hairstyle trends

ดูแลเส้นผมด้วยทรีทเมนต์ผมและเซรั่มบำรุงผม ให้สวยรับซัมเมอร์

อีกไม่นานก็จะเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนที่หลายคนรอคอย เพราะจะได้โชว์ความสดใสและความเฟรชดับร้อน ชวงแต่ซัมเมอร์แบบนี้ก็มักจะมากับอากาศที่ร้อนและแดดที่แรงเกินต้าน ที่อาจทำให้ผิวหนังและเส้นผมถูกทำร้าย โดยเฉพาะเส้นผมที่อาจเปราะบาง แห้งเสียได้โดยไม่รู้ตัว วันนี้เราเลยขอบอกต่อวิธีการดูแลเส้นผมให้เงาสวยสุขภาพดีในช่วงซัมเมอร์ ด้วยผลิตภัณฑ์ทรีทเมนต์ผม และเซรั่มบำรุงผม จากลอรีอัล ปารีส มาฝากทุกคนกัน รับรองว่าหน้าร้อนนี้ ผมยังสวยแน่นอน
เซรั่มบำรุงผม

5 วิธีดูแลเส้นผมในช่วงหน้าร้อน

หลายคนอาจไม่รู้ว่า ในช่วงหน้าร้อน นอกจากผิวของเราที่จะถูกทำร้ายจากแสงแดดแล้ว เส้นผมก็ถูกทำร้ายได้ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะใครที่มีเส้นผมเปราะบาง แห้งเสียง่ายเป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็ต้องยิ่งระวังเป็นพิเศษ วันนี้ลอรีอัล ปารีส ขอแนะนำ 5 วิธีการดูเส้นผมให้เงาสวยในช่วงหน้าร้อน รับรองว่าทำตามแล้วได้เส้นผมสุขภาพดีแน่นอน

ดื่มน้ำให้มากขึ้น

วิธีแรกคือการดื่มน้ำให้มากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อบแบบนี้ จะช่วยให้ร่างกายของสามารถสร้างความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมได้ดีมากยิ่งขึ้น และช่วยทำให้ผมดูมีชีวิตชีวาป้องกันการเปราะบาง แห้งเสียของเส้นผมจากแสงแดดช่วงซัมเมอร์ได้ดีมากขึ้นนั่นเอง

หลีกเลี่ยงการฟอกสีผม

แนะนำให้หลีกเลี่ยงการฟอกสีผม เพราะจะยิ่งทำให้ผมแห้งเสียยิ่งขึ้นไปกว่าเดิมได้ สำหรับสาว ๆ ที่มีความจำเป็นต้องฟอกผมจริง ๆ แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากพืชหรือสารอื่น ๆ ที่ช่วยบำรุงเส้นผม และรักษาสีผมให้ยังคงสดใส ไม่ต้องฟอกซ้ำบ่อย ๆ

เลี่ยงการใช้ความร้อนโดยตรงกับเส้นผม

อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผมเสียง่ายขึ้นกว่าเดิม นั่นก็คือการใช้ความร้อนกับผมโดยตรง ทั้งการไดร์ผม ม้วนผม รีดผม แนะนำให้หลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนกับเส้นผมในช่วงหน้าร้อนเพื่อช่วยถนอมผมและป้องกันการทำลายโครงสร้างของผมจากความร้อน

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่เหมาะสม

วิธีนี้เป็นวิธีที่สำคัญมาก โดยเฉพาะการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลเส้นผม โดยเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผมแะปัญหาผมของแต่ละคน เพื่อให้ผมได้รับการบำรุงที่เหมาะสมตามความต้องการอย่างตรงจุด

การบำรุงผมในระหว่างวัน:

และวิธีสุดท้าย คือการบำรุงเส้นผมในระหว่างวัน วิธีจะช่วยให้เส้นผมนั้นแข็งแรงมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในระหว่างวันที่แดดแรงหรือวันที่ต้องเจอกับมลพิษเป็นจำนวนมาก แนำให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผม เช่น ทรีทเมนต์ผม หรือเซรั่มบำรุงผม จะช่วยให้เส้นผมของคุณสดชื่นและสุขภาพดีตลอดวันนั่นเอง

แชมพูลอรีอัล ปารีส

แนะนำผลิตภัณฑ์ทรีทเมนต์ผมและเซรั่มบำรุงผมจากลอรีอัล ปารีส

ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนอาจกำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผมกันอยู่แน่นอน เราเลยขอมาแนะนำผลิตภัณฑ์จากลอรีอัล ปารีส โดยเฉพาะทรีทเมนต์ผมและเซรั่มบำรุงผมที่เหมาะกับเส้นผมของสาว ๆ ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ โททอล รีแพร์ 5 รีแพร์ริ่ง แชมพู

ขอแนะนำชิ้นแรกด้วย ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ โททอล รีแพร์ 5 รีแพร์ริ่ง แชมพู แชมพูสระผมที่เป็นทรีทเมนต์ผมด้วยในขวดเดียว เพราะเป็นสูตรฟื้นบำรุงผมเสีย หนึ่งเดียวของ ลอรีอัล ปารีส ที่ผสาน KERATINxs และส่วนผสมฟื้นบำรุงเข้มข้นมากถึง 3% ในแชมพู ด้วยอนุภาคขนาดเล็กของส่วนผสมทรงพลัง จึงสามารถแทรกซึมล้ำลึกเข้าสู่เส้นใยเพื่อช่วยฟื้นบำรุงผมเสียจากภายใน* ให้กลับดูสวยสุขภาพดี และแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ช่วยจัดการทั้ง 5 ปัญหาผมเสียล้ำลึก* ฟื้นบำรุงให้สุขภาพผมดีขึ้น ได้แก่
  • ช่วยให้สุขภาพผมดีขึ้น
  • มีความนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งเสีย
  • เพิ่มความเงางามให้กับเส้นผม
  • ผมนุ่มลื่น มีชีวิตชีวา
  • ช่วยลดปัญหาผมแตกปลาย

