เอสเซนส์ น้ำตบบำรุงผิว “รีไวทัลลิฟท์ คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์” ใน 7 วัน ผิวดูกระจ่างใสดุจคริสตัล ไร้ความหมองคล้ำ

` เคยไหม? ผิวหน้าประสบปัญหากวนใจ หมองคล้ำ แห้งกร้าน ผิวดูไม่เนียนละเอียด สดใสเท่าที่ควร ซึ่งวิธีการขจัดปัญหาเหล่านี้ให้หมดไปจากผิวหน้าของเรานั้น “น้ำตบ” หรือเอสเซนส์ นับว่าเป็นตัวแปรสำคัญที่ไม่อาจมองข้ามไปได้เลยจริง ๆ และหนึ่งในผลิตภัณฑ์เอสเซนส์ที่ครองใจคนจำนวนไม่น้อยขอยกให้กับ “รีไวทัลลิฟท์ คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์” นี้ไปเลย ช่วยเผยผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล รูขุมขนดูเล็กลง ผิวไร้ความหมองคล้ำอย่างไม่น่าเชื่อ

“รีไวทัลลิฟท์ คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์” เผยผิวดูกระจ่างใสดุจคริสตัล รูขุมขนดูเล็กลง

essence must have 1

ผลิตภัณฑ์รีไวทัลลิฟท์ คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์ จากลอรีอัลขวดนี้การันตีตัวเองว่าเป็นเอสเซนส์ที่ช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงเต็มที่ และช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกลับมาสวยกระจ่างใสดุจคริสตัลได้อีกครั้ง ด้วยคุณค่าการบำรุงผิวของอนุพันธ์ซาลิไซลิก แอซิด บริสุทธิ์ ที่ลงลึกถึงชั้นผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าได้อย่างอ่อนโยน ลดเลือนจุดด่างดำ และลดความมันส่วนเกิน พร้อมปรับสมดุลการผลิตน้ำมันของผิว ทำให้ผิวดูสดชื่น เปล่งปลั่งยิ่งขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง ยิ่งช่วยปรับสภาพผิวให้เห็นผลทันใจ เนื้อสัมผัสดี เบาบาง สบายผิว ด้วยเทคโนโลยีไมโครไนซ์ เนื้อเอสเซนส์จึงสามารถซึมลึกสู่ชั้นผิวได้ถึง 10 ชั้นเลยทีเลยเดียว แถมยังใช้ได้กับทุก ๆ สภาพผิวอีกด้วย

เผยทริคใช้งาน น้ำตบ บำรุงผิว “รีไวทัลลิฟท์ คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์”

สำหรับใครที่อยากศึกษาวิธีการใช้งานรีไวทัลลิฟท์ คริสตัล ไมโคร เอสเซนส์ เราก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ยกมาให้เรียนรู้กัน 5 ทริคด้วยกัน รับรองว่าง่าย ไม่ยุ่งยาก

 

1. หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าและใช้โทนเนอร์แล้ว หยดเนื้อเอสเซนส์ลงบนฝ่ามือ 4-5 หยด

2. หลังจากที่หลอดผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือแล้วให้ใช้นิ้วอีกมือมานวดเอสเซนส์ การกระทำนี้จะช่วยให้เอสเซนส์ตื่นตัว (วอร์ม) ก่อนลงบนผิวหน้าจริง ๆ จะได้มีประสิทธิภาพเกินคุ้ม

3. เมื่อนวดเอสเซนส์ให้ตื่นตัวแล้ว ก็วางมือทั้ง 2 ข้างไว้บนใบหน้าและตบเบา ๆ โดยหน้าผากจะเป็นบริเวณแรกที่เลือกทำ

4. ผ่านขั้นตอนการตบเบา ๆ ที่หน้าผากแล้วก็เริ่มตามลงมาที่บริเวณแก้ม 2 ข้าง

5. สุดท้ายเมื่อลงมาถึงบริเวณแก้มทั้ง 2 ข้างแล้ว ก็มาตบเบา ๆ อีกครั้งที่บริเวณคาง ช่วยให้เนื้อเอสเซนส์ซึมลึกสู่ชั้นผิว 10 ชั้นอย่างลงตัว

 

แนะนำการใช้งานผลิตภัณฑ์รีไวทัลลิฟท์ คริสตัล ไมโคร เอสเซนส์ ควรใช้เป็นประจำในทุก ๆ วัน เช้า - เย็น หลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโฟมล้างหน้าเรียบร้อยแล้ว โดยใช้ผ้าสะอาดมาซับ ๆ ผิวหน้าก่อน แล้วจึงทำการลงเอสเซนส์ลงบนผิวหน้าตาม 5 ทริคข้างต้นได้ทันที (ก่อนใช้งานเซรั่ม และมอยเจอไรเซอร์)

ไขข้อสงสัยเกี่ยวกับความต่างระหว่างยูธโค้ดและคริสตัล-ไมโครเอสเซนส์

เปรียบเทียบลอรีอัลคริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์และยูธโค้ดตัวไหนเหมาะกับเรา
-     ระหว่างคริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์ และยูธโค้ดจะเป็นการบำรุงผิวหน้าเหมือนกันแต่จะคนละขั้นตอน แนะนำให้ใช้ยูธโค้ดก่อนแล้วค่อยใช้คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์
เปรียบเทียบลอรีอัล เซนเทลล่า เอสเซนส์ วอเทอร์ และคริสตัล-ไมโครเอสเซนส์ต่างกันยังไง

-     คริสตัล-ไมโครเอสเซนส์ VS เซนเทลล่า เอสเซนส์ วอเทอร์ : เป็นเอสเซนส์ช่วยบำรุงปัญหาเรื่องผิวต่าง ๆ ซึ่งจะต่างกัน โดยใครที่มีผิวหมองคล้ำ ดูไม่กระจ่างใสให้ใช้คริสตัล-ไมโครเอสเซนส์ ส่วนใครมีปัญหาเรื่องริ้วรอย ให้ใช้ไมโครเอสเซนส์

 

แต่ถ้าหากใครยังไม่เชื่อลอรีอัลได้เผยผลสำรวจมาแล้วว่า เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์รีไวทัลลิฟท์ คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์ไปแล้วแค่ 7 วัน ผิวดูกระจ่างใสขึ้นจริง และ รูขุมขนดูเล็กลง (หรือขอใส่เป็นเห็นผลจริงใน 7 วัน) ทั้งนี้ มีขายด้วยกัน 3 ขนาด 3 ราคา ให้เลือกตามสะดวกกันได้เลย

 คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์ มีสามขนาดให้เลือกตามความสะดวก

•  ขนาดใหญ่ 130 ml. มาในราคา 899 บาท
•  ขนาดกลาง 65 ml. มาในราคา 499 บาท
•  และ ขนาดจิ๋ว 22 ml. มาในราคา 129 บาท

ลองศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมและเลือกซื้อได้เลย มั่นใจเลยว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เอสเซนส์ที่ว่านี้ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างแท้จริง