เทคนิคไว้ผมยาวสวย เซฟปลายผม 3 ซม. สุดท้าย ด้วยลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ ไม่ต้องตัด!

เชื่อว่ามีสาว ๆ จำนวนมากที่อยากให้ตนเองมีผมยาวสวย ๆ เพื่อเอาไว้จัดทรงในสไตล์ต่าง ๆ ตามที่ชอบ แต่ปัญหาคือหลายคนมักมีปัญหาผมแห้งเสีย พอไว้ผมไปสักพักก็มักจะแตกปลาย ผมชี้ฟู ดูไม่สวยอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ วิธีแก้ที่มักทำกัน คือ การเล็มผมที่เสียออกไป เท่ากับว่าไว้เท่าไหร่ก็ยังไม่ยาวดังใจสักที จึงมีเทคนิคดี ๆ ที่ช่วยให้ผมยาวมาบอกต่อ ไม่ต้องเล็มบ่อย แถมเซฟปลายผม 3 ซม. สุดท้ายได้ด้วย

3 ขั้นตอนง่าย ๆ ที่จะช่วยเซฟปลายผมของสาว ๆ ให้ยาวสลวยดังใจ

ประเด็นสำคัญที่ทำให้เกิดปัญหาผมแห้งเสีย ผมแตกปลาย ชี้ฟู เวลาไว้ยาวแล้วไม่ได้ดังใจจนต้องเล็มออกบ่อย ๆ มาจากเส้นผมที่ขาดการบำรุง ยิ่งเป็นช่วงปลายผม 3 ซม. สุดท้าย เมื่อไม่ได้มีสารบำรุงดี ๆ เข้าไปจะยิ่งก่อให้เกิดปัญหาดังกล่าวได้ง่ายมาก ตัวช่วยสำคัญที่จะเข้ามาเติมเต็มสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนต้องการคือ ผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ โดยมีวิธีใช้งาน ดังนี้

3 สเต็ปเพื่อผมยาวสุด ๆ ดุจฝัน

ขั้นตอนที่ 1 - ใช้แชมพูทำความสะอาดเส้นผม

ให้ใช้ผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ รีสทอริ่ง แชมพู เพื่อจัดการกับสิ่งสกปรกต่าง ๆ บนเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด แต่ไม่ทำให้เกิดการแห้งเสีย รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นอยู่ตลอด

ขวดแชมพู และคอนดิชันเนอร์ ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์

ขั้นตอนที่ 2 - ฟื้นบำรุงผมยาวด้วยคอนดิชันเนอร์

ใช้ผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ ดีแทงกลิ้ง คอนดิชันเนอร์ เพื่อสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมของสาว ๆ รวมถึงยังดูเงางามทั้งเส้นตั้งแต่โคนจรดปลายจนสังเกตเห็นได้

ขั้นตอนที่ 3 - บำรุงผมอย่างเข้มข้นด้วยทรีตเมนต์

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ โน แฮร์คัท ครีม นี่คือตัวช่วยในการบำรุงเส้นผมแบบง่าย ๆ เป็นทรีทเมนต์ชั้นเลิศที่ไม่ต้องล้างออกให้เสียเวลา เนื้อทรีทเมนต์มีความเบาบาง นุ่มละมุน จึงซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะ ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ จะทำหน้าที่คล้ายเกราะบาง ๆ ที่ช่วยป้องกันเส้นผมไม่ให้ปัจจัยต่าง ๆ เข้ามาทำร้ายจนเกิดผมเสีย ชี้ฟู ดูไม่เป็นทรง แถมยังมั่นใจว่าจะเซฟปลายผม 3 ซม. เพื่อให้ผมยาวสลวยตามที่สาว ๆ ทุกคนปรารถนาเอาไว้อย่างแน่นอน

ขวดทรีตเมนต์ ลอรีอัล ปารีส ดรีมเลงท์ โน แฮร์คัท ครีม บำรุงผม

ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ ช่วยเซฟปลายผมได้ดังใจฝัน

ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาและคิดค้นเพื่อตอบสนองความต้องการของสาว ๆ ที่อยากมีผมยาวสวย จึงได้นำเอาส่วนผสมสำคัญ 3 ชนิด มารวมเอาไว้ให้เกิดผลลัพธ์อันน่าประทับใจ ประกอบไปด้วย

