รองพื้นที่ดีที่สุดสำหรับทุกสภาพผิว จาก ลอรีอัล ปารีส

การเลือกซื้อรองพื้น คือ การค้นหาเฉดสีที่กลมกลืนกับสภาพผิวและโทนสีผิวของคุณอย่างลงตัว การค้นหาเฉดสีที่เหมาะสมกับโทนสีผิวของคุณ สามารถทำได้โดยทำตามขั้นตอนง่าย ๆ คือ การจับคู่โทนสีผิวและอันเดอร์โทนผิว เพื่อให้แน่ใจว่ารองพื้นที่เลือกทำงานได้ดีกับผิว การเลือกใช้สูตรรองพื้นที่เหมาะสมที่สุดกับแต่ละสภาพผิว ทั้ง ผิวมัน ผิวแห้ง และผิวผสม จะช่วยให้รองพื้นติดทนนาน และมอบผิวที่ดูเปล่งปลั่งและไร้ที่ติ ลอรีอัล ปารีส มีคำแนะนำผลิตภัณฑ์และเคล็ดลับการใช้งานรองพื้นสำหรับประเภทผิวที่หลากหลาย เพราะเราพร้อมดูแลผิวของคุณอย่างแท้จริง!

รองพื้น ลอรีอัล ปารีส

รองพื้นสำหรับผิวมัน

หนึ่งในประเภทผิวที่พบบ่อยที่สุด คือ ผิวมัน หากคุณรู้สึกหน้ามันเยิ้มเป็นประจำ คุณจะรู้ว่าเป็นอุปสรรคต่อการแต่งหน้ามาก การใช้รองพื้นแบบแมตต์ที่ให้ผิวไม่มันวาว จะสามารถควบคุมความมันได้ตลอดทั้งวัน!

แนะนำรองพื้น Infallible Matte Cover

รองพื้นนี้ คือ คำตอบสำหรับผิวมัน เป็นรองพื้นที่ให้ผลลัพธ์แมตต์สูง ให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ หน้าไม่เค้ก หลุดลอกเป็นขุย เนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยให้ผิวหายใจได้ ในขณะที่ยังคงความชุ่มชื้นไว้ เพื่อให้คุณมีผิวที่ดูเป็นธรรมชาติและมีสุขภาพดี

รองพื้นสำหรับผิวมัน

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากรองพื้นเนื้อแมตต์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ปฏิบัติตามขั้นตอนการดูแลผิวที่ถูกต้อง ทำกิจวัตรการดูแลผิวประจำวันเพื่อทำความสะอาด ให้ความชุ่มชื้น และควบคุมความมันก่อนเริ่มกิจวัตรการแต่งหน้าของคุณ ดูคำแนะนำเกี่ยวกับกิจวัตรการดูแลผิวที่ดีที่สุดสำหรับผิวมันเพื่อช่วยให้ผิวของคุณเปล่งประกาย

รองพื้นสำหรับผิวแห้ง

ในทางกลับกัน ผู้ที่มีผิวแห้งก็สามารถเลือกใช้รองพื้นเพื่อทำให้ผิวดูสวยได้เช่นเดียวกัน หากคุณไม่ได้ใช้รองพื้นที่ใช่สำหรับผิวแห้ง หรือใช้ผิดสูตร อาจทำให้ผิวของคุณแห้งมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม ดังนั้นเมื่อมองหารองพื้น คุณควรมองหาสูตรที่เน้นการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

แนะนำรองพื้น Infallible 24H Fresh Wear

เคล็ดลับในการสร้างผิวเปล่งปลั่งเปล่งปลั่ง คือ การใช้รองพื้นที่ให้ความชุ่มชื้นและการทาอย่างถูกวิธี แนะนำรองพื้น Infallible 24H Fresh Wear ที่รองพื้นที่มอบการปกปิดขั้นสุดแต่ยังสบายผิว เหมือนผิวได้หายใจ ด้วยเทคโนโลยี Oxygen Technology พร้อมทั้งติดทนนาน 24 ชม.* ไม่หลุด ไม่เลอะ


รองพื้นสำหรับผิวแห้ง

รองพื้นสำหรับผิวผสม

ผู้ที่มีผิวผสม คือ มีบางพื้นที่ของผิวแห้งแต่บางส่วนมีความมัน สภาพผิวลักษณะนี้จึงต้องการผลิตภัณฑ์ที่ควบคุมและสนับสนุนระดับน้ำมันและความชื้นในผิวที่ดีต่อสุขภาพ

แนะนำรองพื้น True Match Liquid Foundation

รองพื้นที่ให้การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติไร้ที่ติบนผิวธรรมดาและผิวผสม รองพื้นนี้เข้ากันได้ดีกับสีและเนื้อสัมผัสของผิวของคุณ ในขณะเดียวกันยังช่วยปกปิดความไม่สมบูรณ์ของผิวด้วยสูตรครีมเนื้อละเอียด ประกอบด้วยกรดไฮยาลูโรนิค ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวและพร้อมปรับสภาพผิวของคุณ

รองพื้นสำหรับผิวผสม

การจะเลือกใช้รองพื้นดี ๆ สักอัน จำเป็นต้องดูที่สภาพผิวของเราก่อนว่าผิวของเราเหมาะกับรองพื้นแบบไหน เมื่อเลือกใช้รองพื้นที่เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเองได้แล้ว อย่าลืม! อ่านคำแนะนำวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง เพื่อผิวหน้าที่สมบูรณ์แบบ เรียบเนียน สวย ใส ไร้ที่ติ มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม