สูตรใหม่! รองพื้นเนื้อแมท พร้อมกันแดดโดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

ใคร ๆ ก็คงอยากมีผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ แต่ปัญหาที่พบกันบ่อย ๆ คือ ใช้รองพื้นแล้วเป็นสิว แทนที่จะสวยกลับทำให้เศร้ากว่าเดิม สาว ๆ คนไหนที่กำลังกังวลเรื่องนี้กันอยู่ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ จากรองพื้นเนื้อแมทสูตรใหม่ พร้อมกันแดดโดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน มาแนะนำกัน

รองพื้น Infallible 24H Matte Cover

ผิวแมทพร้อมกันแดดด้วยรองพื้น Infallible 24H Matte Cover

อีกหนึ่งปัญหากวนใจสำหรับสาว ๆ ผิวมัน คือรองพื้นเยิ้ม ดรอป และไม่ติดทน เนื่องจากความมันบนผิวหน้า ทำให้รองพื้นเกิดการเปลี่ยนสี และไหลเยิ้มไม่ติดทน ดังนั้นคนที่พบเจอปัญหานี้ ต้องเลือกซื้อรองพื้นกันหน่อย แนะนำรองพื้นคุมมัน Infallible 24H Matte Cover ติดทนแต่ไม่ติดแมสก์ มาพร้อม SPF20 PA+++ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด อันเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวหนังดำคล้ำ และอาจเกิดปัญหาฝ้า กระ ตามมาได้ เรียกได้ว่าหลอดเดียวได้ทั้งผิวแมทสวยเป๊ะและยังได้กันแดดในตัวเลยทีเดียว

ปกปิดแมทเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ

คุมมันนานกันเหงื่อ ไม่มีหลุดเลอะ และไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว

ที่สุดแห่งรองพื้นคุมมัน กันเหงื่อยาวนาน ไม่มีหลุดเลอะ จากลอรีอัล ปารีส มาพร้อม Shine Defy Blotting Spheres ที่ดูดซับเหงื่อและน้ำมันใต้ผิวหนังอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำให้เม็ดสีในตัวรองพื้นนั้นเปลี่ยน พร้อมด้วยคุณสมบัติกันเหงื่อกันน้ำ มีเนื้อสัมผัสของรองพื้นที่บางเบาและเกลี่ยง่ายมาก ๆ ที่สำคัญ! สูตรนี้ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และไม่ก่อให้เกิดสิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่า เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวเป็นสิว ไม่อุดตันรูขุมขน และไม่มีกลิ่นฉุนของน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์

คุมมันนาน 24 ชม.

เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย มาพร้อม 16 เฉดสี

L’Oréal Paris Infallible 24H. Matte Cover เป็นรองพื้นแบบหลอดที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย และพกพาสะดวก สามารถพกไปใช้ตอนไปเที่ยวได้ มีให้เลือกทั้งหมด 16 เฉดสี ที่เข้ากันกับโทนสีผิวสาวเอเชียอย่างเรา ๆ กลมกลืนกับสีผิวสุด ๆ ไม่ว่าจะโทนสีสว่าง โทนเหลือง โทนผิวสีน้ำผึ้งหรือผิวสองสี ก็มีให้เลือกใช้กันให้สวยเป๊ะ มาในราคาสุดว้าว เพียง 449 บาทเท่านั้น

รองพื้นเนื้อเบา เกลี่ยง่าย
มีให้เลือก 16 เฉดสี

จะเห็นได้ชัดว่า รองพื้นเป็นสิ่งสำคัญในการแต่งหน้า จึงควรพิถีพิถันเลือกชนิดของรองพื้น และเฉดสีให้เหมาะสมกับสภาพผิวของตนเองกันด้วย สามารถหาซื้อรองพื้นดี ๆ อย่าง L’Oréal Paris Infallible 24H. Matte Cover ได้ที่เคาน์เตอร์ลอรีอัล ปารีส ทุกสาขา และร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือจะช้อปออนไลน์ก็มี Official Store ทั้งใน Lazada และ Shopee สะดวกสบายสุด ๆ