5 วิธีใช้เซรั่มบำรุงผมให้ผมนุ่ม สลวย เรียบลื่น เงางาม

ผมแห้งเสียชี้ฟูแค่แชมพูครีมนวดอย่างเดียวคงเอาไม่อยู่! ปัญหาผมเสียมักมาพร้อมกับความอึดอัดใจอยากทำผมทรงไหนก็ไม่ได้อย่างที่ใจต้องการ ใครที่กำลังเผชิญสถานการณ์ทั้งปัญหาผมรีบแบน ผมแห้งเสีย ผมขาดง่าย ผมพันกัน ที่เกิดจากการทำเคมีย้อม ดัด กัด สี การทำร้ายผมด้วยความร้อนหรือการเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่ย่ำแย่แก้ด้วยวิธีไหนก็ไม่อยู่ แนะนำ 5 วิธีใช้เซรั่มบำรุงผม พร้อมเปลี่ยนผมเสียให้เป็นผมสวย ช่วยฟื้นฟูผมเสีย ให้เส้นผมเงางาม ผมนุ่มสลวยอีกครั้ง

5 วิธีแก้ปัญหาผมเสียด้วยออยล์เซรั่มบำรุงผม จาก ลอรีอัล ปารีส

หนึ่งในปัญหากวนใจสาว ๆ อย่างเราก็คือ "ปัญหาผมเสีย" เพราะขาดการบำรุงหรืออาจจะเป็นการบำรุงที่เข้าไม่ถึง ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เมื่อได้ลองใช้ออยล์เซรั่มบำรุงผม จากลอรีอัล ปารีส มาดู 5 วิธีใช้เซรั่มบำรุงผมอย่างถูกวิธี เพื่อผมนุ่มสลวยตลอดทั้งวันกัน

วิธีที่ 1: ใช้ออยล์เซรั่มบำรุงผมก่อนสระผม

ขั้นตอนแรกของการบำรุงผม ให้ใช้ออยล์เซรั่มบำรุงผม โดยใช้ก่อนสระผมเพื่อบำรุงผมอย่างล้ำลึกและเพิ่มความนุ่มสลวยให้กับเส้นผม โดยชโลมออยล์ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด

วิธีที่ 2: ใช้ออยล์เซรั่มบำรุงผมก่อนเป่าผม

นอกจากออยล์เซรั่มบำรุงผมจะช่วยบำรุงผมอย่างล้ำลึกแล้ว เราสามารถใช้ออยล์ เพื่อปกป้องผมจากความร้อนไดร์เป่าผมได้ จะช่วยให้ผมเรียบลื่น นุ่มสลวย ไม่พันกัน โดยการลูบออยล์ไปตามเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลายให้ทั่วผม จากนั้นทำการเป่าหรือไดร์ผมได้ตามความต้องการ

วิธีที่ 3: ใช้ออยล์เซรั่มบำรุงผมก่อนแต่งทรง

เราสามารถใช้ออยล์เซรั่มบำรุงผมก่อนจัดแต่งทรงได้ด้วย โดยก่อนแต่งทรงผมให้สาว ๆ ชโลมออยล์ให้ทั่วเส้นผม เพราะออยล์จะช่วยให้ผมจัดทรงง่าย มีความเงางามสวยนุ่ม ไม่พันกันและช่วยทำให้ผมไม่เสียทรง

วิธีที่ 4: ใช้ออยล์เซรั่มบำรุงผมหลังแต่งทรง

หลังจากที่จัดแต่งทรงผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราสามารถใช้ออยล์เซรั่มบำรุงผมใส่ผมเพื่อบำรุงผมได้อีกด้วย วิธีการคือหลังจากที่ทำผมเสร็จแล้วให้ลูบออยล์ให้ทั่วทั้งผม จะช่วยให้ผมดูแข็งแรงไม่เสียทรง

วิธีที่ 5: ใช้ออยล์เซรั่มบำรุงผมก่อนเข้านอน

นอกจากจะใช้ระหว่างวันแล้ว รู้ไหมว่าเราสามารถใช้ออยล์เซรั่มบำรุงผมในการบำรุงผมก่อนนอนได้อีกด้วย เคล็ดลับคือ ชโลมออยล์บนเส้นผมทิ้งไว้ก่อนนอน เมื่อตื่นขึ้นมาก็พร้อมสัมผัสผมที่นุ่มสลวยเงางาม แบบไม่พันกันเลย

แนะนำ ออยล์เซรั่มบำรุงผม อันดับหนึ่งของโลก

ลอรีอัล ปารีส เข้าใจในปัญหาของเส้นผมมากที่สุด จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ ออยล์เซรั่มบำรุงผมชนิดไม่ต้องล้างออก ที่พร้อมช่วยบำรุงเส้นผมของทุกคนได้อย่างตรงจุด เพราะออยล์บำรุงผมจากแบรนด์ ลอรีอัล ปารีส ขึ้นชื่อว่าเป็น ออยล์บำรุงผมอันดับหนึ่งของโลก ที่มีผู้หญิงหลายคนไว้วางใจ ซึ่งออยล์บำรุงผมที่เรากำลังจะแนะนำมีอยู่ 2 สูตรที่บอกเลยว่าต้องลอง!
  • ลอรีอัล ปารีส เอลเซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์
มาเริ่มที่ขวดสีทองกันก่อนเลย ออยล์บำรุงผมที่สกัดจากสารสกัดดอกไม้ 6 ชนิด ได้แก่ โลตัส คาร์โมมาย โรส เทียเร่ ลินซีด และซันฟลาวเวอร์ ช่วยให้ผมเรียบลื่นเงางาม ผมนุ่มสลวย เนื้อออยล์ยังมีกินหอมละมุน และซึมซับเร็ว มีความบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ

เซรั่มบำรุงผม เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์
  • ลอรีอัล ปารีส เอลเซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ เอคลาท์ อิมพีเรียล
ผลิตภัณฑ์นี้มีขวดสีชมพู ผสานน้ำมันสกัดจากดอกกุหลาบฝรั่งเศส ช่วยบำรุงผมที่ชี้ฟูให้กลับมาเรียบลื่นเส้นต่อเส้น ช่วยให้เส้นผมมีความนุ่มลื่นไม่ชี้ฟู เปล่งประกายเงางาม เนื้อออยล์มีกลิ่นหอมมาก และมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เซรั่มบำรุงผม เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ เอคลาท์ อิมพีเรียล

เพียงแค่ใช้ออยล์บำรุงผมในทุกขั้นตอนของการทำผมก็จะช่วยให้สาว ๆ ฟื้นบำรุง คืนผมสวยได้ง่าย ๆ ผมที่เสียก็จะกลับมานุ่มลื่นไม่ชี้ฟู เรียบลื่น เงางามอีกครั้ง แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าขวดเดียวใช้ได้คุ้มมาก ใครที่ยังไม่มีออยล์บำรุงเส้นผม งานนี้ต้องมีไว้กันสักหน่อยแล้ว! ขอขอบคุณบทความดี ๆ จาก SistaCafe สามารถอ่านต่อเพิ่มเติมได้ที่นี่