รวม 10 สีลิปสติก สีไหนที่ใช่ พร้อมสวยปังต้อนรับปีใหม่

          ปีใหม่ทั้งที แค่แต่งสวยอย่างเดียวคงไม่พอ ควรเลือกใช้ลิปสติกเฉดสีสวย ๆ ให้พร้อมรับความปังกันด้วยจริงไหม สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเทมเสริมความมั่นใจให้กับริมฝีปากในปีใหม่นี้ ลิปสติกถือเป็นไอเทมหนึ่งที่แนะนำ แค่เลือกลิปสติกให้ถูกก็สวยได้ สีผิวแบบไหนเหมาะกับสีลิปสติกเฉดใด เลือกแบบไหนถึงคุ้มกับการใช้งาน มารู้ลึกเกี่ยวกับเรื่อง ลิปสติก พร้อมแนะนำ 10 สีลิปสติก ทาสีไหนก็เกิด และผลิตภัณฑ์ลิปสติกยอดนิยม จาก ลอรีอัล ปารีส

เลือกสีลิปสติกให้เหมาะกับสีผิว

 • โทนผิวขาว เป็นโทนผิวที่มีข้อจำกัดของสีน้อยมาก สามารถทาลิปสติกได้แทบทุกสีเพื่อแมตช์ได้แทบทุกลุค แม้แต่สีชมพูนมที่ผิวโทนอื่นไม่รอด ผิวโทนนี้กลับผ่านฉลุย แต่เนื่องจากเป็นโทนผิวขาว อาจจะต้องระวังลิปสติกโทนสีนู้ดหรือสีอ่อนมาก ๆ เพราะจะทำให้ใบหน้าดูซีดเซียวได้

 • โทนผิวขาวเหลือง เป็นโทนผิวที่ออกขาว แต่ยังมีอันเดอร์โทนเป็นสีออกไปทางเหลืองน้ำตาล ดังนั้นสีลิปสติกที่เข้ากับโทนผิวสีขาวเหลืองนี้จะเป็นโทนสีชมพูน้ำตาลและโทนส้ม

 • โทนผิวสองสี เป็นโทนผิวที่แต่งหน้าขึ้นมาก สามารถใช้ลิปสติกได้แทบทุกสี แต่สีที่จะขับผิวให้โดดเด่นก็จะเป็นสีแดง ส้ม และชมพูเข้ม แต่ถ้าไม่อยากให้ผิวหน้าดรอปลงหรือดูดุจนเกินไป ควรเลี่ยงสีเข้มจัด

 • โทนผิวเข้ม เป็นโทนผิวที่มีความโดดเด่นในตัวเองอยู่แล้ว การเลือกสีลิปสติกที่เหมาะอย่างสีแดงก่ำ นู้ด น้ำตาล หรือส้มเข้ม ก็จะยิ่งขับผิวให้ดูสวยอวบอิ่มมากยิ่งขึ้น เคล็ดลับสำหรับโทนผิวเข้มคือ สามารถใช้รองพื้นหรือลิปสีนู้ดทารองก่อนแล้วจึงทาด้วยสีจริง เพื่อให้สีชัดและติดทนนาน

แนะนำ 10 สีลิปสติก ทาสีไหนก็เกิด

สีลิปสติกยอดนิยมที่ตอบโจทย์ทุกลุคให้สวยปังกว่าเดิม ต้องมีสีไหนติดกระเป๋าไว้บ้างนั้น ไปดูกันเลย!
 • L'OREAL Paris Rouge Signature #129 I Lead สียอดนิยมที่ไม่ว่าจะทำเป็นฟินิชลุคแบบไหนก็ขายดีทุกรุ่น รุ่นนี้เป็นลิปจุ่มเนื้อน้ำ เป็น #ลิปแมทแต่ไม่หนัก สีชมพูอมน้ำตาลตุ่น ๆ สวยลูกคุณ ทาได้ทุกวันเป็น everyday look

 • L'Oreal Paris Brilliant Signature #302 Be Outstanding สีในตำนานอีกเช่นกัน เป็นสีโทนนู้ดชมพูตุ่น ๆ รุ่นนี้เป็นลิปจุ่ม #เนื้อปากฉ่ำบางเบา ให้ลุคปากอวบอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นได้ทั้งวัน

 • L'Oreal Paris Chiffon Signature #221 I Reach Out สีโทนส้ม ให้ลุคน่ารักสดใสในวันสบาย ๆ ด้วยความเป็นเนื้อซอฟต์แมทฟุ้งละมุน ทาได้ง่ายในทุก ๆ วัน

 • L'Oreal Paris x ELIE SAAB Rouge Signature #139 Adored คอลเลกชันนี้สายแฟห้ามพลาดเป็นอันขาด มีความลิมิเต็ดสุด ๆ เพราะได้จับมือร่วมกับ เอลี ซาบ (ELIE SAAB) แบรนด์ชุดราตรีและชุดเจ้าสาวระดับกูตูร์สร้างเฉดสีโทนนู้ดชมพูออกมา โดยสีนี้เป็นสีแดงอมชมพูพีชที่ให้ลุคน่ารักน่าทะนุถนอม แพคเกจจิ้งก็เรียบหรูสมกับความเป็นลิมิเต็ด ควรมีไว้ติดกระเป๋า

 • L'Oreal Paris Infallible Ultra Matte Les Macarons #834 Infinite Spice สีนี้เป็นโทนสีแดงอิฐ ให้ลุคสวยเฉี่ยวโดดเด่น ลิปสติกแมทกลิ่นหอมเหมือนมาการองตัวนี้มีดีทั้งเม็ดสีที่ชัดติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง เป็นสูตรเจลบางเบา แถมยังกันน้ำอีกด้วย

 • L'Oreal Paris Color Riche Satin Les Nus #186 Irresistible สีโทนนู้ด น้อยแต่มาก เรียบแต่ดูดี เนื้อซาตินให้ผิวสัมผัสนุ่มสบายริมฝีปาก เป็นคอลเลกชันลิมิเต็ดอีกอันหนึ่งที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะ ส่งไปถึงงานออกแบบแพคเกจจิ้งและตัวรูปทรงลิปสติก แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ด้วย

 • L'Oreal Paris Color Riche Satin #120 Rouge St. Germain สีนี้เป็นสีแดงแบบสาวปารีเซียง ทาปุ๊บโดดเด่นปั๊บ เนื้อลิปสติกเป็นเนื้อซาตินที่มาพร้อมออยล์บำรุง นอกจากสีสวยแล้วยังให้ปากอิ่มน้ำตลอดทั้งวัน

 • L'Oreal Paris Free The Nude by Color Riche #310 No Judgement คอลเลกชันนี้มาในโทนนู้ดที่สวยทุกสี สีนี้เป็นสีชมพูเข้ม ลุคสวยหวานแต่ก็ซ่อนความโฉบเฉี่ยว ถึงแม้ลิปสติกจะเป็นเนื้อแมท แต่เนื้อสัมผัสนุ่ม ทาง่าย ไม่แห้งตกร่อง ให้ความรู้สึกสบายริมฝีปากตลอดทั้งวัน

 • L'Oreal Paris Color Riche Matte #219 Rose Fondue สีโทนชมพูกุหลาบ ให้ลุคอ่อนโยนอ่อนหวาน เนื้อลิปสติกแมทสัมผัสเนียนนุ่ม ไม่ตกร่อง ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง เม็ดสีชัดติดทนนานตลอดทั้งวัน แพคเกจจิ้งหนังสีดำเรียบหรูเป็นที่สุด

 • L'OREAL Paris Rouge Signature #147 I Believe สีโทนส้มนู้ด ทารอบเดียวให้ลุคน่ารักสดใสในวันสบาย ๆ หรือจะทาสองรอบก็ให้เม็ดสีที่ชัดขึ้น ให้ลุคที่เปรี้ยวขึ้นกว่าเดิม เป็นลิปสติกจุ่มเนื้อน้ำที่ทาง่ายและสีติดทนได้นานตลอดทั้งวัน


ลิปสติกยอดนิยม จาก ลอรีอัล ปารีส

ลิปสติกยอดนิยม จาก ลอรีอัล ปารีส

Rouge Signature

          #ลิปแมทแต่ไม่หนัก ลิปแมทเนื้อน้ำ เม็ดสีแน่นติดทนนานแต่ไม่ติดแมสก์ เบาสบายปากเหมือนไม่ได้ทา หมดปัญหาลิปตกร่อง มีเฉดสีให้เลือกเยอะมาก แมตช์ได้ทุกลุค สียอดนิยมต้องนี่เลย #129 I Lead โทนสีชมพูตุ่น ๆ ทาง่าย ให้ลุคดูธรรมชาติ #139 Adored โทนแดงอมชมพูพีช ให้ลุคน่าทะนุถนอม และ #147 I Believe โทนสีส้มนู้ด ให้ความรู้สึกน่ารักสดใส เป็นหนึ่งไอเทมที่คนชอบ #ลิปแมทแต่ไม่หนัก ต้องมีในกระเป๋า

ลิปสติกลอรีอัล ปารีส รูจ ซิกเนเจอร์

Brilliant Signature lip

          ยืนหนึ่งเรื่องความเบาสบายปากกับลิปปากฉ่ำวาว มอบความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากรู้สึกเอิบอิ่ม เม็ดสีแน่นติดชัดทั้งวัน มีหลายเฉดให้เลือกแมตช์กับลุค ไม่ว่าจะเป็น #327 Be Relentless โทนสีชมพูหวาน ๆ #302 Be Outstanding โทนชมพูตุ่น ๆ ลูกคุณหนู หรือจะเป็น #129 I Lead สียอดนิยม Best Seller ที่ออกชมพูหม่น ๆ มาพร้อมกับหัวแปรงขนนุ่ม เกลี่ยลิปได้ดี แพคเกจจิ้งไล่โทนสีดูสวยหรู น่าเป็นเจ้าของมาก ๆ

ลิปสติกบริลเลี่ยนท์ ซิกเนเจอร์

Chiffon Signature lip

          เนื้อซอฟต์แมทสัมผัสเหมือนกำมะหยี่ที่ให้ความรู้สึกฟุ้ง ๆ ละมุน ๆ ให้ลุคสบาย ๆ ชวนฝัน ทาง่ายเพียงปาดครั้งเดียวก็ให้เม็ดสีที่ชัดติดทนได้ทั้งวัน ให้ปากดูฟู อวบอิ่ม มาพร้อมกับหัวแปรงนุ่มทรงสามเหลี่ยมที่ใช้งานง่าย เข้าได้ทุกมุมทุกองศาของปาก มีสีให้เลือกหลายเฉด ทาได้ทุกวัน ทั้ง #129 I Lead โทนสีน้ำตาลอมชมพู #221 I Reach Out โทนสีส้ม ให้ฟีลน่ารักสดใสขี้เล่น #223 สีนู้ดโทนส้มอิฐ สวยเก๋ สไตล์สาวเอเชีย และสี #224 I Roll โทนนู้ดอมชมพู ทาง่ายให้ลุคคุณหนู แพคเกจจิ้งสีชมพูไล่โทนสวยละมุนไม่แพ้กันเลย

ลิปสติกชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ เนื้อซอร์ฟแมทฟุ้งละมุน

มาถึงตอนนี้ หลาย ๆ คนคงพร้อมสวยปังต้อนรับปีใหม่กันแล้ว ลอรีอัล ปารีส หวังเป็นอย่างยิ่งว่า 10 สีลิปสติก ที่ได้แนะนำไปคงจะมีประโยชน์สำหรับสาว ๆ ทุกคน ถ้าเลือกสีลิปสติกได้แล้วก็พร้อมโชว์ริมฝีปากแบบสวย ๆ พร้อมสนุกในทุกสถานการณ์กันได้เลย!
1