*โครงสร้างชั้นเกล็ดผม

ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ฟอล รีซิสท์ แอนไท-แฮร์ฟอล แชมพู สคาลพ์+แฮร์

อรีอัล ปารีส เอลแซฟ ฟอล รีซิสท์ แอนไท-แฮร์ฟอล แชมพู สคาลพ์+แฮร์ แชมพูสูตรสำหรับลดผมขาดหลุดร่วง* ด้วยคุณค่าจากอาร์จินีน อะมิโนแอซิดที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างบำรุงเส้นผม สู่นวัตกรรมจาก ฟอล รีซิสท์ 3X นวัตกรรมล่าสุดจาก ลอรีอัล ปารีส
ที่ผสานคุณค่าจาก อาร์จินีน ช่วยบำรุงเส้นผมแบบ 3X ได้แก่
  • บำรุงลึกจากโคนผม**
  • เพิ่มความแข็งแรงให้เส้นใยผม ลดการขาดหลุดร่วง***
  • คืนความแข็งแรงสู่เส้นผม****

*ผมขาดหลุดร่วงจากการเปราะหัก ผลทดสอบในห้องปฏิบัติการในกลุ่มที่ใช้แชมพู+คอนดิชันเนอร์+มาส์ก เมื่อเปรียบเทียบกับกลุ่มที่ใช้แชมพูทั่วไปของ ลอรีอัล ปารีส
**จากส่วนผสมของอาร์จินีน ฟื้นบำรุงโคนผม (ผลทดสอบในห้องปฏิบัติการ)
***จากส่วนผสมของอาร์จินีน ฟื้นบำรุงองค์ประกอบของเส้นใยผม ซึ่งช่วยให้ผมดูสุขภาพดี ลดการฉีกขาดของผม
****ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม

ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ไฮยาลูรอน มอยซ์เจอร์ 72เอช มอยซ์เจอร์ ฟิลลิ่ง แชมพู

สุดยอดแชมพูที่สาว ๆ ต้องลอง อย่าง ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ไฮยาลูรอน มอยซ์เจอร์ 72เอช มอยซ์เจอร์ ฟิลลิ่ง แชมพู ที่ผสานพลัง ไฮยาลูรอนิค แอซิด อันมีคุณสมบัติในการเก็บกักน้ำได้มากถึง 1000 เท่า เหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาผมแห้ง แตกปลาย ไม่มีน้ำหนัก สูตรนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมเงางามขึ้น ดูหนานุ่ม และเบาสบาย หมดปัญหาผมมัน ผมลีบแบนไปได้เลย

ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ เอ็กซ์ตร้า ริช

ปิดท้ายการบำรุงด้วย ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ เอ็กซ์ตร้า ริช เรียกว่าเป็นที่สุดแห่งออยล์บำรุงผมก็ว่าได้ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ไม่มีน้ำหนัก ช่วยให้ผมเรียบลื่น นุ่มสลวยเจิดจรัสถึงขีดสุด วิธีลัดสู่ผมสวยสมบูรณ์แบบในทุกวัน คุณค่าจากน้ำมันและสารสกัดจากดอกไม้ 6 ชนิด จาก ดอกบัว, การ์ดีเนีย-ไทเทนซิส, โรซา คานินา, แฟลกซ์, คาโมไมล์ และ
ซันฟลาวเวอร์ ส่วนผสมที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ช่วยให้เส้นผมจัดทรงง่าย อยู่ทรง แนะนำให้ใช้เป็นการบำรุงเส้นผมควบคู่กับแชมพูลอรีอัล ปารีส รวมถึงใช้บำรุงผมในระหว่างวันเพื่อให้ได้เส้นผมที่สวยสุขภาพดี

หน้าร้อนนี้อย่าลืมดูแลสุขภาพผมให้แข็งแรงและเงาสวยด้วยวิธีดูแลเส้นผมที่เรานำมาฝากกันนะ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผมจากลอรีอัล ปารีสที่บอกเลยว่าไม่ว่าใครได้ลองใช้แล้วก็จะต้องถูกใจแน่นอน
{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/hair-treatment-for-summer" }
1
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Thing", "subjectOf": { "@type": "ItemList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/revitalift", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"Revitalift", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/4-reasons-why-spf-is-part-of-your-skincare-routine-today/bannner-chom1-(1).jpg?rev=d8cb2d7299704748b1c95ef858a9eafe", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-09-05T03:29:47+00:00", "dateModified": "2566-09-27T09:11:58+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"เพราะชมมีเคล็ดลับที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ครีมบำรุงผิวที่ผสานคุณค่าเซนเทลล่า เอเชียติก้า พืชมหัศจรรย์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ 8 จุดสำคัญ ทั่วใบหน้าและลำคอ เผยผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ใครก็เดาอายุจริงไม่ถูก" } } ] } }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris", "name": "เคล็ดลับ Beauty Magazine by L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 3, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/hair-style", "name": "Find Your Next Hot Look" } } , { "@type":"ListItem", "position": 4, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/hair-style/hairstyle-trends", "name": "Hairstyle Trends - L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 5, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/hair-treatment-for-summer", "name": "hair-treatment-for-summer" } } ] }