน้าและลำคอ เผยผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ใครก็เดาอายุจริงไม่ถูก" } } ] } }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/---beauty-magazine", "name": "รู้หลากเรื่องราวในโลกแห่งความงาม - Beauty Magazine" } } , { "@type":"ListItem", "position": 3, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/skin-care", "name": "Skin Care For Every Age" } } , { "@type":"ListItem", "position": 4, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/skin-care/skin-care-essentials", "name": "Skin Care Essentials" } } , { "@type":"ListItem", "position": 5, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/skincare-for-hydrate-skin", "name": "skincare-for-hydrate-skin" } } ] }