 • คาสเตอร์ ออยล์ ทำหน้าที่ในการสร้างความเปล่งประกายกับเส้นผม เมื่อสังเกตจะพบว่าผมดูหนามากขึ้น สัมผัสได้ถึงความนุ่มลื่น
 • เวเจตเทิล เคราติน มีหน้าที่หลักในการเพิ่มประสิทธิภาพของโครงสร้างโปรตีนซึ่งมีอยู่ในเส้นผมของทุกคนให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง จึงส่งผลถึงความเรียบเนียน ไม่แตกปลาย ผมไม่หลุดร่วงง่าย
 • วิตามินบี 3 และ บี 5 สารอาหารสำคัญที่จะตรงเข้าไปบำรุงเส้นผมให้ดูมีน้ำหนัก สุขภาพดีตั้งแต่โคนจรดปลาย ไว้ผมยาวตรงขนาดไหนก็ไม่ต้องหวั่น

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการดูแลผมยาวให้ยิ่งดูสวย

เมื่อสระผมและนวดผมด้วยคอนดิชันเนอร์เรียบร้อยแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนง่าย ๆ ที่สาวคนไหนก็ทำได้เพื่อให้ผมของตนเองมีน้ำหนัก เรียบลื่น ผมยาวปลายตรงดังที่ตั้งใจไว้ เริ่มต้นจากการสังเกตปริมาณเส้นผมของตนเองแล้วบีบลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ โน แฮร์คัท ครีม ลงไปดังนี้

ขั้นตอนการดูแลผมยาวให้ยิ่งดูสวย
 • ผมสั้น ให้บีบทรีทเมนต์แค่รูปหัวใจลงบนฝ่ามือ
 • ผมสั้นประบ่า บีบทรีทเมนต์เป็นรูปหัวใจลงฝ่ามือแล้วบีบให้เต็มครึ่งหัวใจ 1 ด้าน
 • ผมยาว บีบทรีทเมนต์เป็นรูปหัวใจลงบนฝ่ามือ แล้วบีบลงไปให้เต็มทั้งหัวใจ
เมื่อบีบลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ โน แฮร์คัท ครีม ตามปริมาณเส้นผมที่ระบุไว้แล้ว ก็มาถึงการชโลมผลิตภัณฑ์ลงไปด้วยการลูบบนเส้นผมเบา ๆ จากโคนจรดปลายให้ทั่วทุกจุด แต่ตรงนี้เน้นว่าเส้นผมต้องแห้งหมาด ๆ คือหลังจากสระและใช้คอนดิชันเนอร์แล้วเท่านั้น เมื่อชโลมไปจนทั่วก็รอให้เนื้อทรีทเมนต์แห้งเท่านี้ก็เรียบร้อย ไม่ต้องล้างออกให้ยุ่งยาก

สนใจผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

ช่องทางง่าย ๆ ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากลอรีอัลสามารถเลือกได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลย

ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ รีสทอริ่ง แชมพู

 • ปริมาณ 110 มล. ราคา 39 บาท
 • ปริมาณ 280 มล. ราคา 139 บาท
 • ปริมาณ 450มล. ราคา 159 บาท
 • ปริมาณ 620 มล. ราคา 219 บาท

ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ ดีแทงกลิ้ง คอนดิชันเนอร์

 • ปริมาณ 110 มล. ราคา 39 บาท
 • ปริมาณ 280 มล. ราคา 139 บาท
 • ปริมาณ 450 มล. ราคา 159 บาท
ทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ และทุกปริมาณนี้สามารถหาซื้อได้ที่ Lotus, Big C, Watsons, 7-11 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ลอรีอัล ปารีส ดรีมเลงท์ โน แฮร์คัท ครีม

 • ปริมาณ 200 มล. ราคา 199 บาท (เฉพาะที่ Watsons เท่านั้น)
3 ขวดผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์

อีกช่องทางแนะนำคือ ช้อปออนไลน์ผ่าน Lazada และ Shopee (ยกเว้น ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ โน แฮร์ คัท มีขายที่ Watsons) ก็สะดวกสุด ๆ เพียงเท่านี้การไว้ผมยาวของสาว ๆ ก็จะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่เริ่มต้นบำรุงผมด้วยวิธีที่ถูกต้อง พร้อมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์อย่าง ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ เมื่อมีเส้นผมยาวสวยอย่างที่ตั้งใจ จะทำผมทรงไหนก็ไร้กังวล แถมยังเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิต ให้รู้สึกกล้าและหมดปัญหาผมแตกปลาย แห้งเสีย ชี้ฟู จนไม่อยากออกไปไหน