7 เหตุผล ของการใช้ ‘ลิปสเตน’ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

วันหยุดทั้งที ปาร์ตี้ต้องมา! เชื่อว่าหลายคนคงอยากเนรมิตลุคเมคอัพของตัวเองให้ปังกันอย่างแน่นอน สิ่งสำคัญที่ห้ามขาดสำหรับการเมคอัพ นั่นก็คือลิปสติก ตัวช่วยเพิ่มสีสันให้กับใบหน้า และเสริมความมั่นใจให้กับปาร์ตี้สังสรรค์ของคุณไม่มีวันเบื่อ แต่ลิปสติกก็มีหลากหลายแบบ วันนี้เราจะพามารู้จักกับ ‘ลิปสเตน’ อีกหนึ่งไอเทมสำคัญของวงการลิปสติก ทำไมถึงเป็นไอเทมที่จำเป็นสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์

ลิปสเตน

ลิปสเตน (Lip Stain) คืออะไร

          ลิปสเตน คือ ลิปประเภทหนึ่งที่ช่วยมอบสีสันบนริมฝีปากของคุณได้อย่างติดทนยาวนาน ซึ่งเนื้อสัมผัสของลิปสเตน จะไม่ได้เป็นเนื้อครีม หรือ มันวาวแบบลิปกลอส แต่สีลิปจะกลมกลืนไปกับริมฝีปาก อย่างเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ จึงถือเป็นอีกนึ่งตัวเลือกดี ๆ สำหรับคนที่อยากมีริมฝีปากสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ และสีลิปติดทนยาวนาน

แนะนำ ลิปสติก L'Oréal Paris Brilliant Signature

          ลิปปากฉ่ำวาว ลิปสติก ลอรีอัล ปารีส บริลเลี่ยนท์ ซิกเนเจอร์ เป็นลิปสติกสเตนที่ผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุด มีเนื้อสัมผัสบางเบา สบายปาก มอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากรู้สึกเอิบอิ่ม ปากสวยปังสีสดชัดตลอดวัน มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งไล่สีสุดพิเศษ สวยหรูดูแพง มีครบทุกเฉดสี

ลิปสติก ลอรีอัล ปารีส บริลเลี่ยนท์ ซิกเนเจอร์

7 เหตุผลที่คุณต้องใช้ลิปสเตน!

1. ติดทนยาวนาน

ลิปสเตน จะช่วยให้ริมฝีปากของคุณมีสีลิปที่ติดทนยาวนาน เนื่องจากคุณสมบัติของลิปสเตนจะมีความแตกต่างจากลิปสติกทั่วไป คือ สีลิปจะซึมเข้าสู่ริมฝีปากได้มากกว่าปกติ ดังนั้น การทาลิปสเตนเพื่อออกไปสังสรรค์กับเพื่อนของคุณเพียงครั้งเดียวก็เอาอยู่แล้ว

2.ไม่ลอก ไม่เป็นคราบ

ปัญหาของการทาลิปสติกของใครหลายคน คือ ทาแล้วเป็นคราบ แต่ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่า ลิปสเตน จะไม่ทำให้เกิดปัญหานี้อย่างแน่นอน เพราะมีสีติดทนยาวนาน ไม่มีตกร่อง เลอะฟัน หรือเลอะแก้มของคนอื่นได้ง่าย ๆ ดังนั้น ไม่ต้องเขินอีกต่อไปเวลาที่ดื่มน้ำแล้วคราบลิปสติกไปตกอยู่บนหลอดน้ำดื่มของคุณ

3. ใช้ได้ยาวนาน

เนื่องจากลิปสเตนเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีว่ามีความเข้มข้นของเนื้อสัมผัสและติดทนยาวนาน ดังนั้น ปริมาณของการใช้ลิปจึงใช้เพียงเล็กน้อยก็พร้อมทำให้ริมฝีปากของคุณดูสมบูรณ์แบบได้แล้ว ด้วยเหตุผลนี้เองจึงทำให้ประหยัดในการใช้ลิปและสามารถใช้ได้อย่างยาวนาน

4. มีสีสันที่หลากหลาย

การเลือกลิปสติกที่มีโทนสีเข้ากับสีผิวของตนเอง จะช่วยให้คุณดูโดดเด่นขึ้นได้แม้ไม่ได้แต่งหน้า แต่หากเลือกสีผิดนั้นชีวิตเปลี่ยนแน่นอน ซึ่ง ลิปสติก ลอรีอัล ปารีส บริลเลี่ยนท์ ซิกเนเจอร์ ก็มีสีลิปสติกที่น่าดึงดูดใจกว่า 6 เฉดสี สุดอินเทรนด์ ที่ครอบคลุมทุกเฉดสีผิว สามารถทาได้ทุกวัน ทุกโอกาส

                     ลิปสติก สไตล์สาวเซกซี่

                     ลิปสติก สไตล์สาวหวานละมุน

                     ลิปสติก สไตล์สาวขี้เล่น ซุกซน

5. ริมฝีปากเปล่งประกาย

ริมฝีปากที่เปล่งประกาย จะช่วยสร้างลุคที่สดใสให้กับคุณได้ ซึ่งลิปสเตนนี้เอง จะช่วยให้ริมฝีปากดูชุ่มฉ่ำ อวบอิ่ม เปล่งประกายคล้ายเช่นเดียวกันกับลิปกลอส แต่จะไม่สร้างความรำคาญให้กับริมฝีปาก เพราะริมฝีปากของคุณจะไม่เหนียวเหนอะหนะอย่างแน่นอน

6. ทาได้ทั่วใบหน้า

ด้วยสูตรและเนื้อสัมผัสที่สามารถผสมผสานได้ ทำให้สามารถใช้ลิปสเตน เพื่อทำให้เมคอัพสวยสมบูรณ์แบบได้หลายวิธี ตั้งแต่การทาลงบนริมฝีปาก คอนทัวร์ใบหน้าไปจนถึงการทาลงบนแก้มแทนบลัชออน

7. ง่ายต่อการทำความสะอาด

ฟังดูแล้วอาจเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ แม้ว่าลิปสเตนจะมีความติดทนนาน ไม่หลุดลอกออกได้ง่าย แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณต้องการทำความสะอาดใบหน้าและริมฝีปาก คุณจะสามารถลบลิปนี้ออกได้อย่างง่ายดาย แนะนำให้ใช้ ไมเซลล่า วอเตอร์ ดีพ คลีนซิ่ง ไมเซลล่า วอเตอร์ เช็ดเครื่องสำอาง สำหรับเมคอัพกันน้ำ ติดทน ผสานนวัตกรรมไมเซลล่า ของพลังการทำความสะอาดจากออยล์ เพียง เขย่าขวดก่อนใช้ แล้วเทไมเซลล่า วอเตอร์ ด้วยสำลี เช็ดเบา ๆ ทั่วบริเวณใบหน้า รอบดวงตา และริมฝีปากจนสีหมด โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ

สรุป

          ‘ลิปสเตน’ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีของการเนรมิตเมคอัพริมฝีปากให้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และติดทนยาวนาน พร้อมให้คุณมั่นใจในการออกไปทำกิจกรรม สังสรรค์ปาร์ตี้ในวันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณได้อย่างสนุกสุดเหวี่ยง อย่าลืม! ไปลอง ลิปสติก ลอรีอัล ปารีส บริลเลี่ยนท์ ซิกเนเจอร์ ไอเทมลิปสติกดี ๆ จาก ลอรีอัล ปารีส รับรองได้ว่าคุณจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน
1