beauty looks

ปากสวยฉ่ำ ตอกย้ำความละมุน ลิปสติกเฉดสีสุดปังรับซัมเมอร์จาก L’oreal

หน้าร้อนกำลังเดือดแบบนี้ สีปากของสาว ๆ ต้องเดือดยิ่งกว่า เลือกลิปสติกให้ตรงจริต สีปากสวยโดนใจ ด้วยชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ ลิปสติกจาก L’oreal พร้อมแนะนำโทนสีที่เหมาะกับบุคลิก เทคนิคเลือกเฉดสีลิปสติกให้เข้ากับสีผิวแต่ละโทน เพิ่มความสนุกในการแมชต์ลุคให้ตอบโจทย์ แต่งตัวได้ไม่ซ้ำ จำลุคเดิมไม่ได้ เพิ่มเสน่ห์แปลกใหม่ไม่เหมือนใครด้วยเฉดสีที่มีให้เลือกมากถึง 9 เฉดสี สวยครบ จบในแท่งเดียว

โทนสีลิปสติกกับที่เหมาะกับบุคลิก

โทนสีลิปสติกส่งผลต่อบุคลิกโดยตรง เพราะแต่ละโทนจะมีอารมณ์และความรู้สึกที่ไม่เหมือนกัน ในส่วนนี้เราจะพาไปดูกันว่า โทนสีแบบนี้ เหมาะกับบุคลิกแบบไหน

โทนสีน้ำตาล

เหมาะสำหรับผู้หญิงที่เน้นความเป็นสาย ฝ. เหมาะกับคนที่ต้องการแต่งหน้า โดยให้ปากดูเซ็กซี่ อวบอิ่ม ดูโตเป็นผู้ใหญ่ แฝงไปด้วยความมั่นใจ

โทนสีม่วง

อาจจะเป็นสีที่ไม่ค่อยเห็นคนใช้กันมากเท่าไหร่ แต่สีนี้คือสีที่ช่วยดึงเสน่ห์ในตัวของผู้หญิงออกมาได้มากทีเดียว เหมาะสำหรับผู้หญิงที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูเฉี่ยว ดูน่าค้นหา

โทนสีชมพู

โทนสแตนดาร์ดที่ผู้หญิงส่วนใหญ่เลือกใช้ เพราะเน้นทาแบบ Everyday Look ให้ความรู้สึกภาพลักษณ์อ่อนโยน ละมุน มีความเป็นลูกคุณ ดูธรรมชาติ

โทนสีส้ม

โทนสีนี้จะให้ความรู้สึกสดใส ช่วยขับผิวให้ไบรท์ หน้าดูอ่อนลง ในขณะเดียวกันถ้าเป็นสีเข้มก็จะทำให้ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

ลิปสติกที่เหมาะกับสีผิว

สีผิวแบบนี้ ทาลิปสติกเฉดไหนดี

หลังจากโทนสีกำหนดบุคลิกไปแล้ว เราจะมาดูกันต่อที่สีผิว เรื่องสำคัญที่พลาดไม่ได้ก็คือความเข้ากัน ถ้าเกิดว่าเราเลือกผิดสี ผลลัพธ์ที่ตามมาจะทำให้สีลิปสติกไม่ช่วยขับผิวและทำให้เสียบุคลิกได้

ผิวสีคล้ำ

สำหรับคนผิวสีคล้ำ ลิปสติกเฉดสีที่เหมาะจะเป็นสีน้ำตาล สีส้มและแดงเข้ม เพราะจะช่วยทำให้เกิดความโดดเด่นที่บริเวณริมฝีปาก ใบหน้าดูคมชัด เพิ่มเสน่ห์ในตัวได้เป็นอย่างดี

ผิวสองสี

สำหรับคนผิวสองสี สามารถเลือกใช้ได้หลายเฉด แต่จะเหมาะเป็นพิเศษสำหรับโทนนู้ด โทนอิฐน้ำตาล จะทำให้น่ามองมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันต้องระวัง ถ้าเผลอเลือกสีเข้มหรืออ่อนเกินไป จะทำให้ผิวหน้าดรอปและซีดได้

ผิวสีขาวอมชมพู

สำหรับผิวขาวอมชมพู เรียกได้ว่าเป็นผิวที่เกิดมาแล้วคุ้มสุด ๆ เพราะสามารถเข้าได้กับทุกเฉดสี เลือกใช้ได้เลย แต่ก็ต้องระวังไม่ให้เลือกสีอ่อนเกินไป เพราะจะทำให้หน้าซีดได้เหมือนกับผิวสองสีเช่นเดียวกัน

ผิวสีขาวซีด ผิวสีเหลือง

สำหรับสีผิวสุดท้ายคือผิวขาวซีด ผิวสีเหลือง โทนที่เหมาะคือโทนส้ม ชมพูน้ำตาล จะช่วยส่งเสริมให้ใบหน้าชัดมากยิ่งขึ้น ในทางกลับกันไม่ควรใช้โทนสีสว่างมากเกินไป เพราะจะทำให้หน้าดูซีดกว่าเดิม

ชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ 129 ไอ ลีด

ชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ 129 ไอ ลีด ลิปสติกสวยครบ จบในแท่งเดียว

ลิปสติกที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างหนาหูในตอนนี้ ก็คงหนีไม่พ้นตัวชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ 129 ไอ ลีด ลิปสติกเนื้อซอฟท์แมทฟุ้งละมุน ไร้น้ำหนัก ผิวสัมผัสแบบกำมะหยี่ หัวแปรงเกลี่ยง่าย เพิ่มความแม่นยำ ใช้งานง่าย ทำให้ริมฝีปากดูฟู อวบอิ่ม เคลือบด้วยความชุ่มชื้น เติมเต็มร่องปากให้ดูตื้นขึ้น ไร้น้ำหนัก ทำให้สบายตลอดวัน ไม่จับเป็นก้อน และยังใช้แทนบลัชออนได้ มีทั้งหมด 9 เฉดสี เหมาะสำหรับทุกสีผิว
  • เฉดสี 129 I Lead
  • เฉดสี 220 I Sense
  • เฉดสี 221 I Reach out
  • เฉดสี 222 I Impassion
  • เฉดสี 223 I Loose up
  • เฉดสี 224 I Roll
  • เฉดสี 225 I Grasp
  • เฉดสี 226 I Skin in
  • เฉดสี 227 I Let go
โดยมี 3 เฉดสีที่ขายดี คือ เฉดสี 129 I Lead โทนน้ำตาลอมชมพู เฉดสี 223 I Loose Up โทนนู้ดซอฟท์ละมุน เฉดสี 224 I Roll โทนนู้ดชมพู ถ้าคุณกำลังมองหาลิปสติกที่คุณสมบัติครบจบในแท่งเดียว อยากให้เปิดใจลองใช้ลอรีอัล ปารีสชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ตัวที่กำลังเป็นกระแส รับรองเลยว่าซัมเมอร์นี้ที่ว่าแน่ ก็ยังแพ้ความเร่าร้อนที่คุณมี
{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/update-chiffon-signature-color-lip" }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Thing", "subjectOf": { "@type": "ItemList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/revitalift", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"Revitalift", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/4-reasons-why-spf-is-part-of-your-skincare-routine-today/bannner-chom1-(1).jpg?rev=d8cb2d7299704748b1c95ef858a9eafe", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-09-05T03:29:47+00:00", "dateModified": "2566-09-27T09:11:58+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"เพราะชมมีเคล็ดลับที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ครีมบำรุงผิวที่ผสานคุณค่าเซนเทลล่า เอเชียติก้า พืชมหัศจรรย์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ 8 จุดสำคัญ ทั่วใบหน้าและลำคอ เผยผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ใครก็เดาอายุจริงไม่ถูก" } } ] } }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris", "name": "เคล็ดลับ Beauty Magazine by L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 3, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/beauty-tips", "name": "Pro Ideas For Your Unique Look" } } , { "@type":"ListItem", "position": 4, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/beauty-tips/beauty-looks", "name": "Beauty Looks" } } , { "@type":"ListItem", "position": 5, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/update-chiffon-signature-color-lip", "name": "update-chiffon-signature-color-lip" } } ] }